Những mốc thời gian hạnh phúc: Ngày hôm qua vẫn đẹp

Những mốc thời gian hạnh phúc: Ngày hôm qua vẫn đẹp
HHT - Tôi sẽ cầm lightstick sáng nhất để cổ vũ cho nó, tôi sẽ ủng hộ mọi quyết định của nó. Tôi từng nghĩ có nó là bạn thân là một may mắn của đời tôi.

Tôi nhớ có ai đó đã từng nói với tôi: "Bạn bè cũng được, mà đã từng là bạn cũng được, cuộc đời muôn vạn thay đổi, nhưng tớ sẽ chọn nhớ những tình cảm chân thành mà cậu đã dành cho tớ, cũng sẽ mãi bảo vệ những gì đã có giữa chúng ta".

Tôi đã từng nghĩ Thùy là bạn thân của tôi, đời này kiếp này tôi sẽ không trân trọng ai hơn nó. Nhưng trên đời này vốn dĩ chẳng có gì tồn tại mãi mãi và chân thành chưa bao giờ là đủ cho một mối quan hệ...

Những mốc thời gian hạnh phúc: Ngày hôm qua vẫn đẹp ảnh 1

Thùy học cùng lớp với tôi bốn năm. Nhưng đến tận năm thứ ba chúng tôi mới bắt đầu chơi với nhau, rồi dần dần trở thành bạn thân. Tình bạn của chúng tôi không êm đẹp, vẫn có cãi cọ và lần giận nhau lâu nhất là hai tháng. Chúng tôi vẫn là bạn. Tôi vẫn quấn lấy nó, quan tâm nó, cố gắng không để nó buồn. Vì tôi rất kén bạn, đặc biệt là bạn thân, nên tôi vô cùng coi trọng Thuỳ. Trong lòng tôi lúc nào Thùy cũng giữ một vị trí đặc biệt. Tính Thùy rất thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy nên đôi lúc tôi cũng thấy tổn thương. Tôi không giận lâu, lại làm lành với nó rồi chơi với nó. Lúc tôi vui nó ở bên tôi, lúc tôi buồn vẫn có nó. Lúc rơi vào lúc khó khăn, cả thế giới quay lưng với tôi, nó không bỏ tôi, vẫn ở bên cạnh tôi. Khoảng thời gian đó đối với tôi rất hạnh phúc. Tôi từng nghĩ có lẽ cả đời này tôi sẽ gắn bó với nó. Sau này tôi sẽ làm phù dâu vào ngày cưới của nó. Sau này chúng tôi sẽ mặc áo đôi đi du lịch khắp thế giới. Ước mơ của nó là trở thành ca sĩ. Tôi sẽ cầm lightstick sáng nhất để cổ vũ cho nó, tôi sẽ ủng hộ mọi quyết định của nó. Tôi từng nghĩ có nó là bạn thân là một may mắn của đời tôi.

Những mốc thời gian hạnh phúc: Ngày hôm qua vẫn đẹp ảnh 2

Bây giờ, tôi với nó chỉ còn duy nhất một quan hệ: "Đã từng là bạn". Dù là đã từng đi chăng nữa, thì những năm tháng cùng ngồi trên ghế nhà trường sẻ chia vui buồn ấy sẽ vẫn mãi là một mảng ký ức không thể phai mờ trong lòng tôi. Có thể nó sẽ cùng cả thế giới này quay lưng về phía tôi. Nhưng tôi vẫn luôn cho rằng, nó của ngày ấy khác nó của bây giờ. Những ký ức đó, không biết nó còn nhớ không, nhưng tôi vẫn luôn lưu giữ, trở thành một phần vô cùng ấm áp trong trái tim dù không thể chạm vào. Thùy của năm tháng ấy tuyệt vời biết bao.

HOÀNG DIỆU LINH

(Số 6, khu 2A, phường Hải Thành, quận Dương Kinh, Hải Phòng) 

MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Những câu quote gây thương nhớ của “Đã yêu xong một mùa Hè”: Mùa Hè đẹp nhất là khi có cậu

Những câu quote gây thương nhớ của “Đã yêu xong một mùa Hè”: Mùa Hè đẹp nhất là khi có cậu

HHT - Mùa Hè năm ấy, vì phải lòng ai đó mà bầu trời trở nên trong veo, lòng biết mong ngóng một giọng nói, một tiếng cười. Biết xốn xang, biết thương nhớ, biết ngẩn ngơ, biết thẫn thờ. Và rồi chẳng biết từ bao giờ bản thân lại hình thành thói quen mới: Luôn dõi mắt tìm kiếm cậu trong đám đông.