Những kiểu tóc nào đã khiến idol K-Pop mê mẩn thử nghiệm trong suốt năm 2018?

Những kiểu tóc nào đã khiến idol K-Pop mê mẩn thử nghiệm trong suốt năm 2018?
HHT - Rất tiếc là những kiểu tóc mà idol ưa chuộng trong năm 2018, lại rất khó áp dụng với người thường chúng ta.

Tóc nhuộm xanh da trời

Những kiểu tóc nào đã khiến idol K-Pop mê mẩn thử nghiệm trong suốt năm 2018? ảnh 1

Cá idol K-Pop vốn nổi tiếng là chẳng ngại bất kỳ màu nhuộm nào, sẵn sàng phủ lên tóc những màu sắc rực rỡ nhất như đỏ, da cam, tím, hồng. Nhưng 2018 đúng là năm của màu xanh da trời, khi hàng loạt nghệ sĩ đã bất ngờ chuyển sang màu tóc cực kỳ kén gương mặt này.

Những kiểu tóc nào đã khiến idol K-Pop mê mẩn thử nghiệm trong suốt năm 2018? ảnh 2

Màu tóc này vốn đã rất khó nhuộm cho đẹp, phải tẩy tóc rồi nhuộm nhiều lần mới được. Hơn thế nữa, rất dễ dìm hàng chủ nhân, chỉ hợp với những idol có hình tượng cá tính mà thôi. Bằng chứng là Jeongyeon (TWICE) được khen là quá nổi bật, thì Nancy (Momoland) lại bị cho là kém sắc đi hẳn.

Tóc mullet (mái dài vuốt ngược, tóc gáy để dài)

Những kiểu tóc nào đã khiến idol K-Pop mê mẩn thử nghiệm trong suốt năm 2018? ảnh 3

Hàng loạt nam idol đã thay đổi hình ảnh bằng cách nuôi tóc mullet. Như là V (BTS) hay Zico (Block B), Kai (EXO). Quả thực là kiểu tóc này giúp các chàng trai nhìn thêm phần lãng tử, nghệ sĩ hơn hẳn. Nhưng nó đòi hỏi được chăm sóc rất kỹ lưỡng, chỉ cần xa bàn tay của thợ chăm sóc tóc là nhìn xơ xác và lộn xộn ngay.

Tóc mái ngố

Những kiểu tóc nào đã khiến idol K-Pop mê mẩn thử nghiệm trong suốt năm 2018? ảnh 4

Lại thêm một kiểu tóc nữa dường như chỉ dành riêng cho các idol, vì quá kén gương mặt. Đó là cắt mái ngố cao trên lông mày. Kiểu tóc này rất dễ tạo ra thảm họa, nên không phải ai cũng dám thử. Được khen nhiều nhất với tóc mái ngố, chắc hẳn là Chaeyoung (TWICE)Seulgi (Red Velvet) mà thôi.

 Tóc ngắn

Những kiểu tóc nào đã khiến idol K-Pop mê mẩn thử nghiệm trong suốt năm 2018? ảnh 5

Giữa một rừng nữ idol tóc dài, luôn có một vài cô nàng quyết định xuống tóc cho mới mẻ. Và quyết định táo bạo này, đôi khi mang lại hiệu quả không ngờ, giúp chủ nhân nâng hạng nhan sắc đáng kể. Chẳng hạn như Ye Eun (CLC) bỗng dưng cá tính hẳn lên với kiểu đầu bob sẫm màu.

Những kiểu tóc nào đã khiến idol K-Pop mê mẩn thử nghiệm trong suốt năm 2018? ảnh 6

Jeon Somi cũng được khen là trẻ trung năng động hơn hẳn với tóc ngắn. Đặc biệt nhất là Jihyo (TWICE) khi ai cũng công nhận từ khi xuống tóc, Jihyo mới thực sự tỏa sáng.

Tóc xoăn tít

Những kiểu tóc nào đã khiến idol K-Pop mê mẩn thử nghiệm trong suốt năm 2018? ảnh 7

Khi để kiểu tóc này, idol xác định cộng thêm cho mình vài tuổi nữa là ít. Thế nên chỉ những cô nàng thực sự tự tin vào nhan sắc của mình, mới dám thử nghiệm mà thôi. Như Kim So Hyun đã uốn tóc xoăn để có hình tượng già dặn hơn, hợp với vai diễn trong phim Radio Romance.

Những kiểu tóc nào đã khiến idol K-Pop mê mẩn thử nghiệm trong suốt năm 2018? ảnh 8

Sulli có thừa cá tính để biến hóa với những kiểu tóc hay trang phục táo bạo nhất. Nên việc Sulli để mái tóc bà thím này cũng không có gì ngạc nhiên. Ngay cả Hyuna cũng rất chung thủy với tóc xoăn, dù nó khiến cô càng già dặn hơn so với bạn trai E’Dawn.

Những kiểu tóc nào đã khiến idol K-Pop mê mẩn thử nghiệm trong suốt năm 2018? ảnh 9

Không chỉ các cô gái, mà nhiều chàng trai K-Biz cũng chẳng ngại kiểu tóc xoăn bà thím. Như là Song Joong Ki, hay Won Bin đều khiến dân tình sửng sốt với tạo hình mới và chắc chắn là kiểu tóc này sẽ gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm