Những lý do siêu “bá đạo” để trốn tránh giảm cân của các cung hoàng đạo

Những lý do siêu “bá đạo” để trốn tránh giảm cân của các cung hoàng đạo
HHT - Hoá ra để trốn tránh việc giảm cân, các cung hoàng đạo cũng đưa ra được nhiều lý do vô cùng hợp lý và cực kỳ buồn cười thế này đây!

Bạch Dương

Các bạn Cừu lúc nào cũng tự cho mình là bận “trăm công ngàn việc”, làm gì có thời gian để giảm cân! Các bạn ấy còn cho rằng cứ bận bịu suốt ngày cũng coi như giảm cân được rồi ý, mà nói chung với Bạch Dương, gầy quá lại chẳng làm được việc gì tử tế đâu, khỏi cần giảm cân đi!

Những lý do siêu “bá đạo” để trốn tránh giảm cân của các cung hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu

Ban đầu Kim Ngưu có vẻ khí thế lắm, quyết tâm lắm: Giảm cân hả, chuyện nhỏ, một tuần nữa gặp lại nha, sẽ thấy tớ gầy đi trông thấy luôn!... Một tuần sau gặp lại, Kim Ngưu vẫn vậy, đơn giản vì khí thế đó qua rồi, và Kim Ngưu thích ăn lắm, sao giảm cân được chớ!

Song Tử

Song Tử hoàn toàn không có ý định giảm cân luôn, mà thậm chí các bạn ấy còn mê ăn đồ ngọt nữa! Lý do hả: giảm cân làm gì? Phải tròn tròn xíu mới xinh xắn đáng yêu chứ đúng không nào?... Ừ thì đúng vậy!

Cự Giải

Các bạn này thì đúng là chẳng có quyết tâm tí ti gì trong việc giảm cân cả. Cự Giải se khất lần chuyện giảm cân hết lần này tới lần khác. Kiểu như: Thôi ăn nốt lần này rồi tớ sẽ giảm, mai lại tiếp tục “điệp khúc” đó, và cuối cùng là thôi khỏi giảm đi.

Những lý do siêu “bá đạo” để trốn tránh giảm cân của các cung hoàng đạo ảnh 2

Sư Tử

“Chúa sơn lâm” luôn ý thức rất tốt về ngoại hình, nên ít khi các bạn ấy để mình bị quá béo. Thế nên, tốt nhất đừng nhắc đến chuyện giảm cân với các bạn ấy làm gì, mất công!

Xử Nữ

Một khi Xử Nữ đã muốn giảm cân thì chuyện đó sẽ trở nên… nhỏ như con thỏ! Nhưng vấn đề là, các bạn ấy không có ý định giảm cân đấy, có sao không?

Thiên Bình

Những bạn lúc nào cũng ý thức tốt về ngoại hình như Thiên Bình và Sư Tử chắc chắn không quan tâm nhiều đến việc giảm cân rồi. Mà Thiên Bình giỏi lắm nha, các bạn ấy ăn đủ thứ, không chê món gì, mà vẫn giữ cân nặng cực tốt!

Những lý do siêu “bá đạo” để trốn tránh giảm cân của các cung hoàng đạo ảnh 3

Thần Nông

Chuyện béo gầy không phải là vấn đề quan trọng trong cuộc sống của Thần Nông, cuộc sống là phải tận hưởng. Nếu ăn mà cũng phải tự cấm mình thì sống làm gì nữa, lý do của Thần Nông là như vậy đó, hợp lý quá đi phải không?

Nhân Mã

Muốn Nhân Mã giảm cân, trước tiên phải thuyết phục được các bạn ấy về cách thức giảm cân đã, hô khẩu hiệu xuông là các bạn ấy bỏ qua ngay. Lý do của Nhân Mã cực kỳ chuẩn nha: Không nên tùy tiện giảm cân, rất có hại cho sức khỏe đó!!!

Ma Kết

Chuyện ăn uống gần như là phần thưởng của Ma Kết, vậy thì làm sao các bạn ấy giảm cân nổi đây? Hôm nay được biết điểm thi học kỳ rồi, điểm quá tốt nè, về phải kêu mẹ làm gì đó ăn mừng thôi! Mai lại có việc gì đó quan trọng, phải ăn mừng tiếp... giảm cân hả, bỏ qua đi!

Những lý do siêu “bá đạo” để trốn tránh giảm cân của các cung hoàng đạo ảnh 4

Bảo Bình

À ừ thì giảm cân hả? Bảo Bình sẽ hỏi lại bạn là: Có ai giảm cân cùng tớ không, cậu có giảm không, nhỏ A nhỏ B nhỏ C nữa, có ai phải giảm cân như tớ không? Chứ một mình tớ phải làm việc này thì buồn lắm, bất công quá à! (?!)

Song Ngư

Các bạn Song Ngư có quá nhiều mục tiêu trong cuộc sống, việc giảm cân cũng sẽ được thêm vào danh sách, nhưng chỉ là thêm vào cho đẹp danh sách thôi, chứ có thực hiện được không thì phải chờ các bạn ấy thực hiện các việc ưu tiên khác theo lần lượt đã nha!

HOÀNG AN

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm