Những kiệt tác nghệ thuật làm từ len khiến dân tình phải trầm trồ vì quá đẹp

Những kiệt tác nghệ thuật làm từ len khiến dân tình phải trầm trồ vì quá đẹp
HHT - Hãy cùng khám phá những kiệt tác nghệ thuật 3D được làm từ những sợi len thô nhé!

Chỉ cần đôi bàn tay "vàng" kết hợp với sự sáng tạo vô hạn và sự đam mê không giới hạn với những sợi len thô mà Holly Guertin đã làm cho không ít người "ngã ngất" khi nhìn thấy những tác phẩm của cô.

Những kiệt tác nghệ thuật làm từ len khiến dân tình phải trầm trồ vì quá đẹp ảnh 1
@Ernieandirene.

Holly Guertin đã tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Savannah vào năm 2011, cô được đào tạo về chế tạo vải, từ dệt, đan... với vô vàn cách thức như đính cườm, thêu và in trên lụa... Sau khi ra trường cô làm việc cho một công ty thiết kế cho ngành thời trang rồi đến năm 2013, Holly quyết định thành lập công ty Ernie and Irene.

Những kiệt tác nghệ thuật làm từ len khiến dân tình phải trầm trồ vì quá đẹp ảnh 2
Bức tranh treo tường đẹp đến vậy bạn có muốn không?

Tại công ty riêng của mình cô được thỏa sức thể hiện sự yêu thích và say mê của mình với những sợi len thô. Những tác phẩm điêu khắc treo tường 3D đều được làm bằng tay với những hình ảnh vô cùng sống động. 

Những kiệt tác nghệ thuật làm từ len khiến dân tình phải trầm trồ vì quá đẹp ảnh 3
Các cụm len được kéo từ ngoài vào trong tạo thành khối chắc chắn. Các chi tiết được kết hợp từ những cụm len có màu sắc khác nhau để tạo hình các con thú nhìn rất tự nhiên và chân thật.

Những sợi len được lựa chọn từ nhà máy len lâu đời nhất nước Mỹ và dưới đôi bàn tay của cô chúng đã được thổi hồn mang lại cho người xem những cảm giác từ ngạc nhiên, vui thích đến trầm trồ thán phục. Nhìn những tác phẩm từ xa thì bạn sẽ thấy "chếnh choáng" nhưng đến gần, chạm tay vào thì lại "tỉnh giấc" bởi sự mềm mại, nhẹ nhàng và ấm áp của chúng.

Theo In the Know
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

HHT - Câu chuyện quá khứ của nhân vật Rocket Raccoon trong bom tấn "Guardians of the Galaxy Vol. 3" khiến những người yêu động vật nói riêng và khán giả nói chung không khỏi xúc động. Vì vậy, những người hâm mộ khéo tay đã vẽ nên những bức tranh vô cùng đáng yêu như một lời tri ân cho hội bạn thân 4 người này.