Những lần "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" Phương Nhi khoe sắc bên hoa: Đẹp hơn hoa là có thật!

HHT - Không chỉ xứng danh “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới”, Phương Nhi còn được khen là nàng tiên hoa. Cứ nhìn loạt ảnh cô nàng chụp cùng hoa sẽ thấy nhan sắc của nàng Á hậu còn rực rỡ hơn cả những đóa hoa.
Những lần "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" Phương Nhi khoe sắc bên hoa: Đẹp hơn hoa là có thật! ảnh 1

Ngay sau khi trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý, nhận về rất nhiều lời khen nhờ nhan sắc ngọt ngào, thuần khiết của mình.

Những lần "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" Phương Nhi khoe sắc bên hoa: Đẹp hơn hoa là có thật! ảnh 2

Cô được netizen gọi là “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới”, nối tiếp danh vị của đàn chị Đặng Thu Thảo. Và gần đây, khi Phương Nhi nhiều lần khoe ảnh chụp với hoa thì cư dân mạng lại thấy nàng hậu cũng rất xứng đáng có thêm biệt danh "nàng tiên hoa".

Những lần "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" Phương Nhi khoe sắc bên hoa: Đẹp hơn hoa là có thật! ảnh 3

Rất nhiều nàng hậu của công ty Sen Vàng đang có trào lưu mặc váy áo lộng lẫy, trang điểm trong veo rồi chụp ảnh cùng hoa. Phương Nhi cũng không đứng ngoài xu hướng và vừa tung ra bộ ảnh mang đậm không khí thần tiên.

Những lần "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" Phương Nhi khoe sắc bên hoa: Đẹp hơn hoa là có thật! ảnh 4

Cô diện bộ váy voan xếp tầng như đám mây bồng bềnh, chọn tông màu hồng ngọt ngào cho layout trang điểm và không quên gài một vài cánh hoa hồng lên mái tóc. Thế là đủ để Phương Nhi như một nàng tiên hoa lạc từ xứ sở cổ tích đến đây.

Những lần "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" Phương Nhi khoe sắc bên hoa: Đẹp hơn hoa là có thật! ảnh 5

Rất nhiều lần Phương Nhi chụp ảnh cùng hoa và nàng hậu luôn được khán giả xuýt xoa khen ngợi. Chưa kể Phương Nhi còn ngày càng biến hóa đa dạng, không còn bó hẹp trong hình ảnh ngây thơ thuần khiết ban đầu mà dần chuyển hướng sang sắc sảo, kiêu kỳ hơn.

Những lần "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" Phương Nhi khoe sắc bên hoa: Đẹp hơn hoa là có thật! ảnh 6

Hiện giờ, Phương Nhi đang là ứng cử viên sáng giá cho chủ nhân của dải sash Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2023. Khán giả nhận thấy nàng hậu đạt nhiều tiêu chí mà cuộc thi này tìm kiếm trong khi chính Phương Nhi cũng rất hào hứng được chinh chiến ở các đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Những lần "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" Phương Nhi khoe sắc bên hoa: Đẹp hơn hoa là có thật! ảnh 7

Ngoài ra, nàng hậu còn đặc biệt yêu thích diễn xuất, đã ghi danh vào lớp học về diễn xuất cũng như tham gia một vài buổi casting phim. Màn debut của Phương Nhi với vai trò diễn viên đóng MV trong ca khúc của nam ca sĩ Isaac cũng nhận được phản hồi tích cực.

Những lần "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" Phương Nhi khoe sắc bên hoa: Đẹp hơn hoa là có thật! ảnh 11
Tin liên quan