Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này
HHT - Muốn chụp ảnh đẹp như chị em nhà Kardashian không khó, quan trọng là bạn phải biết tạo dáng ra sao.

Đây là 12 cách tạo dáng với đồ bơi mà bạn nên sử dụng để có được những bức ảnh đẹp đăng tải lên Instagram, Facebook,…

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 1

Khi bạn chụp ảnh cùng phao bơi tại bãi biển hay hồ bơi, đừng nên đặt phao bơi chắn phía trước cơ thể bạn. Hãy đặt nó vào vị trí ở bên cạnh cơ thể để trông bạn có thể mảnh mai hơn.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 2

Khi ngồi trên thành bể bơi, tránh tạo dáng thẳng. Việc khép chân song song cũng là ý tưởng tồi. Tốt nhất bạn nên nâng cao phần chân ở xa máy ảnh và ưỡn lưng để tạo đường cong vòng hai.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 3

Khi chụp ảnh toàn thân, tránh kiểu tạo dáng “chiến binh thầm lặng”. Bởi vì khi bạn đứng thẳng, cơ thể sẽ trông như màn hình thiếu vắng đường cong. Thay vào đó, bạn hãy đưa tay lên tóc hoặc dựa vào đâu đó để tay không thừa thãi.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 4

Khi đi tắm biển hoặc tới bể bơi, đừng quên mang theo phụ kiện. Bạn có thể che đi nhược điểm và khoe ra những phần ưu điểm trên cơ thể mình. Chẳng hạn, nếu bạn có vòng eo con kiến, hãy thắt khăn mỏng quanh hông để tôn lên dáng vẻ của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ phải quay mặt ra phía trước, nếu không vòng ba của bạn sẽ phẳng lì, kém hấp dẫn.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 5

Nếu muốn làm vài kiểu ảnh trên ghế, tư thế nhìn trực diện máy ảnh là tuyệt đối đừng làm. Theo các nhiếp ảnh gia, tư thế này sẽ khiến phần cơ thể bên trên như bị đè nặng, còn chân thì lại ngắn đi vài phần. Tốt nhất là đặt hướng ghế sao cho chân bạn hướng về ống kính để chân có vẻ dài hơn. Lúc này bạn hãy cong lưng và co gối bên chân gần ống kính.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 6

Đừng nên sử dụng tư thế nửa nằm nửa ngồi, nó sẽ khiến các nếp nhăn xuất hiện ở vùng bụng, eo, và tay bạn. Để làm cho cơ thể của bạn trông săn chắc, hãy nằm ngửa, căng cơ thể như đang tập xà.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 7

Để làm nổi bật vòng 3 của bạn, hãy đứng nhón chân, hóp bụng và ưỡn ngực về phía trước. Tuyệt đối đừng gù lưng vì nó sẽ làm hỏng mọi bức ảnh.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 8

Khi chụp trong tư thế ngồi, hãy chắc chắn rằng đầu gối của bạn không bao giờ đối diện trực tiếp với ống kính, bởi vì nó sẽ khiến đùi bạn to hơn rất nhiều. Tốt hơn là ngồi hơi nghiêng và hơi nâng một chân lên để tạo dáng cho phần hông.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 9

Nếu vùng bụng của bạn không săn chắc hãy thử ngay tư thế nửa người dưới nước. Tuy nhiên, bạn hãy chắc chắn rằng cổ của bạn càng dài càng tốt và bạn không bao giờ đặt cằm lên vai.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 10

Khi chụp ảnh chân dung, lưu ý không đứng chụp từ trên xuống. Bạn hãy nhờ người chụp ngồi xuống ngang tầm với bạn. Lúc này, bạn hãy hướng mặt về ống kính và hơi nâng vai, nó sẽ làm nổi bật cổ dài và xương quai xanh quyến rũ.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 11

Trên bìa các tạp chí, các cô người mẫu với mái tóc ướt bước lên từ bể bơi luôn nóng bỏng và gợi cảm, nhưng đó là nhờ Photoshop. Thực tế là, tóc ướt nhìn sẽ rất bết và khiến tai bạn nhọn lên. Do đó, hãy chụp khi tóc ẩm, đừng khô hẳn, trông bạn sẽ quyến rũ hơn.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 12

Cuối cùng, dù chụp ở tư thế nào, bạn hãy luôn ghi nhớ quy tắc bất đối xứng. Ví dụ, uốn cong chân và giơ cánh tay đối diện. Các đường gấp khúc sẽ làm bức ảnh trở nên sinh động và tự nhiên hơn.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

HHT - Dưới đây là 24 gợi ý đáng thử nghiệm nhất, nó sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng cải thiện sức khỏe, tài chính, sức khỏe tinh thần và hạnh phúc tổng thể của mình. Tất nhiên, bạn không cần phải làm hết tất cả, nhưng mỗi thói quen lành mạnh nhỏ sẽ có tác dụng kỳ diệu và không ngờ đối với sự phát triển cá nhân của bạn.