Những lý do không thể bỏ lỡ “Năm Thành Hóa Thứ 14” cùng bộ đôi Quan Hồng - Phó Mạnh Bá

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nội dung hấp dẫn, giám chế tài năng, dàn diễn viên thực lực chính là những yếu tố tạo nên thành công của bộ phim "Năm Thành Hóa Thứ 14" (Thần Thám Đại Tài).

Năm Thành Hóa Thứ 14 (hay còn gọi Thần Thám Đại Tài) được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Mộng Khê Thạch. Bộ phim kể về hành trình phá án của hai chàng trai, một là quan lục phẩm Đường Phiếm (Quan Hồng) và Cẩm y vệ Tổng kỳ Tùy Châu (Phó Mạnh Bá).

Trong một lần hợp tác cùng nhau phá thành công kế hoạch của Hầu gia nên hai người kết thành huynh đệ. Đường Phiếm và Tùy Châu sau đó cũng đồng tâm hiệp lực phá được nhiều vụ án, phá tan âm mưu tạo phản của Thượng Minh. Hai người tiếp tục làm quan, lấy liêm chính công tâm làm nền, trừ gian diệt ác.

Những lý do không thể bỏ lỡ “Năm Thành Hóa Thứ 14” cùng bộ đôi Quan Hồng - Phó Mạnh Bá ảnh 1 Quan Hồng vai Đường Phiếm, Phó Mạnh Bá vai Tùy Châu

 Năm Thành Hóa Thứ 14 đặc biệt đánh dấu sự trở lại của Thành Long trong vai trò giám chế, kể từ bộ phim truyền hình Thần Thoại. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Phó Mạnh Bá, Quan Hồng, Vương Mậu Lôi, Lưu Thừa Tuấn, Lưu Diệc Nguyên... Có thể nói ngoài nội dung hấp dẫn, kịch tính thì Năm Thành Hóa Thứ 14 còn được yêu thích bởi sự kết hợp ăn ý giữa Phó Mạnh Bá và Quan Hồng.

Những lý do không thể bỏ lỡ “Năm Thành Hóa Thứ 14” cùng bộ đôi Quan Hồng - Phó Mạnh Bá ảnh 2 Tính cách nhân vật Đường Phiếm (Quan Hồng) cũng là một điểm thú vị thu hút khán giả

Quan Hồng chính thức bước chân vào giới giải trí bằng vai phụ trong phim truyền hình chiếu mạng Đừng Kiêu Ngạo Như Thế (năm 2016) tuy nhiên không gây được tiếng vang. Phải đến khi đảm nhận vai Hoa Trạch Loại trong Vườn Sao Băng (năm 2018), anh mới thu hút được sự chú ý của khán giả.

Những lý do không thể bỏ lỡ “Năm Thành Hóa Thứ 14” cùng bộ đôi Quan Hồng - Phó Mạnh Bá ảnh 3 Bộ phim sẽ lên sóng lúc 17h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7 kể từ ngày 15/3

Trong bộ phim lần này, nhân vật Đường Phiếm của Quan Hồng có cá tính hoàn toàn khác. Tuy là một vị quan nhưng Đường Phiếm vô cùng tinh nghịch, mặt dày lại ham ăn khiến người huynh đệ thân thiết là Tùy Châu nhiều lần ngán ngẩm. Sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng cứng nhắc nhưng Tùy Châu lại là một người dũng cảm sống nghĩa khí hết lòng vì bạn, khi Đường Phiếm gặp khó khăn sẵn sàng ra tay giúp đỡ.

Trailer Năm Thành Hóa Thứ 14 (Thần Thám Đại Tài)

Những lý do không thể bỏ lỡ “Năm Thành Hóa Thứ 14” cùng bộ đôi Quan Hồng - Phó Mạnh Bá ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
HHT - Có lẽ điều tôi sắp nói ra sẽ khiến cho các tín đồ shopping hơi thất vọng một chút, vì New Zealand không phải là một quốc gia quá mặn mà với hàng hiệu sang chảnh hay là các trung tâm thương mại xa hoa. Thậm chí, nếu so sánh về mức độ và tốc độ mua sắm hàng hiệu, tôi nghĩ Singapore hay Thái Lan còn nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần. Nếu có mua hàng hiệu, dân Kiwi thường chuộng chi tiêu cho các sản phẩm thời trang thể thao nhất vì ở đây họ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
HHT - Một chuyện kỳ diệu không thể tin nổi đã đến với cặp vợ chồng người Ấn Độ: Đúng 2 năm trước, họ mất 2 cô con gái vì một tai nạn, thế rồi đến năm nay, họ lại sinh đôi được 2 cô con gái, vào đúng ngày mất của 2 con gái đầu. Cư dân mạng gọi đây là chuyện tình cờ vô cùng hiếm có.

Có thể bạn quan tâm