Những lần chứng minh Tiên Nguyễn - Hà Tăng là cặp chị dâu em chồng thân thiết nhất V-Biz

HHT - Quả thực là nhìn vào những gì Tiên Nguyễn - Hà Tăng dành cho nhau thì ai cũng tưởng đây là chị em ruột chứ không phải chị dâu - em chồng!
Những lần chứng minh Tiên Nguyễn - Hà Tăng là cặp chị dâu em chồng thân thiết nhất V-Biz ảnh 1

Tăng Thanh Hà vừa mới có một bộ ảnh cực sang chảnh trên tạp chí ELLE. Không chỉ dân tình xuýt xoa khen ngợi thần thái thu hút của bà mẹ hai con mà đến nàng “rich kid” Tiên Nguyễn cũng không khỏi tự hào vì vẻ xinh đẹp của chị dâu Hà Tăng.

Những lần chứng minh Tiên Nguyễn - Hà Tăng là cặp chị dâu em chồng thân thiết nhất V-Biz ảnh 2

Trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn đã đăng một hình của Hà Tăng trong bộ ảnh kèm lời khen ngợi “My beautiful Hà" (Chị Hà xinh đẹp của tôi). Một câu ngắn gọn nhưng đã cho thấy hai chị em Tiên Nguyễn - Hà Tăng thân thiết với nhau như thế nào.

Những lần chứng minh Tiên Nguyễn - Hà Tăng là cặp chị dâu em chồng thân thiết nhất V-Biz ảnh 3

Gần đây, Tiên Nguyễn - Hà Tăng cùng hội bạn thân còn có chuyến nghỉ dưỡng vui vẻ tại villa của gia đình ở Vũng Tàu, nơi Tiên Nguyễn từng nghỉ ngơi trong thời gian cách ly sau khi được chữa khỏi COVID-19. Hai chị em cùng Băng Di, Phương Khánh và bạn bè cùng khoe dáng trong bikini đen tuyền và có thể thấy cả Tiên Nguyễn lẫn Hà Tăng đều có vóc dáng mảnh mai, vòng eo đáng ngưỡng mộ.

Những lần chứng minh Tiên Nguyễn - Hà Tăng là cặp chị dâu em chồng thân thiết nhất V-Biz ảnh 4

Lần khác, Tiên Nguyễn có khoe hình một bát bún đầy ăm ắp chỉ nhìn đã thấy ngon miệng kèm theo chú thích "Bún bò Hà" và tag tài khoản của chị dâu. Nhiều người đoán ngay rằng đây chính là đồ ăn do chính tay Hà Tăng vào bếp nấu để mời em chồng.

Những lần chứng minh Tiên Nguyễn - Hà Tăng là cặp chị dâu em chồng thân thiết nhất V-Biz ảnh 5

Cách xưng hô của Tiên Nguyễn - Hà Tăng cũng thân thiết hơn hẳn những cặp chị dâu - em chồng thông thường. Chẳng hạn như trong sinh nhật Tiên Nguyễn, Hà Tăng gọi em chồng là “cô Thảo iu dấu” đầy trìu mến. Còn đến sinh nhật Hà Tăng, Tiên Nguyễn lại gọi “chị gái của tôi” chứ không phải “chị dâu” cho thấy hai chị em coi nhau như người ruột thịt một nhà.

Những lần chứng minh Tiên Nguyễn - Hà Tăng là cặp chị dâu em chồng thân thiết nhất V-Biz ảnh 6

Quả thực là tình chị em của hai cô nàng đình đám thật sự khiến dân tình ghen tị, bảo sao Tiên Nguyễn - Hà Tăng được xem là cặp chị dâu em chồng đáng ngưỡng mộ nhất V-Biz.

Những lần chứng minh Tiên Nguyễn - Hà Tăng là cặp chị dâu em chồng thân thiết nhất V-Biz ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm