Những lý do này đã chứng minh một điều, nhà có hai chị em gái thật tuyệt!

Những lý do này đã chứng minh một điều, nhà có hai chị em gái thật tuyệt!
HHT - Có rất nhiều lí do để bạn cảm thấy mình thật hạnh phúc nếu như bạn đang có chị hoặc em gái đấy!

Bạn sẽ có một người bạn thân thủy chung đến suốt cuộc đời

Chị/ em gái không chỉ đơn giản là “máu mủ ruột rà” mà còn chính là người bạn thân thiết nhất đời. Đó là người gần gũi và hiểu bạn nhất, người sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn, quay lưng với bạn, người sẽ đi bên bạn cho đến suốt cuộc đời.

Quần áo, phụ kiện… - tha hồ dùng chung

Nếu hai chị em bạn sàn sàn tuổi nhau, chiều cao, cân nặng không mấy chênh lệch thì quá lợi rồi. Bởi hai bạn có thể luân phiên đổi trang phục cho nhau. Tủ đồ phong phú hơn mà số tiền phải chi ra lại không quá nhiều. Có những món phụ kiện như túi kiểu, mũ, vòng, nhẫn… thì chỉ cần tậu 1 cái để xài chung thôi. Nếu bạn có chị lớn mình dăm ba tuổi thì sẽ được thừa hưởng cả một kho đồ của chị.

Những lý do này đã chứng minh một điều, nhà có hai chị em gái thật tuyệt! ảnh 1

Cùng nhau chia sẻ những sở thích bí mật của Hội con gái

Bạn sẽ có người chia sẻ cùng mình những sở thích mà chỉ con gái mới hiểu được nhau. Vì có sự kết nối thiêng liêng của tình máu mủ lại lớn lên cùng một môi trường sống nên sở thích của hai người lắm khi cũng tương tự nhau như cùng thích ăn một món quà vặt nào đó, cùng thích đọc một cuốn truyện, cùng thuộc fandom của một Idol nào đó… Sở hữu một “cạ cứng” ở ngay trong nhà, “ới” cái là có mặt, vui kể sao xiết nào. 

Những lý do này đã chứng minh một điều, nhà có hai chị em gái thật tuyệt! ảnh 2

Sẽ có người nắm tay bạn bước qua những khó khăn của tuổi mới lớn

Bạn có chị gái, bạn sẽ có người giải đáp đủ mọi thắc mắc và truyền đạt đủ loại kinh nghiệm khi bạn bước vào tuổi dậy thì, trong giai đoạn chuyển cấp lớp, chọn khối học… Hỏi bạn cùng lớp, hỏi người lớn đôi khi khiến bạn ngại ngùng nhưng nếu đó là người chị nhìn bạn lớn lên thì chuyện ngớ ngẩn gì cũng có thể hỏi được, phải không nào? Và nếu bạn là chị thì chính bạn sẽ là người nắm tay cô em bé bỏng của mình bước qua tất thảy những băn khoăn, dại khờ của tuổi mới lớn đấy.

Những lý do này đã chứng minh một điều, nhà có hai chị em gái thật tuyệt! ảnh 3

Hai chị em bạn và mẹ sẽ luôn là một team

Lúc nào hai chị em và mẹ cũng là đồng đội của nhau: Cùng nhau nấu ăn, dọn dẹp, cùng đi cà phê, dạo phố, mua sắm, tâm sự đủ chuyện… Những chuyện “cùng nhau” này sẽ khó xảy ra hơn nếu các bạn là anh em trai rồi. Mẹ của bạn chắc hẳn là sẽ là người hạnh phúc nhất, đặc biệt là khi 3 mẹ con chụp ảnh, ai cũng khen: Giống nhau như 3 chị em ấy. Đọc đến đây, bạn có muốn rủ mẹ và chị/ em gái mình cùng nhau selfie một bức ảnh không nào? Nhưng 3 mẹ con là một team không có nghĩa là bố bị ra rìa đâu nhé. Bố - người đẹp trai nhất nhà - sẽ có hẳn 3 người dành tình yêu lớn cho mình cơ mà!

NGỌC HẰNG - Ảnh minh hoạ từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.