“Những mốc thời gian hạnh phúc”: Gửi hoàng tử và công chúa của chị

“Những mốc thời gian hạnh phúc”: Gửi hoàng tử và công chúa của chị
HHT - Hoàng tử và công chúa của chị, chị hy vọng hai đứa có một tuổi thơ đẹp đẽ và êm đềm. Hãy sống vui vẻ và hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ của gia đình mình nhé.

Hai đứa nè, chị có viết thì hai đứa cũng không đọc được đâu nhỉ. Giờ hai đứa lớn lắm rồi, không còn nhỏ xíu giống cục bột như lần đầu tiên chị thấy hai đứa nữa. Chị không ở nhà, không được nhìn hai đứa lớn lên và trưởng thành từng ngày. Tuổi thơ của hai đứa dần ít sự xuất hiện của chị hơn. Cũng buồn lắm nhưng biết sao được, đấy là sự lựa chọn của chị mà. Mỗi lần về lại thấy hai đứa cao thêm một chút, lớn thêm một chút, nặng thêm một chút. À, thì ra hoàng tử và công chúa của chị đã lớn thế này rồi.

“Những mốc thời gian hạnh phúc”: Gửi hoàng tử và công chúa của chị ảnh 1

Ảnh minh họa: Mackenzie Foy.

Trên bước đường trưởng thành của hai đứa, có lẽ chị chỉ là một phần nhỏ thôi. Chị muốn là người cùng với bố mẹ chứng kiến những khoảnh khắc lần đầu trong cuộc đời hai đứa. Lần đầu biết lẫy, lần đầu biết bò, những bước đi chập chững đầu tiên, những câu ê a tập nói, lần đầu tiên hai đứa biết nói yêu bố, yêu mẹ, yêu chị. Những cái răng đầu tiên, lần đầu tiên hai đứa chuyển từ bú mẹ qua ăn bột, và nhiều nhiều cái đầu tiên nữa. Bây giờ có lẽ khó lắm nhưng hai đứa hãy biết rằng chị yêu hai đứa nhiều lắm.

“Những mốc thời gian hạnh phúc”: Gửi hoàng tử và công chúa của chị ảnh 2

Ảnh minh họa: Levi Miller trong phim Pan.

Chị hy vọng hai đứa lớn lên vui vẻ và khỏe mạnh. Hãy có một tuổi thơ đúng nghĩa nhé. Hai đứa có thể lười học nhưng hãy biết thế nào là đúng, để sau này hai đứa có thể làm điều mà hai đứa muốn. Hai đứa có thể nghịch bẩn nhưng hãy vệ sinh sạch sẽ để giữ gìn sức khỏe nhé. Hai đứa có thể không nghe lời bố mẹ nhưng hãy biết xin lỗi khi hai đứa thấy điều mình làm là sai, và phải biết sửa lỗi sai nhé. Hai đứa có thể dầm mưa nhưng hãy cẩn thận kẻo ốm. Hai đứa có thể khóc nhưng hãy cười lên ngay sau đó nhé. Vì chị hy vọng tuổi thơ hai đứa tràn ngập tiếng cười.

“Những mốc thời gian hạnh phúc”: Gửi hoàng tử và công chúa của chị ảnh 3

Ảnh minh họa: Mackenzie Foy.

Hoàng tử và công chúa của chị, chị hy vọng hai đứa có một tuổi thơ đẹp đẽ và êm đềm. Hãy sống vui vẻ và hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ của gia đình mình nhé. Dù đôi khi, có môt lúc nào đó, hai đứa thấy ghét các chị, bố mẹ thì chị hy vọng rằng một ngày nào đó, hai đứa sẽ hiểu được rằng những gì mọi người dành cho hai đứa luôn là những gì tốt đẹp nhất. Hai đứa mãi là hoàng tử và công chúa trong ngôi nhà nhỏ bé của chúng ta.

Chị và cả nhà yêu hai đứa nhiều lắm.

“Những mốc thời gian hạnh phúc”: Gửi hoàng tử và công chúa của chị ảnh 4

Ảnh minh họa: Levi Miller trong phim Pan.

(Chi tiết về cuộc thi viết “Những mốc thời gian hạnh phúc” có thể xem tại đây. Hoặc gửi bài viết về địa chỉ email cuocthiviet.h2t@gmail.com)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm