Những lần idol K-Pop khiến fan giật mình vì thân hình cò hương không còn sức sống

Những lần idol K-Pop khiến fan giật mình vì thân hình cò hương không còn sức sống
HHT - Chẳng fan nào thích nhìn idol của mình gầy tong teo đến mức gió thổi cũng đổ thế này hết.
Có ai ngờ Taemin (SHINee) đã từng gầy đến chẳng còn sức sống thế này không? Đây là khoảng năm 2012, khi Taemin chỉ nặng khoáng 53 kg.
Thân hình Taemin nhỏ xíu như của một cậu bé chưa lớn vậy đó. Thậm chí khi Taemin biểu diễn, thì toàn bộ xương sườn còn lộ rõ hết như thế này.
Đến bây giờ, các fan vẫn không khỏi xót xa khi nhìn lại hình ảnh này của G-Dragon. Đã gầy trơ xương rồi, chàng trưởng nhóm của BIG BANG lại mặc đồ khoe hết xương sườn ra mới chịu.
Chỉ là hình ảnh ngược sáng thôi, cũng cho thấy G-Dragon gầy đến báo động rồi. Rất may là sau đó, G-Dragon nhập ngũ và tăng cân lên nhiều.
Sooyoung vốn đã là cô nàng cao top đầu K-Pop chứ không riêng gì nhóm SNSD. Và đã có lúc, Sooyoung gầy đến giật mình luôn. Bản thân Sooyoung cũng luôn đau đầu với vóc dáng ăn mãi vẫn tong teo của mình.
Ai gầy mà đẹp thì không biết, chứ Baekhyun (EXO) xuống cân như thế này cũng xuống sắc theo luôn. Baekhyun phải có da có thịt một chút mới đẹp.
Jaehyo (Block B) cao 1m82 trong khi nặng khoảng 60 kg, rõ ràng là cân nặng quá ít so với chiều cao rồi.
Sehun (EXO) thời kỳ này gầy đến nỗi chẳng còn thấy cơ bụng sáu múi đâu nữa, chỉ còn một vóc dáng cao lênh khênh như mắc áo vậy đó.
Đây chính là thời kỳ Sehun gầy nhất, và ai cũng mong Sehun đừng bao giờ lặp lại tình trạng thiếu sức sống như thế này nữa.
Nhìn Sungjong (Infinite) đi giữa đám đông, càng dễ nhận ra anh chàng gầy như thế nào.
Các fan của Xiumin (EXO) hẳn vẫn chưa quên những ngày Xiumin xuất hiện với bộ dạng giật mình như thế này. Cặp má bầu bĩnh đặc trưng của Xiumin đã bay đi đâu mất rồi.
Yoona (SNSD) cũng thuộc nhóm gầy thì dễ, mập mới khó. Vẫn biết rằng Yoona có vóc dáng chữ X khi vai và hông lớn còn eo nhỏ xíu đúng chuẩn người Hàn thích, nhưng nếu Yoona tăng thêm vài kg nữa sẽ xinh hơn nhiều.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.