Những món đồ làm đẹp luôn có trong túi của những fashionista khi đi du lịch

Những món đồ làm đẹp luôn có trong túi của những fashionista khi đi du lịch
HHT - Bạn có muốn trở thành nữ thần trong tất cả các bức ảnh selfie của mình? Nếu có, đừng quên cất vào vali những món đồ makeup nhất định phải có khi đi du lịch này nhé!

Kem chống nắng

Những món đồ làm đẹp luôn có trong túi của những fashionista khi đi du lịch ảnh 1

Đây chắc chắn là vật bất li thân - bảo bối bắt buộc phải có để bảo vệ da hằng ngày. Khi đi biển, bạn nên chọn loại kem chống nắng có khả năng chống thấm nước (waterproof), để dù có bơi lội nghịch nước tung tăng thì bạn cũng không lo da bị cháy nắng. Tốt nhất nên chọn kem chống nắng có chức năng như BB Cream (vừa chống nắng và tạo luôn lớp nền cho da).

Kem che khuyết điểm

Những món đồ làm đẹp luôn có trong túi của những fashionista khi đi du lịch ảnh 2

Đi du lịch xác định là ngủ sẽ cực ít, “quẩy” sẽ cực nhiều. Vì thế, chắc chắn bạn sẽ thức dậy trong tình trạng không khác chú gấu trúc là mấy. Bí kíp cho bạn là thủ sẵn trong túi một cây concealer để “hô biến” quầng thâm và những vùng da không đều màu. Mùa Hè, tốt nhất nên để da thở. Chỉ cần kem che khuyết điểm và kem chống nắng là da bạn đã đủ khỏe đẹp rồi.

Bút kẻ mắt và mascara

Những món đồ làm đẹp luôn có trong túi của những fashionista khi đi du lịch ảnh 3

Một đường kẻ mắt sắc sảo tinh tế và cặp mi cong vút sẽ là điểm cộng cực lớn cho bạn. Biết đâu đi du lịch lại “kiếm” được người yêu cũng nên.

Lip tint

Những món đồ làm đẹp luôn có trong túi của những fashionista khi đi du lịch ảnh 4

Tại sao lại là lip tint? Vì lip tint có thể làm tốt cả ba nhiệm vụ: Son môi, phấn má, và màu mắt! Đi du lịch nên bạn cần ưu tiên những sản phẩm có nhiều công dụng như vậy!

Bronzer và highlighter

Những món đồ làm đẹp luôn có trong túi của những fashionista khi đi du lịch ảnh 5

Tạo khối và bắt sáng là hai thứ khiến khuôn mặt bạn “bừng sáng” trong mọi khung hình. Đây cũng là hai “vũ khí bí mật” khiến khuôn mặt bạn thon gọn và có đường nét hơn rất nhiều nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm