Những lý do không thể bỏ lỡ "Li Ca Hành" của cặp đôi chị em Hứa Khải - Lý Nhất Đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Li Ca Hành" sau khi lên sóng đã ghi điểm nhờ những cảnh quay tỉ mỉ, đẹp mắt. Từ bối cảnh trong phim đến trang phục của các nhân vật đều được đầu tư kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, cặp đôi chính Hứa Khải và Lý Nhất Đồng cũng có những màn tương tác ngọt ngào không thể bỏ qua.

Li Ca Hành là bộ phim cổ trang lấy bối cảnh thời nhà Đường, xoay quanh chuyện tình ngọt ngào, hài hước với nhiều thử thách giữa Phó Nhu (Lý Nhất Đồng) và Thịnh Sở Mộ (Hứa Khải).

Những lý do không thể bỏ lỡ "Li Ca Hành" của cặp đôi chị em Hứa Khải - Lý Nhất Đồng ảnh 1

Lý Nhất Đồng và Hứa Khải lần đầu nên duyên trong "Li Ca Hành".

Dưới sự cai trị của vị minh quân Lý Thế Dân, đất nước dần đi vào ổn định, phục hồi được những tàn dư còn lại sau chiến tranh. Con trai của quốc công lúc bấy giờ - Thịnh Sở Mộ là một người rất có tiếng trong thành Trường An, chàng đã phải lòng Phó Nhu ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Những lý do không thể bỏ lỡ "Li Ca Hành" của cặp đôi chị em Hứa Khải - Lý Nhất Đồng ảnh 2

Cảm thấy Phó Nhu là cô gái lạc quan có tài, Thịnh Sở Mộ đã cố gắng thay đổi bản thân và bắt đầu tầm sư học nghệ. Ban đầu việc làm này của Thịnh Sở Mộ nhằm chinh phục Phó Nhu, nhưng sau đó chàng nhìn thấy được vấn nạn hiện tại của đất nước đang phải đối mặt. Thịnh Sở Mộ quyết định góp sức mình vào công cuộc phục hưng đất nước. Những nỗ lực của Thịnh Sở Mộ đã khiến trái tim Phó Nhu dần dần rung động.

Những lý do không thể bỏ lỡ "Li Ca Hành" của cặp đôi chị em Hứa Khải - Lý Nhất Đồng ảnh 3

Lý Nhất Đồng vai Phó Nhu.

Dù là lần đầu nên duyên, nhưng Hứa Khải và Lý Nhất Đồng đã có những màn tương tác cực ngọt. Phản ứng hóa học giữa cả hai khiến khán giả đứng ngồi không yên vì quá chân thật. Bên cạnh đó, Li Ca Hành còn ghi điểm bởi những cảnh quay tỉ mỉ, đẹp mắt. Phong cảnh, phủ đệ và phòng ốc trong phim rất chi tiết, trang phục của nhân vật tinh tế, trang nhã.

Những lý do không thể bỏ lỡ "Li Ca Hành" của cặp đôi chị em Hứa Khải - Lý Nhất Đồng ảnh 4

Hứa Khải vai Thịnh Sở Mộ.

Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với bộ phim Triều Ca 2016, nhưng phải đến hai năm sau, tên tuổi của Hứa Khải mới đến gần hơn với khán giả nhờ vai diễn Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hi Công Lược 2018. Sau đó, Hứa Khải nhiều lần lọt vào danh sách tài tử điển trai nhất giới giải trí Hoa ngữ. Hứa Khải còn từng góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám như: Chiêu Dao, Trường Quân Đội Liệt Hỏa, Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm, Thiên Vũ Kỷ, Thượng Thực,...

Những lý do không thể bỏ lỡ "Li Ca Hành" của cặp đôi chị em Hứa Khải - Lý Nhất Đồng ảnh 5

Về phía Lý Nhất Đồng, trước khi bước chân vào giới giải trí cô từng học chuyên ngành múa và làm giáo viên dạy nhảy, biểu diễn. Tiếp đó, cô nhận được sự chú ý với vai trò diễn viên đóng thế cho Triệu Lệ Dĩnh và được biên kịch Vu Chính để mắt đến bởi sự kiên trì không mệt mỏi của mình.

Những lý do không thể bỏ lỡ "Li Ca Hành" của cặp đôi chị em Hứa Khải - Lý Nhất Đồng ảnh 6

Lý Nhất Đồng từng gây chú ý với vai diễn Nhiếp Khuynh Thành trong Bán Yêu Khuynh Thành 2016 và Hoàng Dung trong Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017. Từ đó tên tuổi Lý Nhất Đồng được công chúng biết đến nhiều hơn và có bước tiến đầu tiên trong sự nghiệp. Cô có trong tay nhiều tác phẩm đình đám như: Mị Giả Vô Cương, Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu, Cá Mực Hầm Mật 2,...

Những lý do không thể bỏ lỡ "Li Ca Hành" của cặp đôi chị em Hứa Khải - Lý Nhất Đồng ảnh 7

Bên cạnh cặp chính, Li Ca Hành còn có sự tham gia của những gương mặt thực lực như: Ngô Giai Di, Đàn Kiện Thứ, Hồng Nghiêu, Hà Phụng Thiên, Lý Trạch Phong, Vương Nhất Triết,... Đặc biệt, các tuyến nhân vật trong phim đều có nét đặc sắc riêng.

Trailer "Li Ca Hành".

Bên cạnh chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chính, sự kịch tính khốc liệt trong việc tranh đấu quyền lực của phe phản diện, khán giả còn được thư giãn bằng những tình tiết đầy hài hước, vui tươi từ tuyến phụ. Tất cả các yếu tố được hòa quyện một cách khéo léo tạo nên một tác phẩm hấp dẫn mang tên Li Ca Hành.

Những lý do không thể bỏ lỡ "Li Ca Hành" của cặp đôi chị em Hứa Khải - Lý Nhất Đồng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm