Những lễ hội “bá đạo trên từng hạt gạo” dành cho sinh viên, bạn đã thử qua chưa?

Những lễ hội “bá đạo trên từng hạt gạo” dành cho sinh viên, bạn đã thử qua chưa?
HHT - Đoán xem điều gì khiến cuộc sống sinh viên trở nên đáng nhớ? Thú vị thay, đó không phải là khoảnh khắc bạn tỏ tình với một ai đó ngoài cổng sân trường Đại học đâu nhé!

Nếu bạn nghĩ rằng những điều đáng nhớ dành cho quãng thời gian ngồi ghế giảng đường là lúc team-work cùng đám bạn chí cốt cho đề tài khó nhằn, rồi tranh luận nhau “chí choé” để xem ai là vedette “thuyết trình” cho cả nhóm. Hoặc lúc bạn len lén trao cho “hậu bối” khoá dưới một bức thư “thả thính” ngọt ngào và nhận lại những tín hiệu “đớp thính” từ đối phương.

Hay thậm chí là những lần check-in ở một nơi xa cùng-hội-anh-chị-em để “tìm cho mình một không gian, bật bài nhạc làm em chill”. Bạn đã lầm rồi nhé!

Mới đây, theo nhận định của nhiều sinh viên, những điều trên có lẽ bất kì ai ngồi ghế giảng đường cũng đã từng trải qua hết rồi! Điều họ mong muốn là biến những năm Đại học của mình trở nên thật đặc biệt, làm những việc không-giống-ai nhưng lại mang đến nhiều kỉ niệm đáng nhớ bên cạnh các bạn bè cùng khoa, kết nối sự đoàn kết và nâng cao tinh thần đồng đội.

Và bạn có biết rằng có những lễ hội “bá đạo” hoàn toàn đáp ứng được các nguyện vọng trên của bạn không? Không tin ư? Hãy thử điểm qua một số lễ hội nhỏ xíu nhưng đáng yêu và đáng nhớ để tạo nên những kỉ niệm khác biệt trong thời sinh viên của bạn.

Những lễ hội “bá đạo trên từng hạt gạo” dành cho sinh viên, bạn đã thử qua chưa? ảnh 1

Rung Chuông Vàng phiên-bản-mọi-người-cùng-chơi

Nếu bạn là một fan “cứng” của chương trình Rung Chuông Vàng năm nào, lễ hội này chính là khoảnh khắc hồi tưởng mà bạn không muốn bỏ lỡ. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng kiến thức trong Rung Chuông Vàng chỉ dành cho “mọt sách”, đây là cơ hội để chúng ta chứng minh: Ai cũng chơi được “bộ môn” này.

Những lễ hội “bá đạo trên từng hạt gạo” dành cho sinh viên, bạn đã thử qua chưa? ảnh 2

Thách thức các “master-chief” tiềm năng

Còn nếu bạn đang ấp ủ ước mơ đầu bếp hay đơn giản muốn được nấu cho “thế giới” của mình những món ngon, cuộc thi nấu ăn sôi động được lấy cảm hứng từ cuộc thi nổi tiếng Master Chief sẽ là nơi dành cho bạn.

Những lễ hội “bá đạo trên từng hạt gạo” dành cho sinh viên, bạn đã thử qua chưa? ảnh 3

Không giới hạn đối tượng tham gia, độ tuổi hay khả năng nấu ăn, bạn chỉ cần mang đến đây một trái tim yêu thích nấu nướng, một tinh thần team-work. Vậy là đủ rồi.

Vận động trường với các cuộc chiến “ba môn phối hợp”

Bạn đã từng “mê muốn xỉu” các trò chơi trong Running Man và muốn một lần trải nghiệm? Lễ hội vận động trường với những bộ môn teambuilding, kết hợp cùng các môn phối hợp đòi hỏi người tham gia phải giải phóng cơ bắp chính xác là những gì bạn cần để đánh thức Hercules trong bạn.

Sát cánh bên các chiến hữu.
Những lễ hội “bá đạo trên từng hạt gạo” dành cho sinh viên, bạn đã thử qua chưa? ảnh 5
Những lễ hội “bá đạo trên từng hạt gạo” dành cho sinh viên, bạn đã thử qua chưa? ảnh 6

À mà nhắc đến lễ hội thì không thể bỏ qua hoạt động truyền thống rất được yêu thích trong giới sinh viên: Cuộc thi âm nhạc. Đừng lo nếu bạn không phải là một dân chuyên nghiệp vì các sân khấu sinh viên chính là sân khấu để chắp cánh cho ước mơ của bạn mà. Sẽ tuyệt thế nào nếu chúng ta bước lên sân khấu, hát ca khúc mình yêu thích nhỉ? 

Sinh viên Kiến trúc, Đại học Hồng Bàng thỏa sức sáng tạo âm nhạc trong không gian đẹp mắt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...