Những lỗi trang phục tưởng nhỏ xíu mà khiến sao Hàn không dám xem lại ảnh chính mình

Những lỗi trang phục tưởng nhỏ xíu mà khiến sao Hàn không dám xem lại ảnh chính mình
HHT - Dù có trong tay cả một ê-kíp chăm sóc hình ảnh kỹ lưỡng nhưng đôi lúc nhiều sao Hàn vẫn mắc lỗi trang phục trên thảm đỏ và ngượng chín mặt khi nhìn lại.

Cẩn thận với váy xẻ đùi

Váy xẻ đùi sẽ giúp bạn nhìn cuốn hút hơn, nhưng dám chắc là ít bạn chú ý kiểm tra mặt trong của chiếc váy. Nữ diễn viên Lee Da Hae có một phen xấu hổ chưa từng thấy khi có một vật thể lạ nằm bên trong chiếc váy xẻ đùi, và mỗi khi cô bước đi thì nó lại hiện ra rõ mồn một.

Những lỗi trang phục tưởng nhỏ xíu mà khiến sao Hàn không dám xem lại ảnh chính mình ảnh 1

Nếu Lee Da Hae mặc váy quây kín, sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra. Đa phần mọi người đều đoán đây là giấy vệ sinh, nhưng phía Lee Da Hae lại bảo đó lả dải băng quấn bụng. Vì chiếc váy hàng hiệu hơi rộng so với cơ thể nên Lee Da Hae đã quấn thêm băng cho vừa vặn với trang phục hơn và sự cố đã xảy ra khi một đầu dải băng bị tuột xuống.

Không tự tin thì đừng mặc!

Những lỗi trang phục tưởng nhỏ xíu mà khiến sao Hàn không dám xem lại ảnh chính mình ảnh 2

Son Ye Jin vốn có gu ăn mặc rất tinh tế và thanh lịch. Một lần, Son Ye Jin quyết định nổi loạn bằng một bộ váy vảy xuyên thấu ở phía dưới, và nửa bên trên thì xẻ cổ rất sâu. Có lẽ đến phút cuối trước khi lên thảm đỏ, Son Ye Jin cảm thấy không tự tin khi chiếc váy hở ngực quá nhiều, nên chữa cháy bằng cách cài kim băng vào cho kín đáo. Kết quả là trang phục kỳ quặc của Song Ye Jin bị trao giải váy xấu nhất lễ trao giải.

Kiểm tra kỹ chất liệu

Những lỗi trang phục tưởng nhỏ xíu mà khiến sao Hàn không dám xem lại ảnh chính mình ảnh 3

Mẫu váy này của Shim Eun Kyung vốn đã khá đơn điệu và già cỗi so với cô nàng. Nó càng bị trừ điểm nhiều hơn vì những vết nhàu hằn rõ sau khi Eun Kyung ngồi trên xe ô tô. Bạn nên tìm hiểu xem chất liệu trang phục của mình có phải loại dễ nhàu hay không chỉ bằng cách vò nhẹ mép vải, nếu là vải hay nhàu sẽ xuất hiện ngay các vết gấp khúc.

Chỉ nên mặc đồ vừa vặn với mình

Những lỗi trang phục tưởng nhỏ xíu mà khiến sao Hàn không dám xem lại ảnh chính mình ảnh 4

Đã từng có một thời gian, Kang So Ra sở hữu thân hình hơi tròn trịa so với các nữ diễn viên khác. Có lẽ vì quá yêu thích chiếc váy đỏ này nên cô đã cố chui vào, dù hơi chật một chút. Kết quả là Kang So Ra mới vừa bước đi trên thảm đỏ và giơ tay chào khán giả, khóa váy đã bật tung.

Những lỗi trang phục tưởng nhỏ xíu mà khiến sao Hàn không dám xem lại ảnh chính mình ảnh 5

Goo Hye Sun cũng từng gặp một sự cố tương tự, áo sơ mi của chị ấy cũng nhỏ hơn người, nên chỉ cần chị ấy cử động một chút là khuy áo đã bật tung luôn. Mặc đồ chật vô cùng nguy hiểm khi các đường may có thể bị rạn, khóa có thể bục và khuy thì bung. Bạn chỉ nên diện đồ ôm sát với loại vải co giãn thôi nhé!

Quai áo chíp phản chủ

Những lỗi trang phục tưởng nhỏ xíu mà khiến sao Hàn không dám xem lại ảnh chính mình ảnh 6

Những chiếc áo chíp mặc lâu ngày thì quai sẽ bị bai ra, thường bị rơi khỏi vai bạn. Lúc bình thường, bạn có thể thoải mải kéo dây áo lên. Nhưng trước ống kính máy ảnh thì làm sao có thể? Nữ diễn viên So Yi Hyun đã rất bối rối khi dây áo chíp phản chủ rơi ra ngoài và lộ rõ ràng trước ống kính máy ảnh.

Nói không với giày rộng

Những lỗi trang phục tưởng nhỏ xíu mà khiến sao Hàn không dám xem lại ảnh chính mình ảnh 7

Đôi khi, bạn sẽ để dành đôi giày mới nhất, đẹp nhất để diện vào một sự kiện đặc biệt. Sẽ như thế nào nếu khi bước đi một lúc, bạn mới phát hiện ra nó quá rộng hay quá chật? Chắc chắn bạn sẽ không muốn như Yoo In Na, chân lọt thỏm trong đôi giầy nên mỗi bước đi đều rất chậm chạp.

Theo cẩm nang teen
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm