Những lần Hoa hậu Đoàn Thiên Ân ứng biến tinh tế không thua kém đàn chị Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn lại những lần Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đối mặt với những sự cố bất ngờ, khán giả đều phải tấm tắc khen cô ứng biến rất nhanh nhạy và khéo léo.
Những lần Hoa hậu Đoàn Thiên Ân ứng biến tinh tế không thua kém đàn chị Thùy Tiên ảnh 1

So với thời điểm mới đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Đoàn Thiên Ân đã có nhiều thay đổi tích cực. Diện mạo của nàng hậu được khen là ngày càng xinh đẹp hơn khi vóc dáng săn chắc hơn, trang điểm phù hợp hơn. Quan trọng hơn, Thiên Ân còn nói chuyện, ứng xử khéo léo hơn trước.

Những lần Hoa hậu Đoàn Thiên Ân ứng biến tinh tế không thua kém đàn chị Thùy Tiên ảnh 2
Những lần Hoa hậu Đoàn Thiên Ân ứng biến tinh tế không thua kém đàn chị Thùy Tiên ảnh 3

Mới đây, Thiên Ân đã có dịp ghi điểm bằng một hành động nhỏ trong sự kiện họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. Khi phát hiện trang phục của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 chưa đẹp, Thiên Ân không ngại ngồi thấp xuống để lặng lẽ chỉnh lại giúp cho dù khi ấy, cô cũng đang mặc váy áo lộng lẫy và không tiện cúi người chút nào.

Những lần Hoa hậu Đoàn Thiên Ân ứng biến tinh tế không thua kém đàn chị Thùy Tiên ảnh 4
Những lần Hoa hậu Đoàn Thiên Ân ứng biến tinh tế không thua kém đàn chị Thùy Tiên ảnh 5

Trong một lần trình diễn thời trang, Thiên Ân mặc bộ váy khá cồng kềnh và bước ra sân khấu cùng hai em nhỏ. Nàng hậu luôn chú ý tới hai bạn diễn nhí và khi phát hiện một mẫu nhí tỏ vẻ mệt mỏi, chán nản không muốn trình diễn tiếp, Thiên Ân đã nhanh chóng nắm tay cô bé để kéo bạn diễn nhí đi cùng mình đến cuối sân khấu.

Những lần Hoa hậu Đoàn Thiên Ân ứng biến tinh tế không thua kém đàn chị Thùy Tiên ảnh 6

Đến một show thời trang khác, khi tất cả dàn người mẫu ra chào kết màn thì ai cũng được tặng một bó hoa chỉ trừ Tuyết Như, khiến cô khá là bối rối. Thiên Ân đứng cạnh nhanh chóng phát hiện điều không ổn này và đã rủ Quỳnh Như lại gần để hai cô gái cùng ôm chung bó hoa. Phản ứng của Thiên Ân không chỉ khiến Quỳnh Như cảm động mà khán giả cũng trầm trồ khen ngợi nàng hậu.

Những lần Hoa hậu Đoàn Thiên Ân ứng biến tinh tế không thua kém đàn chị Thùy Tiên ảnh 7

Trong thời gian thi Miss Grand International 2022, Thiên Ân không chỉ chu đáo tặng quà cho các thí sinh khác mà còn nhớ đến các nhân viên trong ê-kíp hỗ trợ như các chuyên gia trang điểm, nhiếp ảnh gia. Dù chỉ là những hộp sôcôla nho nhỏ nhưng vẫn đủ khiến mọi người ấn tượng với cô gái tinh tế đến từ Việt Nam.

Những lần Hoa hậu Đoàn Thiên Ân ứng biến tinh tế không thua kém đàn chị Thùy Tiên ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm