Những khoảnh khắc nhỏ xíu này có thể làm thay đổi số phận của một idol

Những khoảnh khắc nhỏ xíu này có thể làm thay đổi số phận của một idol
HHT - Không ít nữ idol K-Pop đã bất ngờ nổi tiếng rần rần, chỉ nhờ một khoảnh khắc cực đỉnh mà thôi.
Những khoảnh khắc nhỏ xíu này có thể làm thay đổi số phận của một idol ảnh 1

Ngay từ khi Sohee mới debut với nhóm Woner Girls, cô nàng đã có biệt danh Màn thầu (bánh bao) vì hai má phúng phính vô cùng đáng yêu. Sohee từng thú nhận rằng cô nàng không thích cái tên đó chút nào, lại càng chẳng thích gì đoạn clip này, vì nhìn má của Sohee quả thực tròn ủm như bánh bao. Thế nhưng khoảnh khắc này lại khiến khán giả vô cùng thích thú, cho rằng Sohee quá đáng yêu.

Những khoảnh khắc nhỏ xíu này có thể làm thay đổi số phận của một idol ảnh 2

Vẫn biết rằng Yoona là tường thành sắc đẹp của K-Pop, đẹp không góc chết. Nhưng ngay cả khi đang bối rối và lo lắng vì mic không hoạt động thì Yoona vẫn xinh đẹp hút hồn, một điều mà không nhiều nữ idol làm được. Khoảnh khắc Yoona bối rối, có chút cáu kỉnh khi tìm cách thông báo cho nhân viên hậu đài đã lan truyền như vũ bão trên mạng, chỉ vì Yoona quá dễ thương mà thôi.

Những khoảnh khắc nhỏ xíu này có thể làm thay đổi số phận của một idol ảnh 3

Tzuyu có thể không phải nữ idol bắn cung giỏi nhất K-Pop, nhưng chắc chắn là cô gái xinh đẹp nhất khi làm việc này. Giây phút Tzuyu bắn cung và mái tóc dài bay lên theo luồng gió đã trở thành khoảnh khắc kinh điển của đại hội thể thao các idol. Hình ảnh này cũng nhanh chóng trở nên nổi tiếng, thậm chí nhiều khán giả nước ngoài cũng không thể không trầm trồ trước cô gái bắn cung quá xinh đẹp.

Những khoảnh khắc nhỏ xíu này có thể làm thay đổi số phận của một idol ảnh 4

Trong concert của đài SBS tổ chức tại Đài Bắc, nhóm Red Velvet có tham gia, và biểu diễn ca khúc Havana của Camila Cabello.Irene đã có giây phút hôn gió vô cùng xuất thần. Hình ảnh vừa ngây thơ vừa lí lắc của Irene đã khiến khán giả tại đó đứng ngồi không yên, và cả những người xem cô qua đoạn video này cũng không thể không yêu Irene.

Những khoảnh khắc nhỏ xíu này có thể làm thay đổi số phận của một idol ảnh 5

Không còn nghi ngờ gì nữa, Hyeri (Girl’s Day) đã chính là idol đáng nhớ nhất trong show thực tế Real Man. Trong ngày ghi hình cuối cùng, vì không muốn phải tạm biệt đồng đội, nên Hyeri đã có khoảnh khắc ngúng nguẩy vô cùng đáng yêu. Biểu cảm hờn dỗi của Hyeri đáng yêu đến nỗi lượng fan của Hyeri và nhóm Girl’s Day tăng vọt sau khi video này được tung lên mạng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm