Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc chắn tấm lòng chân thành của "hội mày râu" đã để lại kỷ niệm khó quên đối với các bạn nữ trong ngày đặc biệt của một nửa thế giới!

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 chính là dịp để các đấng nam nhi thể hiện độ ga-lăng và tâm lý với cô giáo cũng như hội con gái trong lớp. Chắc hẳn các bạn nam cũng phải đầu bù tóc rối nghĩ ra món quà gì thật chất, thật ý nghĩa mà lại đúng sở thích người nhận.

Từ các công tác lên ý tưởng, chuẩn bị cho đến trình tự thực hiện, các bạn nam đều cố gắng làm thật tốt để tổ chức được ngày 8/3 độc đáo, thú vị và gây ấn tượng cho các bạn gái trong lớp. Bởi bên cạnh tấm lòng dành cho các bạn nữ thì đây cũng chính là dịp để chúng ta đọ xem: Con trai lớp nào "có tâm" nhất với bạn gái lớp mình!

Cùng "điểm danh" những món quà cực chất mà nam sinh "lớp người ta" đã dành tặng cho một nửa thế giới nhé!

Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 1
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 2 Các bạn nữ lớp 12C1 trường THPT Trần Hưng Đạo (Gia Lai) đã nhận được món quà cực "chất" là những đôi giày hiệu mà ai cũng mê. (Ảnh: Thành Đạt)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 3 Nam sinh THPT Hồng Đức (Hưng Yên) với màn tặng quà có "1-0-2". (Ảnh: Cậu Giang)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 4 Tặng quà thế này thì cả trường biết còn gì... (Ảnh: Linh Anh Le)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 5 "Mặt nạ hacker" là món quà mà các nam sinh lớp 11 Pháp trường THPT Chuyên Bắc Giang dành tặng cho các bạn nữ và cô giáo. (Ảnh: Truong Ng Huyen)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 6 Cô giáo phải "thử" ngay món quà vừa nhận được này... (Ảnh: Dũngg Nguyễnn)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 7 Đây có lẽ là món quà siêu tâm lý đến từ các bạn nam THPT Nguyễn Công Hoan (Hà Nội): Trà sữa kèm móc khoá búp bê chibi. (Ảnh: Duy Tháii)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 8 Thôi thì tấm lòng là chính, mong cô giáo luôn vui... (Ảnh: Hoàng Oliver)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 9 Có lẽ đây là những món quà thiết thực nhất... (Ảnh: Kiều Trinh)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 10 Quà này thì ai cũng dùng được nè... (Ảnh: Mai Anh)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 11 Còn đây có lẽ là món quà "đau khổ" nhất. (Ảnh: Nguyễn Cường)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhận diện" tân sinh viên: Mang cả nhà lên trọ, tủ lạnh "gục ngã" trước sức nặng của đồ ăn

"Nhận diện" tân sinh viên: Mang cả nhà lên trọ, tủ lạnh "gục ngã" trước sức nặng của đồ ăn

HHT - Cuộc sống sinh viên đã sẵn sàng chào đón các bạn teen 2K4, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị, mới lạ nhưng cũng không kém phần “đáng sợ” khiến nhiều bạn phải phát tín hiệu ét ô ét. Cùng “trải nghiệm” cuộc sống của tân sinh viên qua những hình ảnh “cảm lạnh” được cộng đồng mạng chia sẻ nào!