Những món đồ này khiến hội “Ghét Bếp” cũng trở nên yêu bếp ngay thôi

HHT - Có những món đồ nhà bếp xinh đến mức kể cả những người chẳng có hứng thú nấu ăn cũng muốn mua chúng về đặt trong căn bếp nhỏ nhà mình. Ít nhất thì chúng sẽ khiến chủ nhân chú ý đến việc ăn uống của mình hơn.
Những người yêu bếp thì khỏi nói rồi, ai cũng thích sưu tầm những món đồ nhà bếp xinh xắn, đáng yêu. Tuy nhiên, với những người vẫn còn "ghét bếp" thì điều gì có thể lôi kéo họ vào bếp tốt hơn là những món đồ thật thú vị chứ?
Thực tế, đồ bếp có nhiều "trường phái". Có những món đa chức năng, từ thái, xay, ninh, nấu..., kiểu gì cũng "chơi" được. Có những món lại chỉ chuyên một "nghề", nhưng làm cực kỳ tốt phần việc của mình. Và cũng có những món giản dị thôi, nhưng nhìn cưng hết nấc, khiến ai cũng muốn rinh về, vừa làm đồ bếp, vừa làm đồ trang trí.
Đây, bạn xem, có phải những món đồ dưới đây được thiết kế rất sáng tạo không, và chúng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy yêu bếp hơn, hay ít nhất cũng để ý đến chế độ ăn uống của mình hơn đấy!
Những món đồ này khiến hội “Ghét Bếp” cũng trở nên yêu bếp ngay thôi ảnh 1

Chiếc ấm điện với "đường cong mềm mại" thế này hẳn sẽ nhắc bạn uống nhiều nước hơn.

Những món đồ này khiến hội “Ghét Bếp” cũng trở nên yêu bếp ngay thôi ảnh 2
 

 Còn chiếc ly này sẽ giúp bạn tỉnh ngủ vào mỗi buổi sáng!

Những món đồ này khiến hội “Ghét Bếp” cũng trở nên yêu bếp ngay thôi ảnh 3 Tô đựng mỳ sao trông bí xị thế nhỉ? À, chắc nó muốn bạn nhấc đôi đũa lên và ăn sáng đấy mà!
Những món đồ này khiến hội “Ghét Bếp” cũng trở nên yêu bếp ngay thôi ảnh 4 Cặp đôi hoàn hảo đựng muối và tiêu, cũng là đồ trang trí xinh yêu trên bàn.
Những món đồ này khiến hội “Ghét Bếp” cũng trở nên yêu bếp ngay thôi ảnh 5 Mỗi lần bạn rót nước là em thỏ trong cốc lại được tắm! Hằng ngày em ấy đều cần tắm nhiều lần đấy!
Những món đồ này khiến hội “Ghét Bếp” cũng trở nên yêu bếp ngay thôi ảnh 6 Có kẻ cứ "rình mò" thức ăn trong bát của bạn, chắc nó muốn nhắc là bạn nhớ ăn cho hết sạch!
Những món đồ này khiến hội “Ghét Bếp” cũng trở nên yêu bếp ngay thôi ảnh 7

Với chiếc bát hình em hà mã giận dỗi thế này, bạn sẽ muốn ăn hết trái cây trong bát để em ấy hài lòng, nhỉ!

Những món đồ này khiến hội “Ghét Bếp” cũng trở nên yêu bếp ngay thôi ảnh 10
Theo The Brightside
MỚI - NÓNG
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.