Những khu rừng ma ám nổi tiếng thế giới

Những khu rừng ma ám nổi tiếng thế giới
HHT - Những tiếng kêu kinh dị, đôi mắt đỏ rực lửa, bước chân âm thầm trong đêm… đâu mới là cánh rừng ma ám ám ảnh nhất thế giới?

1. Rừng Epping, Essex, Anh

Những khu rừng ma ám nổi tiếng thế giới ảnh 1

Kích thước và mật độ của rừng Epping đã khiến nó trở thành nơi ẩn náu nổi tiếng với bọn tội phạm và một nơi chôn xác kín đáo. Chính quyền đã phát hiện hơn một chục nạn nhân bị giết và chôn xác tại đây từ những năm 1960. Một số lời đồn nói rằng, nếu bạn lái xe đến đồi Hangman và đỗ xe lại, xe của bạn sẽ tự nhiên bị kéo lên dốc.

2. Rừng Elfin, California

Những khu rừng ma ám nổi tiếng thế giới ảnh 2

Cánh rừng là một tập hợp các câu chuyện của các hồn ma và yêu quái. Truyền thuyết kể rằng những người gypsies đã chiếm rừng Elfin vào đầu thế kỷ 19, cho đến khi những người dân địa phương đánh bại họ và giết chết những kẻ còn lại. Các gypsies đã trả thù chính xác bằng cách nguyền rủa khu rừng và tất cả các vùng đất xung quanh.

3. Rừng đồi Dow, Ấn Độ

Những khu rừng ma ám nổi tiếng thế giới ảnh 3

Nằm ở thị trấn Kurseong của Tây Bengal, rừng Dow được biết đến như một trong những nơi bị ám ảnh nhất ở Ấn Độ; . Nơi đây được cho là địa điểm của nhiều vụ giết người. Người dân địa phương kể rằng họ thấy tiếng bước chân vang vọng qua khu rừng từ tháng 12 đến tháng 3 hoặc một cậu bé không đầu đi lang thang giữa các hàng cây.

4. Rừng Aokigahara (còn gọi là Rừng Tự sát), Nhật Bản

Những khu rừng ma ám nổi tiếng thế giới ảnh 4

Khu rừng nằm thanh bình ở chân núi Phú Sĩ có một quá khứ đau khổ. Thông được gọi là "Rừng tự sát", Aokigahara là nơi phổ biến thứ hai trên thế giới về vụ tự tử (sau Cầu Cổng Vàng): Riêng năm 2010, 247 người đã cố gắng tự kết liễu đời mình ở đây, 54 người trong số họ đã thành công. Một số người cho rằng rừng có liên kết với ma quỷ. Số khác lại nghĩ mật độ cây dày đặc dẫn tới việc lạc đường không tìm thấy lối ra. Nhiều phượt thủ phải treo quần áo để đánh dấu lối về. Và những chiếc áo vô chủ treo khắp nơi khiến khu rừng càng thêm sởn da gà.

5. Khu vực Tramping của Devil, Bắc Carolina

Những khu rừng ma ám nổi tiếng thế giới ảnh 5

Sâu trong rừng North Carolina, khoảng 70km về phía nam của Greensboro, là một vòng tròn bí ẩn nơi không có bất kì thực vật nào phát triển, hoặc một con vật nào bén mảng qua. Tương truyền, đây là nơi ma quỷ đến nhảy múa. Nhiều người cam đoan rằng họ đã nhìn thấy một đôi mắt đỏ rực sáng lên vào ban đêm.

6. Rừng Đen, Đức

Những khu rừng ma ám nổi tiếng thế giới ảnh 6

Hầu như không có bất kỳ ánh sáng mặt trời nào xuyên nổi qua những cây thông rậm rạp của Rừng Đen, và những huyền thoại xung quanh những khu rừng này huyền bí hơn bao giờ hết. Một vài truyện trong số đó là: Một kị sĩ cưỡi trên lưng một con ngựa trắng khổng lồ, một vị vua bắt cóc phụ nữ đưa họ xuống cung điện dưới nước của mình; Các nữ thần, người lùn, và người sói.

7. Rừng Barrens, New Jersey

Những khu rừng ma ám nổi tiếng thế giới ảnh 7

Rừng thông trải rộng trên một triệu mẫu Anh và bảy hạt ở New Jersey. Khu vực này phát triển mạnh trong thời kỳ thuộc địa, chủ nhà xưởng cưa, nhà máy giấy và các ngành công nghiệp khác. Khi cư dân chuyển đi, nơi đây đã trở thành một thị trấn ma. Mọi người tin rằng ở đây có một con quỷ Jersey. Theo truyền thuyết, sinh vật này được sinh ra vào năm 1735 với đôi cánh da, đầu dê và móng chân. Nó bay lên từ ống khói của Leeds để đến Barrens. Sau đó nó giết chết vật nuôi và đuổi cư dân ra khỏi vùng đất.

8. Rừng Hoia-Baciu, Rumani

Những khu rừng ma ám nổi tiếng thế giới ảnh 8

Từ thời điểm một kỹ thuật viên quân sự chụp được một tấm ảnh UFO bay lượn trên khu rừng vào năm 1968, Hoia-Baciu đầy ắp các tai tiếng huyền bí trên khắp thế giới. Khu vực này đã trở thành "Tam giác Bermuda của Transylvania", vì một số người tin rằng đây là nơi làm biến mất các du khách. Những người đã đi vào rừng kể lại họ xuất hiện các nốt phát ban, buồn nôn và cảm giác lo âu.

9. Rừng tiểu bang Freetown-Fall River, Massachusetts

Những khu rừng ma ám nổi tiếng thế giới ảnh 9

Rừng tiểu bang Freetown nằm ở đông nam Massachusetts. Nơi đây đầy những hoạt động huyền bí, những bóng ma đi lang thang, những cuộc gặp gỡ UFO, và cả những bàn chân khổng lồ. Một số người tin rằng lịch sử bị ám ảnh của rừng bắt đầu từ thời thuộc địa, khi những người định cư đã mua đất từ bộ lạc Wampanoag. Đây là khu chôn cất thiêng liêng nên nó đã bị nguyền rủa. Từ ngày đó, khu rừng trở thành địa điểm của các vụ giết người trong thập niên 1970 và 80.

10. Rừng Dering Woods, Smarden, Anh

Những khu rừng ma ám nổi tiếng thế giới ảnh 10

Rừng Dering thường được gọi là "Rừng Gào Thét". Nhiều người khách kể rằng họ đã nghe thấy tiếng thét ghê rợn vào ban đêm cũng như tiếng bước chân và lời thì thầm trong những ngày sương mù. Những tiếng la hét đó được cho là của một khách đi đường bị dân làng bắt trong thế kỷ 18, và hồn ma của họ dường như vẫn giữ mối hận thù từ ngày đó. Những người khác lại tin rằng đây là kết quả của vụ thảm sát năm 1948, với 20 người chết trong rừng vào sáng ngày 1 tháng 11.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm