Những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm chung kết Miss Teen 2017

Những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm chung kết Miss Teen 2017
HHT - Đêm chung kết Miss Teen diễn ra vào ngày 27/12/2017, với sự hội tụ của top 9 xuất sắc nhất cùng những phần thi đặc sắc. Hãy cùng Hoa học trò điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chung kết Miss Teen 2017!

Mang thông điệp “Dream to be a Star - Ước mơ vươn tới ngôi sao”, Miss Teen 2017 trân trọng vẻ đẹp trẻ trung đầy sức sống của người con gái Việt cũng như nét đẹp từ tâm hồn, trí tuệ. Với những phần trình diễn đặc sắc được đầu tư công phu, chất lượng, chung kết Miss Teen 2017 đã mang đến sự trải nghiệm thú vị, đầy ý nghĩa cho khán giả cũng như các thí sinh.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm chung kết Miss Teen 2017 ảnh 1
Những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm chung kết Miss Teen 2017 ảnh 2
Những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm chung kết Miss Teen 2017 ảnh 3

Các thí sinh Miss Teen dịu dàng, thanh lịch trong tà áo dài duyên dáng.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm chung kết Miss Teen 2017 ảnh 4
Những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm chung kết Miss Teen 2017 ảnh 5
Những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm chung kết Miss Teen 2017 ảnh 6
Những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm chung kết Miss Teen 2017 ảnh 7

Những bộ trang phục dạ hội cầu kì càng khiến các thí sinh thêm phần lộng lẫy.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm chung kết Miss Teen 2017 ảnh 8
Những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm chung kết Miss Teen 2017 ảnh 9
Những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm chung kết Miss Teen 2017 ảnh 10

Điểm nhấn của đêm chung kết chính là vẻ đẹp trí tuệ, nội tâm cũng như thông điệp ý nghĩa mà các thí sinh muốn gửi gắm đến mọi người.

Bên cạnh đó còn có các giải thưởng phụ với nhiều phần quà hấp dẫn như Giải Ngôi sao thân thiện thuộc về thí sinh Thanh Thư, Giải Ngôi sao phong cách thuộc về cô nàng Đỗ Thị Huệ, Giải Ngôi sao được yêu thích nhất gọi tên Đặng Nguyễn Phương Nghi và Giải Ngôi sao tài năng của nữ sinh Cao Nhật Nguyệt.

Hội tụ và tôn vinh những nét đẹp quý giá của thiếu nữ Việt: phong thái tự tin, thần thái biểu diễn lôi cuốn, sự đầu tư công phu về nội dung phần trình diễn, vẻ ngoài xinh xắn, thanh lịch cùng cách ứng xử linh hoạt, đêm chung kết Miss Teen 2017 hoàn toàn xứng đáng với sự kì vọng của khán giả. Hi vọng thông qua cuộc thi này, các thí sinh đã có những trải nghiệm thú vị, hữu ích để có thể ngày một tỏa sáng, tiếp tục kế thừa và phát huy những nét đẹp của người con gái Việt Nam.

VŨ QUỲNH HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.