Những lần Khả Ngân "giúp" Tuệ Nhi (11 Tháng 5 Ngày) tỏa sáng nhờ tóc ngắn

HHT - Những tưởng Khả Ngân chỉ có gu thời trang "đỉnh của chóp" nhưng trong phim "11 Tháng 5 Ngày", cô còn biến hóa tài tình với mái tóc ngắn. Khán giả nhận ra mỗi lần nhân vật Tuệ Nhi đổi kiểu tóc chính là một cột mốc đáng nhớ trong hành trình trưởng thành.
Những lần Khả Ngân "giúp" Tuệ Nhi (11 Tháng 5 Ngày) tỏa sáng nhờ tóc ngắn ảnh 1

Trong những tập đầu phim 11 Tháng 5 Ngày, Tuệ Nhi là một cô tiểu thư được cưng chiều hết mực, luôn muốn cả thế giới phải xoay quanh mình. Cặp tóc lệch một bên giúp cho Tuệ Nhi trông hết sức kiêu kỳ, sang chảnh.

Những lần Khả Ngân "giúp" Tuệ Nhi (11 Tháng 5 Ngày) tỏa sáng nhờ tóc ngắn ảnh 2

Khả Ngân đã chuẩn bị cho nhân vật của mình một bộ sưu tập kẹp tóc đáng nể, đa phần là kẹp tóc dài đính ngọc trai. Loạt phụ kiện này không quá to nên không lấn át gương mặt nhỏ nhắn của nữ diễn viên nhưng vẫn đủ tạo điểm nhấn.

Những lần Khả Ngân "giúp" Tuệ Nhi (11 Tháng 5 Ngày) tỏa sáng nhờ tóc ngắn ảnh 3

Lâu lắm rồi phim Việt mới có một nhân vật nữ chăm chút cho mái tóc của mình đến như vậy nên khán giả nhanh chóng khen Khả Ngân có tạo hình đẹp như phim Hàn.

Những lần Khả Ngân "giúp" Tuệ Nhi (11 Tháng 5 Ngày) tỏa sáng nhờ tóc ngắn ảnh 4

Đến khi Tuệ Nhi cãi nhau với bố và bỏ nhà đi, sống ở nhà trọ nghèo, phải đi tìm việc để kiếm sống thì cô nàng cũng dần dần chia tay bộ sưu tập cặp tóc sang xịn của mình.

Những lần Khả Ngân "giúp" Tuệ Nhi (11 Tháng 5 Ngày) tỏa sáng nhờ tóc ngắn ảnh 5

Lúc này Tuệ Nhi chỉ cần thả tóc xõa, vén tóc qua tai là đã có ngay kiểu đầu mới nhìn nữ tính nhưng vẫn rất trẻ trung, năng động.

Những lần Khả Ngân "giúp" Tuệ Nhi (11 Tháng 5 Ngày) tỏa sáng nhờ tóc ngắn ảnh 6

Quan trọng hơn, kiểu tóc đơn giản này cho thấy Tuệ Nhi đã thoát khỏi hình ảnh tiểu thư nhà giàu mà hòa nhập hơn với xóm trọ, trở thành cô nàng bình dị như mọi người trong xóm.

Những lần Khả Ngân "giúp" Tuệ Nhi (11 Tháng 5 Ngày) tỏa sáng nhờ tóc ngắn ảnh 7

Tiếp đó, đến khi khởi nghiệp bán bánh cùng với Đăng thì Tuệ Nhi chuyển sang buộc tóc nửa đầu.

Những lần Khả Ngân "giúp" Tuệ Nhi (11 Tháng 5 Ngày) tỏa sáng nhờ tóc ngắn ảnh 8
Những lần Khả Ngân "giúp" Tuệ Nhi (11 Tháng 5 Ngày) tỏa sáng nhờ tóc ngắn ảnh 9

Khán giả khen Tuệ Nhi không chỉ rất xinh khi buộc tóc mà còn gọn gàng, rất phù hợp với công việc bán đồ ăn online mà cô nàng đang theo đuổi.

Những lần Khả Ngân "giúp" Tuệ Nhi (11 Tháng 5 Ngày) tỏa sáng nhờ tóc ngắn ảnh 10

Nhiều người vẫn nghĩ tóc ngắn đơn điệu khó tạo kiểu nhưng Khả Ngân đã chứng minh điều ngược lại. Cô nàng biến hóa không ngừng, vừa mới mẻ vừa phù hợp với từng giai đoạn trong hành trình trưởng thành của Tuệ Nhi nên càng được netizen cho điểm cộng.

Những lần Khả Ngân "giúp" Tuệ Nhi (11 Tháng 5 Ngày) tỏa sáng nhờ tóc ngắn ảnh 11
Tin liên quan