Những lời nhắn gửi đầy xúc động của Jung Joon Young đến người anh quá cố Kim Joo Hyuk

Những lời nhắn gửi đầy xúc động của Jung Joon Young đến người anh quá cố Kim Joo Hyuk
HHT - Nhiều người hâm mộ đã không kìm được nghẹn ngào trước những lời nhắn gửi Jung Joon Young dành cho Kim Joo Hyuk.

Jung Joon Young được biết đến như một trong những người em trai thân thiết nhất của Kim Joo Hyuk khi cả hai cùng quay chương trình truyền hình thực tế 2 Days 1 Night. Tuy nhiên, Jung Joon Young lại là người cuối cùng nhận được tin Kim Joo Hyuk qua đời bởi đang quay show thực tế Law of The Jungle tại nơi xa xôi. Phải đến tận chiều ngày 4/11, Jung Joon Young mới có thể từ New Zealand trở về Hàn Quốc để thăm viếng mộ của Kim Joo Hyuk.

Những lời nhắn gửi đầy xúc động của Jung Joon Young đến người anh quá cố Kim Joo Hyuk ảnh 1

Mới đây, Jung Joon Young đã đăng lên Instagram những dòng nhắn gửi đầy xúc động đến Kim Joo Hyuk:

“Anh trai của chúng em, sáng sớm ngày hôm qua em đã đến chào anh. Joo Hyuk - người anh mà em yêu quý hãy yên giấc nhé! Em vẫn không thể nào tin nổi điều này, nhưng em sẽ nghĩ rằng anh vẫn luôn mỉm cười và dõi theo chúng em. Cảm ơn anh và yêu anh rất nhiều. Có rất nhiều lời mà em muốn gửi đến anh nhưng em sẽ nói với anh khi em đích thân gặp lại anh nhé. Em nhớ anh rất nhiều”.

Những lời nhắn gửi đầy xúc động của Jung Joon Young đến người anh quá cố Kim Joo Hyuk ảnh 2

Trong khi đó, gần đây show truyền hình 2 Days 1 Night đã phát sóng một tập đặc biệt để tưởng nhớ Kim Joo Hyuk. Ở tập này, các thành viên đã bày tỏ sự tiếc thương và nói lời từ biệt người anh trai lớn từng đồng hành một chặng đường dài suốt chương trình.

LANA PHAN

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.