Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này
HHT - Muốn chụp ảnh đẹp như chị em nhà Kardashian không khó, quan trọng là bạn phải biết tạo dáng ra sao.

Đây là 12 cách tạo dáng với đồ bơi mà bạn nên sử dụng để có được những bức ảnh đẹp đăng tải lên Instagram, Facebook,…

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 1

Khi bạn chụp ảnh cùng phao bơi tại bãi biển hay hồ bơi, đừng nên đặt phao bơi chắn phía trước cơ thể bạn. Hãy đặt nó vào vị trí ở bên cạnh cơ thể để trông bạn có thể mảnh mai hơn.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 2

Khi ngồi trên thành bể bơi, tránh tạo dáng thẳng. Việc khép chân song song cũng là ý tưởng tồi. Tốt nhất bạn nên nâng cao phần chân ở xa máy ảnh và ưỡn lưng để tạo đường cong vòng hai.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 3

Khi chụp ảnh toàn thân, tránh kiểu tạo dáng “chiến binh thầm lặng”. Bởi vì khi bạn đứng thẳng, cơ thể sẽ trông như màn hình thiếu vắng đường cong. Thay vào đó, bạn hãy đưa tay lên tóc hoặc dựa vào đâu đó để tay không thừa thãi.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 4

Khi đi tắm biển hoặc tới bể bơi, đừng quên mang theo phụ kiện. Bạn có thể che đi nhược điểm và khoe ra những phần ưu điểm trên cơ thể mình. Chẳng hạn, nếu bạn có vòng eo con kiến, hãy thắt khăn mỏng quanh hông để tôn lên dáng vẻ của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ phải quay mặt ra phía trước, nếu không vòng ba của bạn sẽ phẳng lì, kém hấp dẫn.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 5

Nếu muốn làm vài kiểu ảnh trên ghế, tư thế nhìn trực diện máy ảnh là tuyệt đối đừng làm. Theo các nhiếp ảnh gia, tư thế này sẽ khiến phần cơ thể bên trên như bị đè nặng, còn chân thì lại ngắn đi vài phần. Tốt nhất là đặt hướng ghế sao cho chân bạn hướng về ống kính để chân có vẻ dài hơn. Lúc này bạn hãy cong lưng và co gối bên chân gần ống kính.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 6

Đừng nên sử dụng tư thế nửa nằm nửa ngồi, nó sẽ khiến các nếp nhăn xuất hiện ở vùng bụng, eo, và tay bạn. Để làm cho cơ thể của bạn trông săn chắc, hãy nằm ngửa, căng cơ thể như đang tập xà.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 7

Để làm nổi bật vòng 3 của bạn, hãy đứng nhón chân, hóp bụng và ưỡn ngực về phía trước. Tuyệt đối đừng gù lưng vì nó sẽ làm hỏng mọi bức ảnh.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 8

Khi chụp trong tư thế ngồi, hãy chắc chắn rằng đầu gối của bạn không bao giờ đối diện trực tiếp với ống kính, bởi vì nó sẽ khiến đùi bạn to hơn rất nhiều. Tốt hơn là ngồi hơi nghiêng và hơi nâng một chân lên để tạo dáng cho phần hông.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 9

Nếu vùng bụng của bạn không săn chắc hãy thử ngay tư thế nửa người dưới nước. Tuy nhiên, bạn hãy chắc chắn rằng cổ của bạn càng dài càng tốt và bạn không bao giờ đặt cằm lên vai.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 10

Khi chụp ảnh chân dung, lưu ý không đứng chụp từ trên xuống. Bạn hãy nhờ người chụp ngồi xuống ngang tầm với bạn. Lúc này, bạn hãy hướng mặt về ống kính và hơi nâng vai, nó sẽ làm nổi bật cổ dài và xương quai xanh quyến rũ.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 11

Trên bìa các tạp chí, các cô người mẫu với mái tóc ướt bước lên từ bể bơi luôn nóng bỏng và gợi cảm, nhưng đó là nhờ Photoshop. Thực tế là, tóc ướt nhìn sẽ rất bết và khiến tai bạn nhọn lên. Do đó, hãy chụp khi tóc ẩm, đừng khô hẳn, trông bạn sẽ quyến rũ hơn.

Những mẹo tạo dáng với đồ bơi giúp bạn "sống ảo" mùa Hè này ảnh 12

Cuối cùng, dù chụp ở tư thế nào, bạn hãy luôn ghi nhớ quy tắc bất đối xứng. Ví dụ, uốn cong chân và giơ cánh tay đối diện. Các đường gấp khúc sẽ làm bức ảnh trở nên sinh động và tự nhiên hơn.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.