Những lý do này đã chứng minh một điều, nhà có hai chị em gái thật tuyệt!

Những lý do này đã chứng minh một điều, nhà có hai chị em gái thật tuyệt!
HHT - Có rất nhiều lí do để bạn cảm thấy mình thật hạnh phúc nếu như bạn đang có chị hoặc em gái đấy!

Bạn sẽ có một người bạn thân thủy chung đến suốt cuộc đời

Chị/ em gái không chỉ đơn giản là “máu mủ ruột rà” mà còn chính là người bạn thân thiết nhất đời. Đó là người gần gũi và hiểu bạn nhất, người sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn, quay lưng với bạn, người sẽ đi bên bạn cho đến suốt cuộc đời.

Quần áo, phụ kiện… - tha hồ dùng chung

Nếu hai chị em bạn sàn sàn tuổi nhau, chiều cao, cân nặng không mấy chênh lệch thì quá lợi rồi. Bởi hai bạn có thể luân phiên đổi trang phục cho nhau. Tủ đồ phong phú hơn mà số tiền phải chi ra lại không quá nhiều. Có những món phụ kiện như túi kiểu, mũ, vòng, nhẫn… thì chỉ cần tậu 1 cái để xài chung thôi. Nếu bạn có chị lớn mình dăm ba tuổi thì sẽ được thừa hưởng cả một kho đồ của chị.

Những lý do này đã chứng minh một điều, nhà có hai chị em gái thật tuyệt! ảnh 1

Cùng nhau chia sẻ những sở thích bí mật của Hội con gái

Bạn sẽ có người chia sẻ cùng mình những sở thích mà chỉ con gái mới hiểu được nhau. Vì có sự kết nối thiêng liêng của tình máu mủ lại lớn lên cùng một môi trường sống nên sở thích của hai người lắm khi cũng tương tự nhau như cùng thích ăn một món quà vặt nào đó, cùng thích đọc một cuốn truyện, cùng thuộc fandom của một Idol nào đó… Sở hữu một “cạ cứng” ở ngay trong nhà, “ới” cái là có mặt, vui kể sao xiết nào. 

Những lý do này đã chứng minh một điều, nhà có hai chị em gái thật tuyệt! ảnh 2

Sẽ có người nắm tay bạn bước qua những khó khăn của tuổi mới lớn

Bạn có chị gái, bạn sẽ có người giải đáp đủ mọi thắc mắc và truyền đạt đủ loại kinh nghiệm khi bạn bước vào tuổi dậy thì, trong giai đoạn chuyển cấp lớp, chọn khối học… Hỏi bạn cùng lớp, hỏi người lớn đôi khi khiến bạn ngại ngùng nhưng nếu đó là người chị nhìn bạn lớn lên thì chuyện ngớ ngẩn gì cũng có thể hỏi được, phải không nào? Và nếu bạn là chị thì chính bạn sẽ là người nắm tay cô em bé bỏng của mình bước qua tất thảy những băn khoăn, dại khờ của tuổi mới lớn đấy.

Những lý do này đã chứng minh một điều, nhà có hai chị em gái thật tuyệt! ảnh 3

Hai chị em bạn và mẹ sẽ luôn là một team

Lúc nào hai chị em và mẹ cũng là đồng đội của nhau: Cùng nhau nấu ăn, dọn dẹp, cùng đi cà phê, dạo phố, mua sắm, tâm sự đủ chuyện… Những chuyện “cùng nhau” này sẽ khó xảy ra hơn nếu các bạn là anh em trai rồi. Mẹ của bạn chắc hẳn là sẽ là người hạnh phúc nhất, đặc biệt là khi 3 mẹ con chụp ảnh, ai cũng khen: Giống nhau như 3 chị em ấy. Đọc đến đây, bạn có muốn rủ mẹ và chị/ em gái mình cùng nhau selfie một bức ảnh không nào? Nhưng 3 mẹ con là một team không có nghĩa là bố bị ra rìa đâu nhé. Bố - người đẹp trai nhất nhà - sẽ có hẳn 3 người dành tình yêu lớn cho mình cơ mà!

NGỌC HẰNG - Ảnh minh hoạ từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.