Những lý do lý giải phần nào vì sao Minh Tú không thể là Quán quân "Asia’s Next Top Model"

Những lý do lý giải phần nào vì sao Minh Tú không thể là Quán quân "Asia’s Next Top Model"
HHT - Có quá nhiều lý do cho thấy việc Minh Tú - đại diện đến từ Việt Nam không thể có cơ hội giành ngôi vị Quán quân của cuộc thi này, bạn có muốn biết tại sao không?

Đầu tiên có lẽ phải nhắc đến việc các thí sinh đến từ Việt Nam thường xuyên bị đối xử bất công. Minh Tú cũng không ngoại lệ, bản thân cô cũng phải công nhận điều này. Điển hình là bức hình của Minh Tú ở vòng cuối ngay trước Chung kết, dễ dàng nhận ra bức hình của không hề được chăm sóc kỹ lưỡng như các thí sinh khác.

Những lý do lý giải phần nào vì sao Minh Tú không thể là Quán quân "Asia’s Next Top Model" ảnh 1
Những lý do lý giải phần nào vì sao Minh Tú không thể là Quán quân "Asia’s Next Top Model" ảnh 2

thậm chí cũng công nhận: “Cái này chỉ là nhỏ, còn cả trăm cái mà chỉ biết nuốt nước mắt vô trong”.

Thêm một ví dụ nữa của việc thí sinh Việt Nam không được chăm sóc kỹ. Trong email thông cáo báo chí gửi của BTC gửi cho các báo mỗi tuần thường sẽ có đủ hình của cả tập, bao gồm chi tiết các thử thách và các hoạt động trong tập đó. Và có tập, hoàn toàn không có một cái ảnh nào trong phần thử thách, mặc dù phần đó có tới hơn 300 ảnh của các thí sinh khác.

Tiếp theo là lý do từ nhà tài trợ, nhà tài trợ chính là hãng xe hơi Subaru. Mặc dù đã có mặt ở Việt Nam nhiều năm, nhưng có vẻ như người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa mấy mặn mà với thương hiệu này. Đứng ở phương diện khách hàng, hiển nhiên chẳng nhà tài trợ nào muốn chọn một đại diện đến từ thị trường mà họ không hề có thành công để chiến thắng cuộc thi do họ tài trợ chính thức.

Cuối cùng là yếu tố quan trọng nhất của cuộc thi năm nay, yếu tố bất ngờ!

Những lý do lý giải phần nào vì sao Minh Tú không thể là Quán quân "Asia’s Next Top Model" ảnh 3

Nếu Shikin giành chiến thắng, bạn có bất ngờ không? Chắc chắn là không rồi! Cô ấy có bức hình xuất sắc thế này cơ mà!

Những lý do lý giải phần nào vì sao Minh Tú không thể là Quán quân "Asia’s Next Top Model" ảnh 4

Nếu Minh Tú giành chiến thắng, bạn có bất ngờ không? Cũng không luôn, thể hiện tốt thế cơ mà!

Những lý do lý giải phần nào vì sao Minh Tú không thể là Quán quân "Asia’s Next Top Model" ảnh 5

Maureen giành chiến thắng, bạn có bất ngờ không? Quá BẤT NGỜ luôn! Khi bức ảnh này bị nhiều người nhận xét là quá... đơ!

BẤT NGỜ là yếu tố quan trọng nhất của cuộc thi năm nay và thực sự là “những yếu tố khác, có hay không, không quan trọng!”.

Sau chiến thắng của Maureen, có nhiều tin đồn cho rằng chính các giám khảo như host CindyYu Tsai cũng không thực sự hài lòng, họ không đời nào muốn một thí sinh cao 1,68m (chiều cao quá khiêm tốn đối với một siêu mẫu) giành chiến thắng trong cuộc thi có cái tên mỹ miều là Tìm kiếm Siêu mẫu châu Á do họ làm giám khảo chính. Thậm chí, có tin đồn còn cho rằng host Cindy thực sự đã “ngậm đắng nuốt cay” khi phải trao giải cho Maureen, chỉ để đảm bảo đúng chủ đề do BTC đưa ra năm nay. Có lẽ vì thế nên theo nhiều thông tin không chính thức bên lề, Cindy sẽ không còn là host của chương trình này vào năm sau nữa.

Những lý do lý giải phần nào vì sao Minh Tú không thể là Quán quân "Asia’s Next Top Model" ảnh 6

Bức hình trang bìa của Maureen trên tạp chí NYLON - Singapore cũng rất khó hiểu, cô vừa chụp vừa "ngủ gật"?

Việc chiến thắng của Maureen thực sự không chỉ khiến fan Việt bất bình, mà fan của chương trình này từ rất nhiều nước cũng tức tối không kém. Kết quả cuối cùng cho thấy, không chỉ Minh Tú của chúng ta phải chịu bất công ở cuộc thi năm nay, mà chính các fan của Shikin cũng thấy quá bất công cho cô ấy với kết quả này.

JEANIE

MỚI - NÓNG
Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp
Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp
HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.

Có thể bạn quan tâm