Những màn phản ứng "bá đạo" của NU'EST khi chơi tàu lượn siêu tốc

Những màn phản ứng "bá đạo" của NU'EST khi chơi tàu lượn siêu tốc
HHT - Mặc dù các anh chàng đi chung một chuyến tàu nhưng lại có phản ứng rất khác nhau.

Ngoại trừ anh cả Aron, 4 anh chàng còn lại của NU’EST đã quyết định thử thách bản thân bằng cách chơi trò tàu lượn siêu tốc. Đặc biệt, con tàu mà bộ tứ nhắm đến không phải là tàu lượn siêu tốc bình thường mà chính là chiếc tàu lượn siêu tốc nằm trong sách kỷ lục Guinness thế giới với độ nghiêng 121 độ tại một điểm trong suốt chuyến đi. Các chàng trai ngồi thành một hàng theo thứ tự Minhyun, JR, Baekho, Ren. Ngay trước khi khởi hành, RenBaekho đã nắm chặt tay nhau.

Cre: Youtube ‘M2’ Screenshot 

Trong suốt chuyến đi, BaekhoRen là những người “cực kỳ ồn ào” với những tiếng la hét và bình luận của hai chàng trai. Mặt khác, MinhyunJR đã nhắm mắt hầu hết thời gian và có phần “yên tĩnh” so với hai người kia.

Vốn cứ nghĩ rằng thời gian đi tàu lượn chỉ vỏn vẹn 50s nên mặc dù có chút sợ hãi nhưng 4 anh chàng đều tự nhủ 50s thì mình có thể chịu đựng được: “50s thì sẽ qua nhanh thôi”. Tuy nhiên, đó thực chất chỉ là… một cú lừa. Sau khi nhận ra “thực tế phũ phàng” – con dốc cao ngất mà họ sắp trải qua, JRMinhyun chỉ biết nhắm chặt mắt để phủ nhận hiện thực, còn Ren Baekho thì không ngừng la hét. Ren liên tục nhấn mạnh “Bảo vui lắm cơ mà!” như đang dỗi vì không ai nói “sự thật” cho Ren nghe. Chàng trai “hiền như bụt” JR cũng liên tục thốt lên ”Sao bảo có 50s!”. Baekho cũng đưa ra những bình luận đầy chất hờn dỗi rồi sau đó chỉ có hét, hét và hét.

Sau tất cả, đây là những gì còn lại của 4 “chú cừu non”:

Những màn phản ứng "bá đạo" của NU'EST khi chơi tàu lượn siêu tốc ảnh 2
Cre: 8 years 2 months of 1m76

Đây là một trong những hoạt động mà NU’EST muốn làm khi đến Nhật Bản trong chương trình thực tế của nhóm – NU’EST Road. Trong chương trình này, các thành viên đã bộc lộ nhiều sức hút riêng của mình khiến người hâm mộ thích thú.

Những reactions thú vị của các chàng trai nhà NU’EST khiến người hâm mộ vừa thương lại vừa buồn cười. Tuy nhiên, nếu đang xem video mà dùng tai nghe thì hãy nhớ bật nhỏ lại nhé, vì tiếng hét của Baekho Ren “không phải dạng vừa đâu”!

Theo kstarlive
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.