Những lời nhắn gửi đầy xúc động của Jung Joon Young đến người anh quá cố Kim Joo Hyuk

Những lời nhắn gửi đầy xúc động của Jung Joon Young đến người anh quá cố Kim Joo Hyuk
HHT - Nhiều người hâm mộ đã không kìm được nghẹn ngào trước những lời nhắn gửi Jung Joon Young dành cho Kim Joo Hyuk.

Jung Joon Young được biết đến như một trong những người em trai thân thiết nhất của Kim Joo Hyuk khi cả hai cùng quay chương trình truyền hình thực tế 2 Days 1 Night. Tuy nhiên, Jung Joon Young lại là người cuối cùng nhận được tin Kim Joo Hyuk qua đời bởi đang quay show thực tế Law of The Jungle tại nơi xa xôi. Phải đến tận chiều ngày 4/11, Jung Joon Young mới có thể từ New Zealand trở về Hàn Quốc để thăm viếng mộ của Kim Joo Hyuk.

Những lời nhắn gửi đầy xúc động của Jung Joon Young đến người anh quá cố Kim Joo Hyuk ảnh 1

Mới đây, Jung Joon Young đã đăng lên Instagram những dòng nhắn gửi đầy xúc động đến Kim Joo Hyuk:

“Anh trai của chúng em, sáng sớm ngày hôm qua em đã đến chào anh. Joo Hyuk - người anh mà em yêu quý hãy yên giấc nhé! Em vẫn không thể nào tin nổi điều này, nhưng em sẽ nghĩ rằng anh vẫn luôn mỉm cười và dõi theo chúng em. Cảm ơn anh và yêu anh rất nhiều. Có rất nhiều lời mà em muốn gửi đến anh nhưng em sẽ nói với anh khi em đích thân gặp lại anh nhé. Em nhớ anh rất nhiều”.

Những lời nhắn gửi đầy xúc động của Jung Joon Young đến người anh quá cố Kim Joo Hyuk ảnh 2

Trong khi đó, gần đây show truyền hình 2 Days 1 Night đã phát sóng một tập đặc biệt để tưởng nhớ Kim Joo Hyuk. Ở tập này, các thành viên đã bày tỏ sự tiếc thương và nói lời từ biệt người anh trai lớn từng đồng hành một chặng đường dài suốt chương trình.

LANA PHAN

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.