Những lần "bắt tay" giữa nghệ sĩ Việt và nghệ sĩ quốc tế khiến fan tự hào!

Những lần "bắt tay" giữa nghệ sĩ Việt và nghệ sĩ quốc tế khiến fan tự hào!
HHT - Một lần nữa, hãy cùng điểm lại những màn kết hợp ấn tượng ấy nhé.

Thanh Bùi - BTS, Tata Young

Năm 2014, Thanh Bùi đã từng hợp tác cùng nhóm nhạc BTS trong trong Danger. Được biết, đây cũng chính là sáng tác được anh viết riêng cho lần bắt tay này. Trước đó, Thanh Bùi cũng gây được tiếng vang lớn khi song ca cùng diva Thái Lan - Tata Young trong sáng tác của chính mình Where Do We Go/ Tình Về Nơi Đâu. Ngoài ra, Thanh Bùi cũng là nghệ sĩ Việt hiếm hoi hợp tác cùng các sao quốc tế như: RedOne, Kat-Tun, DBSK.

Những lần "bắt tay" giữa nghệ sĩ Việt và nghệ sĩ quốc tế khiến fan tự hào! ảnh 1

Suboi - Utada Hikaru

Sự xuất hiện của Suboi bên cạnh tượng đài âm nhạc Nhật Bản - Utada Hikaru trong Too Proud, ca khúc quan trọng mở màn cho tour lưu diễn trở lại sau 12 năm của nữ nghệ sĩ đã thực sự khiến fan Việt “phổng mũi”.

Những lần "bắt tay" giữa nghệ sĩ Việt và nghệ sĩ quốc tế khiến fan tự hào! ảnh 2

Tóc Tiên - DIPLO, MØ

Dù nằm trong khuôn khổ của một sản phẩm quảng cáo, nhưng sự hiện diện của Tóc Tiên cùng hai nhân vật mang tầm vóc quốc tế Diplo, MØ trong Stay Open cũng đủ để khiến các fan tự hào về cô nàng tài năng này.

Những lần "bắt tay" giữa nghệ sĩ Việt và nghệ sĩ quốc tế khiến fan tự hào! ảnh 3

Noo Phước Thịnh - Basik

Cách đây 2 năm, Noo Phước Thịnh cùng rapper tài năng đến từ Hàn Quốc - Basik đã có màn kết hợp đầy ăn ý trên sân khấu Asia Song Festival trong ca khúc I don't believe in you. Ca khúc này sau đó đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ báo chí nước này.

Những lần "bắt tay" giữa nghệ sĩ Việt và nghệ sĩ quốc tế khiến fan tự hào! ảnh 4

Soobin Hoàng Sơn - Jiyeon (T-ara)

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7/2018, bản song ca Đẹp Nhất Là Em của Soobin Hoàng SơnJiyeon (T-ara) đã không chỉ tạo được thiện cảm với khán giả Việt, mà cả khán giả Hàn cũng vô cùng tò mò về sự hợp tác này của cả hai.

Những lần "bắt tay" giữa nghệ sĩ Việt và nghệ sĩ quốc tế khiến fan tự hào! ảnh 5

Trong thế giới phẳng ngày nay, âm nhạc Việt Nam cũng đang từng bước vươn ra thế giới. Những màn kết hợp này không chỉ khiến các fan thích thú và tự hào mà còn góp phần rút ngắn khoảng cách giữa âm nhạc Việt Nam và thế giới.

Theo Billboard Việt Nam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm