Những lần sao Hoa ngữ khiến khán giả khóc thét vì tạo hình phim cổ trang quá dị

Những lần sao Hoa ngữ khiến khán giả khóc thét vì tạo hình phim cổ trang quá dị
HHT - Cứ ngỡ đóng phim cổ trang là đương nhiên sẽ được đẹp. Ai ngờ những sao Hoa ngữ này đã bị dìm hàng thê thảm vì tạo hình kỳ dị không thể hiểu nổi.
Dương Mịch từng được khen là mỹ nhân phim cổ trang. Nhưng chắc chắn cô không thể được khen như thế trong phim Tân Hồng lâu mộng. Vai a hoàn Tình Văn của cô lúc nào cũng có hai sợi lông chim đầy khó hiểu trên đầu.
Nhưng lông chim vẫn chưa là gì so với tổ chim, hay bó củi mà Dương Mịch phải đội suốt phim Liêu Trai. Xinh đẹp đến mấy mà có mớ que đỏ lòe loẹt này trên tóc thì cũng mất điểm trầm trọng.
Vẻ thanh cao thoát tục đúng chất “thần tiên tỷ tỷ” của Lưu Diệc Phi đã biến mất hoàn toàn với tạo hình này trong phim điện ảnh Tam sinh tam thế. Biết là các cô dâu phim cổ trang thường ăn mặc cầu kỳ diêm dúa, nhưng không thể lòe loẹt và sến rện như thế này được.
Trong phim Phong thần bảng, Angelababy đóng vai Lam Điệp, vốn là một con bướm xanh hóa thành người. Nhưng tạo hình của cô thì giống chuột Mickey nhiều hơn.
Có lẽ các chuyên gia hóa trang lo lắng Angelababy quá xinh đẹp, khiến khán giả không tập trung xem phim nên phải tìm cách cho cô bớt xinh. Thế nên trong phim Địch Nhân Kiệt: Rồng biển trỗi dậy thì Angelababy phải đeo chiếc mặt nạ đầy khó hiểu thế này.
Trần Kiều Ân vốn được khen là mỹ nhân không tuổi. Nhưng nhìn tạo hình trong phim Nữ nhân của nhà vua mà xem, cô phải già thêm 20 tuổi nữa ấy chứ.
Đường Yên có thù oán gì với đội tạo hình phim Hiên viên kiếm hay không khi từ trang phục đến trang điểm đều lật tẩy hết nhược điểm của cô thế này. Nhiều khán giả còn bảo nhìn Đường Yên như Ngưu ma vương vậy đó.
Chung Hân Đông vốn dĩ đã rất xinh đẹp, nhưng không ai muốn ngắm cô với kiểu tóc như miếng lót giày khổng lồ như thế này. Thật sự cạn lời với chuyên gia tạo mẫu tóc này luôn.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm