Những lần cãi nhau tay đôi với cư dân mạng của Phương Oanh: Ngày càng gay gắt!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi bị cư dân mạng chỉ trích vì một sự việc nào đó, mỗi nghệ sĩ Việt đều có những cách giải quyết khác nhau. Nhưng chắc chắn hiếm có nghệ sĩ nào sẵn sàng tranh cãi gay gắt và đáp trả thẳng thắn như Phương Oanh.

Mới đây, khi diễn viên Phương Oanh vướng vào ồn ào tình cảm với Shark Bình, đã có nhiều cư dân mạng tràn vào trang cá nhân của nữ diễn viên để cà khịa, chê trách cô. Thay vì im lặng cho qua, Phương Oanh đã không ngại “ăn miếng trả miếng” từng người một.

Những lần cãi nhau tay đôi với cư dân mạng của Phương Oanh: Ngày càng gay gắt! ảnh 1

Phương Oanh nổi tiếng là nữ diễn viên không ngại đáp trả anti-fan

Cô sẵn sàng đáp trả từng bình luận “ném đá” một cách vô cùng gay gắt với lý do “Đi với Bụt mặc áo cà sa, gặp ma thì phải mặc áo giấy”. Khi có những khán giả cho rằng Phương Oanh sai khi hẹn hò với người chưa chính thức ly hôn vợ, nữ diễn viên khẳng định cô sống tử tế, chưa bao giờ làm gì hổ thẹn với lương tâm nên vẫn ngẩng cao đầu để sống và làm việc.

Những lần cãi nhau tay đôi với cư dân mạng của Phương Oanh: Ngày càng gay gắt! ảnh 2

Những màn đáp trả gay gắt của nữ diễn viên thu hút sự chú ý của dân mạng

Phương Oanh thậm chí còn khuyên người hâm mộ hãy cứ đanh thép đáp trả nếu chẳng may gặp sự cố, bởi nếu im lặng hoặc cho qua thì người khác lại tưởng cô làm sai nên không dám lên tiếng. Đây thực tế cũng không phải lần đầu tiên Phương Oanh đáp trả cực căng với cư dân mạng.

Những lần cãi nhau tay đôi với cư dân mạng của Phương Oanh: Ngày càng gay gắt! ảnh 3

Khi đóng phim Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh từng gây tranh cãi khi gọi những người chê bai vai diễn của cô là “rác rưởi”, khiến nhiều người bức xúc chỉ trích Phương Oanh không tôn trọng khán giả. Sau đó, nữ diễn viên đã giải thích rằng anti-fan vào trang cá nhân của cô để cà khịa, xúc phạm bằng ngôn ngữ thô tục thì bị xem là “rác rưởi” cũng đáng.

Những lần cãi nhau tay đôi với cư dân mạng của Phương Oanh: Ngày càng gay gắt! ảnh 4

Nữ diễn viên từng bị chỉ trích vì gọi anti-fan là rác rưởi.

Một lần khác, Phương Oanh lại cho rằng ai không thích diễn xuất của cô trong Hương Vị Tình Thân thì bỏ qua chứ đừng góp ý cho cô, vì Phương Oanh thích thế nào sẽ làm thế ấy, nếu như khán giả chê trách thì cô cũng kệ.

Những lần cãi nhau tay đôi với cư dân mạng của Phương Oanh: Ngày càng gay gắt! ảnh 5

Một bình luận thẳng thắn khác của Phương Oanh.

Tất nhiên lần nào “ăn miếng trả miếng” với cư dân mạng, Phương Oanh cũng tạo ra hai luồng ý kiến. Người hâm mộ thì ủng hộ nữ diễn viên lên tiếng để bảo vệ chính mình, nhiều khán giả thì thấy nữ diễn viên nói chuyện quá gay gắt, căng thẳng và có phần hơn thua không phù hợp với vị thế của người nổi tiếng.

Những lần cãi nhau tay đôi với cư dân mạng của Phương Oanh: Ngày càng gay gắt! ảnh 9
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm