Những kiểu trang điểm không bao giờ cũ

Những kiểu trang điểm không bao giờ cũ
HHT - Năm chi tiết không bao giờ cũ trong cách trang điểm, sẽ giúp bạn lúc nào cũng thật xinh tươi.

Môi đỏ

Màu son đỏ dường như đã trở thành gam màu cơ bản nhất trong phần trang điểm của đôi môi. Cho dù là gam đỏ nào: Đỏ bóng, đỏ đậm, đỏ phơn phớt, hay đỏ chót... đều tạo cảm giác tự tin cho bạn gái. Từ đôi môi mọng đỏ của huyền thoại Marylin Monroe, cho đến kiểu môi hơi khuyết, ánh đỏ bóng, nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút của cô nàng Song Hye Kyo đều quá gợi cảm. Tại sao môi đỏ lại hot? Khi nhìn vào một đôi môi đỏ tự nhiên, bạn sẽ thấy đó là một người khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng. Vậy thì tại sao lại không làm cho màu đỏ đó đẹp hơn với những gam màu đỏ của son môi, đúng không?

Những kiểu trang điểm không bao giờ cũ ảnh 1

Tóc cao và gọn

Chắc chắn các bạn teen nữ đang hiểu rõ nhất về xu hướng này. Tóc búi cao, tóc đuôi gà cột cao, tóc ôm lại trên gần đỉnh đầu kiểu hình bánh bao, tất cả những kiểu tóc này đều không bao giờ cũ. Tại sao nhỉ? Vì nó sẽ giúp lộ ra tất cả những nét đẹp nhất trên khuôn mặt bạn gái, từ gò má cho tới đôi tai, từ cằm cho tới trán, đặc biệt nó khiến cho chiếc cổ xinh trông cao và dài hơn.

Mi cong dài

Cặp mi dày, cong và dài chưa bao giờ “giảm nhiệt” trong các xu hướng trang điểm. Tại sao? Vì nó vừa khiến đôi mắt của các bạn gái trông sexy, vừa khiến nó trông sang trọng, sâu thẳm và đầy nữ tính.

Tóc sóng mềm mại

Kiểu tóc uốn sóng mềm mại đã trở nên phổ biến tới gần 10 thập kỷ nay. Từ những năm 40, sóng tóc kiểu này đã xuất hiện đầy kiêu hãnh và gợi cảm. Đến những năm 70, Những Thiên Thần của Charlie trong bộ phim cùng tên đã khiến xu hướng này hot hơn bao giờ hết. Đến những năm 90 thì dường như “làn sóng” tóc này đã lan ra khắp toàn cầu. Tại sao tóc uốn lại hot? Đơn giản vì nó giúp bạn gái trông thanh lịch, nhẹ nhàng và cực kỳ nữ tính. Kiểu tóc uốn cũng giúp mái tóc trông khoẻ và dày hơn tóc ép thẳng.

Những kiểu trang điểm không bao giờ cũ ảnh 2

Mắt màu khói

Đơn giản, dễ thực hiện, thậm chí chỉ bằng một cây bút kẻ mắt đen, mắt màu khói luôn tạo cảm giác mắt sâu, đầy bí ẩn và gợi cảm. Đừng quên mắt màu khói xám đen sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông to hơn nhưng cũng có thể khiến nó trông dữ dằn hơn. Vì vậy, hãy chú ý tán màu nhẹ nhàng thôi nhé, đừng để quá đậm và quá rộng trên bầu mắt.

THU HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm