Những may mắn nào đang chờ đợi 12 chòm sao trong năm 2019?

Những may mắn nào đang chờ đợi 12 chòm sao trong năm 2019?
HHT - Đâu là những thời điểm “vàng” của bạn trong năm 2019 và đâu là những khoảng thời gian bạn nên lưu tâm? Cùng nghe các vì sao “mách nước” nhé!

Bạch Dương

Đây là năm Bạch Dương có thể “bung lụa” cho cả thế giới biết bạn là ai và bạn có thể làm gì! Sao Hỏa - ngôi sao chiếu sáng cho bạn sẽ giúp bạn bắt đầu một năm mới đầy năng lượng. Mặt Trời sẽ “tiếp sức” cho bạn vào tháng 3 và tháng 4. Tránh “vạ miệng” vào các thời điểm tháng 3, tháng 7 và cuối tháng 10 vì đây là thời điểm sao Thủy đi lùi. Đặc biệt, tháng 10 là tháng sao Hỏa “yếu” nhất, thời điểm này bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn nhé!

Công việc/ Học hành: Sẽ đạt được thành tích tốt hơn nếu bạn chăm tham gia hoạt động nhóm.

Tình cảm: Không quá suôn sẻ, chỉ ở mức rất bình thường, bạn không nên mong chờ gì nhiều.

Sức khỏe: Sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn đều ổn định, nhưng chú ý tránh quá sức trong mọi hoạt động nhé!

Những may mắn nào đang chờ đợi 12 chòm sao trong năm 2019? ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu rất may mắn trong 2019 vì ngôi sao chiếu sáng cho bạn là sao Kim không hề “đi lùi” tí nào trong năm nay. Tháng 1 và tháng 11 đặc biệt tốt, tháng 4 đến tháng 7 cần làm gì đó thay đổi bản thân. Tháng 5 rất thích hợp để bạn khởi động dự án hoặc mở rộng các mối quan hệ mới.

Công việc/ Học hành: Để đạt được thành tích tốt nhất, bạn cần đơn giản hóa mọi chuyện và không nên quá hiếu thắng với bạn bè.

Tình cảm: Hãy lạc quan nếu bạn muốn chuyện tình cảm tốt lên, đừng quá để ý đến từng lời từng chữ của đối phương vì bạn sẽ rất dễ cảm thấy tổn thương.

Sức khỏe: Sức khỏe tinh thần ổn định, nhưng thể chất không được thuận lợi lắm, bạn hay bị ốm vặt và bị các bệnh liên quan đến việc ăn uống.

Song Tử

Ngôi sao chiếu sáng cho bạn chính là sao Thủy, và với “lịch trình” đi lùi của ngôi sao này vào các tháng 3, tháng 7 và cuối tháng 10, bạn đừng bất ngờ nếu phải làm những việc đi ngược với tính cách của mình, quan trọng là bạn cảm thấy vượt lên khuôn khổ của bản thân. Mặt Trời chiếu sáng cho bạn vào tháng 5 và tháng 6, nên khoảng thời gian này của bạn sẽ rất sáng láng.

Công việc/ Học hành: Bạn càng nắm rõ được điểm mạnh và chuyên môn của mình, bạn sẽ càng đạt được nhiều thành công trong năm nay.

Tình cảm: Bạn cần thực tế hơn, hãy giữ lại sự lãng mạn, chấp nhận sự thật và tỉnh táo.

Sức khỏe: Tinh thần lẫn thể chất của bạn đều ở trạng thái dồi dào và tràn đầy sức sống.

Những may mắn nào đang chờ đợi 12 chòm sao trong năm 2019? ảnh 2

Cự Giải

2019 là năm mà Cự Giải có thể kiểm soát được vận mệnh của mình. Mặt Trời sẽ giúp bạn tự tin hơn vào tháng 6 và tháng 7. Vào những tháng của mùa Thu, sao Diêm Vương sẽ giúp bạn giải tỏa những nghi ngờ và thắc mắc xảy ra trong suốt những tháng trước đó. Chỉ cần bạn kiểm soát được cuộc sống, 2019 sẽ là một năm cực kỳ thành công.

Công việc/ Học hành: Nên làm việc theo kế hoạch cụ thể, bạn sẽ có quý nhân phù trợ trong năm nay.

Tình cảm: Sẽ có nhiều bất ngờ, thậm chí bạn có thể vướng vào chuyện bị biến thành “người thứ 3”, hãy cẩn trọng.

Sức khỏe: Hãy chăm chỉ tập thể dục và ăn uống điều độ hơn nếu bạn không muốn gặp vấn đề về cân nặng.

Sư Tử

Chỉ cần không nản chí, 2019 sẽ là một năm để bạn bứt phá và làm nên kỳ tích. Mọi điều tuyệt vời nhất sẽ đến vào tháng 7, khi mà sao Hỏa, Mặt Trời và sao Kim cùng chiếu sáng cho Sư Tử, từ học hành, công việc đến tình cảm đều thăng hoa. Nhưng đến tháng 8 bạn nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói, khiêm tốn một chút sẽ tốt hơn nhé!

Công việc/ Học hành: Chỉ cần chăm chỉ, bạn sẽ được tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực để làm việc và học hành hiệu quả.

Tình cảm: 2019 là một năm cực kỳ thuận lợi và viên mãn trong chuyện tình cảm của Sư Tử.

Sức khỏe: Bạn dễ gặp những vấn đề liên quan đến hệ hô hấp và tiêu hóa, một phần do bạn có thể bị stress nhiều hơn trong năm nay.

Những may mắn nào đang chờ đợi 12 chòm sao trong năm 2019? ảnh 3

Xử Nữ

Sống thực tế sẽ giúp bạn thành công hơn trong năm 2019. Bạn cần chú ý nhất trong tháng 8, với sự “tụ tập” của tận 4 ngôi sao: sao Hỏa, sao Kim, Mặt Trời và sao Thủy, đây là tháng bạn siêu bận rộn và nhiều rắc rối. Hãy dùng sự tỉ mỉ và cẩn thận của bạn để đối phó với từng vấn đề, bạn sẽ đỡ đau đầu hơn.

Công việc/ Học hành: Bạn cần cân bằng việc học và chơi để các mối quan hệ xung quanh không bị “nguội lạnh”.

Tình cảm: Rất dễ đi đến hồi kết nếu bạn khó chịu và cảm thấy quá bất mãn với mối quan hệ của mình.

Sức khỏe: Rất nhiều áp lực nên bạn sẽ có thể mắc các chứng bệnh đau đầu, mỏi mắt và ốm vặt.

Thiên Bình

Thiên Bình được chiếu sáng bởi sao Kim - ngôi sao không có tháng này đi lùi trong năm 2019, nên chắc chắn bạn sẽ không phải lo đến giai đoạn “thoái lui” nào trong năm nay. Tháng 3 và đặc biệt là sự xuất hiện của Mặt Trời vào tháng 9, sẽ là những tháng bạn cảm thấy cân bằng nhất, thuận lợi nhất, đặc biệt là trong các mối quan hệ cá nhân. 

Công việc/ Học hành: Giống như Bạch Dương, nếu Thiên Bình muốn thành công, hãy nhớ chăm hoạt động nhóm.

Tình cảm: Đừng quá trông đợi, vì chuyện tình cảm của bạn sẽ tốt lên vào lúc bạn ít trông đợi nhất.

Sức khỏe: Sức khỏe thể chất khá ổn định, nhưng bạn cần chú ý đến sức khỏe tinh thần vì sẽ dễ gặp nhiều biến động tiêu cực.

Những may mắn nào đang chờ đợi 12 chòm sao trong năm 2019? ảnh 4

Thần Nông

2019 sẽ đánh dấu nhiều cột mốc thay đổi trong cuộc đời bạn, vì thế nên Thần Nông cần hết sức cẩn trọng. Tháng 1 tràn đầy năng lượng nhờ sao Hỏa, tháng 4 đến tháng 10 khá nhiều vấn đề nảy sinh do sao Diêm Vương đi lùi. Nhưng đến cuối tháng 10, Mặt Trời xuất hiện sẽ “chiếu sáng” tất cả, mang đến cho bạn một nguồn năng lượng mạnh mẽ mới.

Công việc/ Học hành: Nhiều thăng trầm và biến động, nếu muốn thay đổi công việc, năm nay là thời điểm hợp lý.

Tình cảm: Rất tốt vào mùa Xuân, nhưng những tháng còn lại rất dễ gặp chiến tranh lạnh trường kỳ và dai dẳng.

Sức khỏe: Chỉ cần ăn uống hợp lý và ngủ đủ giấc, Thần Nông sẽ có một năm sức khỏe tương đối ổn định.

Nhân Mã

2019 là một năm ngập tràn cơ hội với Nhân Mã, biết tận dụng, bạn sẽ toả sáng. Sao Mộc đi lùi từ đầu tháng 4 đến đầu tháng 8 là khoảng thời gian có đôi chút thử thách, giữ vững nhân cách, bạn sẽ vượt qua. Tháng 12 sao Thuỷ sẽ khiến bạn gặp rắc rối trong việc giao tiếp, nên cẩn thận lời ăn tiếng nói.

Công việc/ Học hành: Biết tận dụng tài năng, bạn sẽ có một năm thành công rực rỡ.

Tình cảm: Vô cùng cân bằng và ổn định, vì thế hãy tận hưởng và trân trọng những giây phút vui vẻ nha Nhân Mã.

Sức khoẻ: Nhân Mã nên chú ý cẩn trọng khi đi du lịch xa và khi tham gia giao thông hàng ngày.

Những may mắn nào đang chờ đợi 12 chòm sao trong năm 2019? ảnh 5

Ma Kết

Trăng tròn của tháng 1 đang giúp Ma Kết khởi đầu năm mới vô cùng thuận lợi. Sao Thổ "nghịch hành" từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 9 có thể khiến mọi việc chậm lại đôi chút. Nhưng với sự xuất hiện của sao Diêm Vương vào đầu tháng 10, mọi thứ sẽ thuận lợi trở lại.

Công việc/ Học hành: Rất có thể bạn sẽ đạt được một thành công lớn ngoài sự mong đợi, mạnh dạn và cởi mở sẽ giúp bạn nhiều hơn.

Tình cảm: Tuy không được suôn sẻ lắm, nhưng với bản lĩnh của mình, Ma Kết sẽ biết cách phải xử lý mọi vấn đề, cố gắng nhường nhịn nhiều hơn nhá!

Sức khoẻ: Bạn cần vận động nhiều hơn nếu không muốn gặp vấn đề về cân nặng. Một số bệnh về đường tiêu hoá cũng có thể ghé thăm, chú ý ăn uống nhé!

Bảo Bình

2019 là một năm nhiều thử thách đối với Bảo Bình, nhưng đừng vội buồn, thử thách sẽ giúp bạn bản lĩnh và mạnh mẽ hơn, vì thế hãy dũng cảm đối mặt nhé! Việc sao Thổ đi lùi từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 9 ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của Bảo Bình, những sai lầm trong quá khứ có thể sẽ "đánh gục" bạn. Nên dành thời gian nghỉ ngơi để cân bằng hơn.

Công việc/ Học hành: Chủ động và mạnh dạn trong giao tiếp sẽ giúp Bảo Bình tiến xa hơn rất nhiều trong năm nay.

Tình cảm: Không mấy sáng sủa, Bảo Bình nên chuẩn bị tinh thần cho những biến động liên tục trong các mối quan hệ cá nhân trong 2019.

Sức khoẻ: Tâm trạng của Bảo Bình năm nay ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ, vì thế hãy cố gắng giữ tinh thần ở trạng thái tốt nhất nhé!

Những may mắn nào đang chờ đợi 12 chòm sao trong năm 2019? ảnh 6

Song Ngư

Năm nay với Song Ngư cũng không phải là một năm thuận lợi. Ngôi sao chiếu sáng cho bạn là sao Hải Vương khá "lười biếng" và lại "đi lùi" từ giữa tháng 6 đến tận cuối tháng 11, khiến cho cuộc sống của bạn có phần khắc nghiệt. Nên nghỉ ngơi và đừng quá nghiêm trọng hoá vấn đề, bạn sẽ vượt qua 2019 một cách yên bình.

Công việc/ Học hành: Rất cần lý trí và tỉnh táo để đạt được mục tiêu. Đừng để sự yếu đuối làm ảnh hưởng đến bạn trong lĩnh vực này quá nhiều nhé!

Tình cảm: Những rắc rối với "người cũ" sẽ thỉnh thoảng khiến bạn mất cân bằng. Khoảng thời gian tình cảm tốt nhất của Song Ngư trong năm nay là mùa Hè, hãy tận dụng thời gian này để củng cố các mối quan hệ.

Sức khoẻ: Sức khoẻ của Song Ngư không được tốt lắm vào các tháng mùa Hè, bạn cần cẩn thận hơn trong việc ăn uống.

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm