Những lần show truyền hình “dìm hàng” nhan sắc sao Việt một cách phũ phàng

HHT - Người thường có “ảnh tự đăng, ảnh bị tag” ám chỉ ảnh mình đăng thì xinh, ảnh bạn bè đăng thì thảm còn sao Việt lại rơi vào cảnh ảnh tự chụp đẹp bao nhiêu thì xuất hiện trên gameshow lại thảm bấy nhiêu.

Thiều Bảo Trâm

Những lần show truyền hình “dìm hàng” nhan sắc sao Việt một cách phũ phàng ảnh 1

Thiều Bảo Trâm chính là thành viên mới nhất của hội những sao Việt bị dìm hàng trên gameshow truyền hình. Trên mạng xã hội, Thiều Bảo Trâm thường khoe vóc dáng thon thả, gương mặt nhỏ nhắn nhưng khi xuất hiện trên show Giọng ải giọng ai, cô lại lộ khuôn mặt tròn trịa hơn bình thường. Nhìn tổng thể visual nữ ca sĩ có phần kém xinh so với những tấm ảnh cô đăng tải. “Ảnh tự đăng” và “ảnh chụp màn hình” của Thiều Bảo Trâm trở thành chủ đề quan tâm của cư dân mạng suốt nhiều ngày.

Những lần show truyền hình “dìm hàng” nhan sắc sao Việt một cách phũ phàng ảnh 2

Sau đó, Thiều Bảo Trâm vẫn giữ sự bình tĩnh và có phản hồi trên Instagram "Các bác cứ bảo tôi sao clip mặt tròn, clip mặt bé xong hình mặt bé do cái góc máy ấy chứ. Xem vlog khác có bị đâu, buồn cái máy quay nó không hợp vía. Buồn quá, giận quá". Bài tâm sự mỏng kèm theo ảnh tự chụp với vóc dáng thon gọn của Thiều Bảo Trâm được khán giả "thả tim" rần rần vì dễ thương.

Kay Trần

Những lần show truyền hình “dìm hàng” nhan sắc sao Việt một cách phũ phàng ảnh 3

Kay Trần từng được gọi là “Jay Park Việt Nam” với gương mặt góc cạnh đầy nam tính, thân hình cao ráo, cơ bụng 6 múi săn chắc như các idol K-Pop. Thế nhưng Kay Trần cũng không thoát khỏi tình cảnh trên trang cá nhân lung linh bao nhiêu, lên truyền hình lại khó tả bấy nhiêu.

Những lần show truyền hình “dìm hàng” nhan sắc sao Việt một cách phũ phàng ảnh 4

Từ trang phục đến lối trang điểm của Kay Trần đều khiến cư dân mạng giật mình vì quá khác lạ. Nhiều người cho rằng chính chuyên gia trang điểm đã góp phần khiến Kay Trần bị dìm hàng. Với gương mặt trắng bật tông, tóc uốn quăn, môi đánh son "tràn viền" đã vô tình làm nam ca sĩ mất hẳn vẻ nam tính.

Văn Mai Hương

Những lần show truyền hình “dìm hàng” nhan sắc sao Việt một cách phũ phàng ảnh 5

Sau một thời gian dài nỗ lực giảm cân thành công, Văn Mai Hương đã đủ tự tin để mặc áo quây khoe vai thon khi làm cố vấn trong show hẹn hò Người Ấy Là Ai. Trên thực tế, với góc máy và cách đánh đèn của chương trình, ai lên hình cũng sẽ trông tròn trịa hơn bình thường. Văn Mai Hương cũng khó tránh khỏi tình huống bên ngoài nhìn mảnh mai, trên tivi lại trông mũm mĩm.

Những lần show truyền hình “dìm hàng” nhan sắc sao Việt một cách phũ phàng ảnh 6

Kết quả là chiếc áo quây khiến Văn Mai Hương lộ rõ khuyết điểm bắp tay lớn trên sóng truyền hình. Thêm vào đó, kiểu tóc và cách trang điểm theo tông màu nhạt càng làm nữ ca sĩ kém nổi bật so với các khách mời khác. Lần sau stylist của Văn Mai Hương nên nghiên cứu trang phục và trang điểm để không bị gameshow dìm hàng.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm