Những lời khuyên giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn

Những lời khuyên giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn
HHT - Rất khó để giảm cân nhưng sẽ luôn có những cách để bạn thành công, một khởi đầu đúng đắn sẽ dẫn đến một kết quả tuyệt vời.

Những lời khuyên giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn ảnh 1

Tự tạo động lực cho bản thân: Bạn thường hình dung ra một cơ thể hoàn hảo hay có được kết quả một cách nhanh chóng để tạo động lực cho bản thân. Tuy nghiên, các nhà khoa học đã chứng minh chúng thường không mang lại hiệu quả tốt. Vậy khi bắt đầu giảm cân bạn lên dựng một kế hoạch dài hạn, đối phó với những khó khăn sẽ gặp phải và suy nghĩ tích cực về lợi ích mà việc giảm cân mang lại.

Những lời khuyên giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn ảnh 2

Nghĩ về những cố gắng trước đó của bạn: Nếu đây không phải lần đầu tiên bạn thử giảm cân và nó không có hiệu quả vậy hãy tìm ra nguyên nhân khiến bạn thất bại trước đó và khắc phục. Dưới đây là một số lý do mà việc giảm cân không thành công: mục tiêu không thực tế, ăn kiêng sai cách, không kiên nhẫn, ăn uống không khoa học, không tập luyện, mong chờ có kết quả trong thời gian ngắn….

Tìm ra những thói quen tốt giúp bạn thành công: Những thói quen ảnh hưởng rất nhiều đến việc giảm cân. Ví dụ như nếu bạn ăn trứng vào bữa sáng bạn sẽ tăng cân, trong khi uống 1500 ml nước mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm bớt số calo mỗi ngày.

Những lời khuyên giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn ảnh 3

Lên kế hoạch tập thể dục: Chiến lược giảm cân hiệu quả nhất là kết hợp giữa việc ăn uống hợp lý và tập thể dục, thể thao thường xuyên. Hãy thử những hoạt động thể chất mà bạn muốn thử để đốt cháy calo nhưng đi bộ, bơi lội, hoặc chạy xe đạp…

Sẵn sàng cho việc thất bại: Như đã nói ở trên, khi bạn thất bại bạn sẽ tìm ra những sai lầm và khắc phục chúng trong những lần thử tiếp theo. Vậy nên đừng dễ dàng bỏ cuộc mà hãy tìm ra hướng đi mới trong hành trình giảm cân.

Tự thưởng cho mình: Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng một phần thưởng nhỏ cũng có thể tạo động lực, thúc đẩy bạn thành công. Tự thưởng cho mình bất cứ thứ gì bạn muốn trừ những thứ kiến bạn tăng cân sẽ là một cách hữu hiệu đấy.

Những lời khuyên giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn ảnh 4

Lập chế độ ăn hợp lý: Theo nghiên cứu, cơ cấu và thành phần của một bữa ăn ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của việc giảm cân. Nếu không có kinh nghiệm trong việc này hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia.

Theo dõi cân nặng trực tuyến: Đăng tải hành trình và nỗ lực giảm cân của bạn để chia sẻ chúng với người khác sẽ tạo cho bạn một động lực bất ngờ để giảm cân. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu bạn làm việc đó thường xuyên bạn có thể giảm 8% trọng lượng cơ thể trong 6 tháng. 

Theo VOV.vn
MỚI - NÓNG
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).

Có thể bạn quan tâm

Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

HHT - Thứ đắt giá nhất trên thế giới này chính là uy tín, để xây dựng được nó chúng ta phải mất thời gian rất dài với tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại có thể đánh mất nó chỉ vì vài sơ suất nhỏ. Dưới đây là những nguyên tắc giúp bạn xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm để gia tăng sự uy tín.
3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

HHT - Kinh nghiệm và bài học kinh doanh của những người siêu giàu trên thế giới khác rất nhiều với những "khẩu hiệu làm giàu không khó" của hội hotgirl tài chính, chuyên gia đọc lệnh hay chủ tịch mạng. Nếu bạn đang theo đuổi sự thành công và giàu có, đừng bỏ qua những kinh nghiệm của họ nhé!
Làm ngay 6 điều này để cứu bản thân khỏi mớ hỗn độn đang làm bạn kiệt sức

Làm ngay 6 điều này để cứu bản thân khỏi mớ hỗn độn đang làm bạn kiệt sức

HHT - Nếu bạn đang mắc kẹt trong tình trạng mọi thứ bề bộn, công việc lẫn việc nhà chất như núi làm hoài không xong thì những mẹo này sẽ giúp ích được cho bạn đó. Chúng bao gồm những ý tưởng rất dễ thực hiện, hãy bắt tay vào thử ngay để giải phóng mình khỏi mớ hỗn độn đang làm bạn kiệt sức.
Những điều khiến chất lượng cuộc sống của bạn đi xuống, điều thứ 3 ai cũng dễ mắc phải!

Những điều khiến chất lượng cuộc sống của bạn đi xuống, điều thứ 3 ai cũng dễ mắc phải!

HHT - Đây là những điều thường gặp trong đời và nó làm cho chất lượng cuộc sống của bạn đi xuống. Dù bạn có giàu có đến đâu hay kiếm được thật nhiều tiền thì bạn vẫn cảm thấy không thực sự hài lòng và vui vẻ, bạn luôn cảm thấy mình còn thiếu thiếu một điều gì đó. Cái thiếu chính là những giá trị tinh thần và trải nghiệm. Hãy lưu tâm đến những điều này và đừng bỏ qua chúng nếu bạn thực sự muốn nâng tầm giá trị và chất lượng cuộc sống của bạn.
Bạn có lơ là 5 điều này không? Nếu có, bạn đang làm tóc của mình xấu đi mà không biết đấy!

Bạn có lơ là 5 điều này không? Nếu có, bạn đang làm tóc của mình xấu đi mà không biết đấy!

HHT - Mái tóc của bạn trông xỉn màu, khô, chẻ ngọn và thiếu sức sống? Hãy thử kiểm tra xem mình có mắc phải những sai lầm phổ biến làm hỏng tóc này không nhé! Chăm sóc mái tóc không phải là dễ dàng khi chúng ta có hàng triệu lẻ một việc phải làm hằng ngày, nhưng chỉ cần tránh không phạm phải những sai lầm này, tóc bạn cũng đã được cải thiện ít nhiều rồi.