Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc chắn tấm lòng chân thành của "hội mày râu" đã để lại kỷ niệm khó quên đối với các bạn nữ trong ngày đặc biệt của một nửa thế giới!

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 chính là dịp để các đấng nam nhi thể hiện độ ga-lăng và tâm lý với cô giáo cũng như hội con gái trong lớp. Chắc hẳn các bạn nam cũng phải đầu bù tóc rối nghĩ ra món quà gì thật chất, thật ý nghĩa mà lại đúng sở thích người nhận.

Từ các công tác lên ý tưởng, chuẩn bị cho đến trình tự thực hiện, các bạn nam đều cố gắng làm thật tốt để tổ chức được ngày 8/3 độc đáo, thú vị và gây ấn tượng cho các bạn gái trong lớp. Bởi bên cạnh tấm lòng dành cho các bạn nữ thì đây cũng chính là dịp để chúng ta đọ xem: Con trai lớp nào "có tâm" nhất với bạn gái lớp mình!

Cùng "điểm danh" những món quà cực chất mà nam sinh "lớp người ta" đã dành tặng cho một nửa thế giới nhé!

Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 1
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 2 Các bạn nữ lớp 12C1 trường THPT Trần Hưng Đạo (Gia Lai) đã nhận được món quà cực "chất" là những đôi giày hiệu mà ai cũng mê. (Ảnh: Thành Đạt)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 3 Nam sinh THPT Hồng Đức (Hưng Yên) với màn tặng quà có "1-0-2". (Ảnh: Cậu Giang)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 4 Tặng quà thế này thì cả trường biết còn gì... (Ảnh: Linh Anh Le)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 5 "Mặt nạ hacker" là món quà mà các nam sinh lớp 11 Pháp trường THPT Chuyên Bắc Giang dành tặng cho các bạn nữ và cô giáo. (Ảnh: Truong Ng Huyen)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 6 Cô giáo phải "thử" ngay món quà vừa nhận được này... (Ảnh: Dũngg Nguyễnn)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 7 Đây có lẽ là món quà siêu tâm lý đến từ các bạn nam THPT Nguyễn Công Hoan (Hà Nội): Trà sữa kèm móc khoá búp bê chibi. (Ảnh: Duy Tháii)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 8 Thôi thì tấm lòng là chính, mong cô giáo luôn vui... (Ảnh: Hoàng Oliver)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 9 Có lẽ đây là những món quà thiết thực nhất... (Ảnh: Kiều Trinh)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 10 Quà này thì ai cũng dùng được nè... (Ảnh: Mai Anh)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 11 Còn đây có lẽ là món quà "đau khổ" nhất. (Ảnh: Nguyễn Cường)
Những món quà của “hội nam sinh lớp người ta“: Từ chất phát ngất tới siêu lầy lội! ảnh 12
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.