Những món đồ này khiến hội “Ghét Bếp” cũng trở nên yêu bếp ngay thôi

HHT - Có những món đồ nhà bếp xinh đến mức kể cả những người chẳng có hứng thú nấu ăn cũng muốn mua chúng về đặt trong căn bếp nhỏ nhà mình. Ít nhất thì chúng sẽ khiến chủ nhân chú ý đến việc ăn uống của mình hơn.

Những người yêu bếp thì khỏi nói rồi, ai cũng thích sưu tầm những món đồ nhà bếp xinh xắn, đáng yêu. Tuy nhiên, với những người vẫn còn "ghét bếp" thì điều gì có thể lôi kéo họ vào bếp tốt hơn là những món đồ thật thú vị chứ?

Thực tế, đồ bếp có nhiều "trường phái". Có những món đa chức năng, từ thái, xay, ninh, nấu..., kiểu gì cũng "chơi" được. Có những món lại chỉ chuyên một "nghề", nhưng làm cực kỳ tốt phần việc của mình. Và cũng có những món giản dị thôi, nhưng nhìn cưng hết nấc, khiến ai cũng muốn rinh về, vừa làm đồ bếp, vừa làm đồ trang trí.

Đây, bạn xem, có phải những món đồ dưới đây được thiết kế rất sáng tạo không, và chúng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy yêu bếp hơn, hay ít nhất cũng để ý đến chế độ ăn uống của mình hơn đấy!

Những món đồ này khiến hội “Ghét Bếp” cũng trở nên yêu bếp ngay thôi ảnh 1 Chiếc ấm điện với "đường cong mềm mại" thế này hẳn sẽ nhắc bạn uống nhiều nước hơn.
  Những món đồ này khiến hội “Ghét Bếp” cũng trở nên yêu bếp ngay thôi ảnh 2   Còn chiếc ly này sẽ giúp bạn tỉnh ngủ vào mỗi buổi sáng!
Những món đồ này khiến hội “Ghét Bếp” cũng trở nên yêu bếp ngay thôi ảnh 3 Tô đựng mỳ sao trông bí xị thế nhỉ? À, chắc nó muốn bạn nhấc đôi đũa lên và ăn sáng đấy mà!
Những món đồ này khiến hội “Ghét Bếp” cũng trở nên yêu bếp ngay thôi ảnh 4 Cặp đôi hoàn hảo đựng muối và tiêu, cũng là đồ trang trí xinh yêu trên bàn.
Những món đồ này khiến hội “Ghét Bếp” cũng trở nên yêu bếp ngay thôi ảnh 5 Mỗi lần bạn rót nước là em thỏ trong cốc lại được tắm! Hằng ngày em ấy đều cần tắm nhiều lần đấy!
Những món đồ này khiến hội “Ghét Bếp” cũng trở nên yêu bếp ngay thôi ảnh 6 Có kẻ cứ "rình mò" thức ăn trong bát của bạn, chắc nó muốn nhắc là bạn nhớ ăn cho hết sạch!
Những món đồ này khiến hội “Ghét Bếp” cũng trở nên yêu bếp ngay thôi ảnh 7 Với chiếc bát hình em hà mã giận dỗi thế này, bạn sẽ muốn ăn hết trái cây trong bát để em ấy hài lòng, nhỉ!
Những món đồ này khiến hội “Ghét Bếp” cũng trở nên yêu bếp ngay thôi ảnh 10
Theo The Brightside
MỚI - NÓNG
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
HHT - Có lẽ điều tôi sắp nói ra sẽ khiến cho các tín đồ shopping hơi thất vọng một chút, vì New Zealand không phải là một quốc gia quá mặn mà với hàng hiệu sang chảnh hay là các trung tâm thương mại xa hoa. Thậm chí, nếu so sánh về mức độ và tốc độ mua sắm hàng hiệu, tôi nghĩ Singapore hay Thái Lan còn nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần. Nếu có mua hàng hiệu, dân Kiwi thường chuộng chi tiêu cho các sản phẩm thời trang thể thao nhất vì ở đây họ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.

Có thể bạn quan tâm

Giảng viên từ chối cho nữ sinh viên nghỉ học để trông con nhỏ, nhưng lại được khen hết lời

Giảng viên từ chối cho nữ sinh viên nghỉ học để trông con nhỏ, nhưng lại được khen hết lời

HHT - Một nữ sinh viên đã rất sốc khi cô xin phép nghỉ một số tiết học vì không ai trông giúp cậu con trai nhỏ, nhưng giảng viên ở trường Đại học lại bảo: “Không, đó không phải là lựa chọn”. Tuy nhiên, sự việc sau đó lại diễn ra theo cách khác với những gì sinh viên ấy tưởng tượng.