Những mùi hương hấp dẫn giúp bạn “bẻ khóa tim” của 12 cung Hoàng đạo

HHT - Mỗi cung lại bị hấp dẫn bởi những mùi hương khác nhau, biết rõ điều này bạn có thể “bẻ khóa tim” của 12 cung hoàng đạo, đồng thời có thể “phòng thủ” tim mình nếu bản thân muốn lý trí đi trước những rung cảm ban đầu.

Bạch Dương

Bạch Dương cực ấn tượng với những cô nàng/ anh chàng thoáng qua mùi nhân sâm hay mùi cây xạ hương. Đặc biệt là khi mùi hương này “lướt” qua mũi của anh ấy/ cô ấy với “tốc độ gió” của một người mê thể thao.

Những mùi hương hấp dẫn giúp bạn “bẻ khóa tim” của 12 cung Hoàng đạo ảnh 1
Kim Ngưu

Giác quan của Kim Ngưu chỉ “mở” khi được bạn đánh thức bằng mùi tươi mới của cỏ cây hoa lá. Mùi cỏ tươi sau cơn mưa chính là mùi được hầu hết những Kim Ngưu ưu thích. Những giọt tinh dầu mùi cỏ hay thực vật được pha vào bồn tắm là một gợi ý hay mỗi khi bạn muốn gây chú ý. Hoặc bạn có thể chọn nước hoa mùi cỏ, cứ thơm mát là ổn ngay.

Song Tử

Song Tử sẽ “hít hà” và ấn tượng nếu bạn là người biết đa dạng hóa “cách tỏa hương”: Hương thơm từ sữa tắm, từ lotion, từ dầu thơm hay đôi khi đó chỉ là mùi hương của chiếc túi thơm mà bạn “vô tình” bỏ trong giỏ xách.

Cự Giải

Cự Giải sẽ ấn tượng theo kiểu “em là hình ảnh thời trẻ của mẹ anh” hoặc "anh là hình mẫu giống bố em" và luôn thích ngắm nhìn sự trưởng thành của một cô gái/ chàng trai. Thế nên, nếu bạn “tình cờ” biết được hương thơm của phụ huynh Cự Giải yêu thích thì càng tốt, nếu không những hương thơm “truyền thống” và cổ điển: Hoa hồng, hoa sen hoặc gỗ trầm là được.

Những mùi hương hấp dẫn giúp bạn “bẻ khóa tim” của 12 cung Hoàng đạo ảnh 2
Sư Tử

Sư Tử có chiếc mũi “thính” nhất trong 12 cung hoàng đạo: “Sản phẩm” tỏa hương bạn dùng phải toàn hàng hiệu. Bạn phải biết xài mùi theo các buổi trong ngày, theo mùa trong năm, phù hợp với tính cách của mình. Nói chung Sư Tử bị chinh phục bởi người biết sử dụng hương thơm một cách tinh tế có nghiên cứu.

Xử Nữ

Định nghĩa “hương thơm” của Xử Nữ: Sạch và tươi mới. Điều đó nghĩa là bạn phải cho Xử Nữ “nghe” được mùi hương của tinh dầu tắm, xà phòng hay sữa tắm sau khi bạn vừa tắm xong. Hãy cho Xử Nữ thấy bạn có một “mùi hương nhận dạng” - chẳng hạn như mùi tóc bạn rất thơm và không bao giờ thay đổi, không thể lẫn với bất kỳ ai khác.

Thiên Bình

Trong năm giác quan, khứu giác là giác quan nhạy cảm nhất của Thiên Bình. Cung này vô cùng “dị ứng” và “khó chịu” với những mùi hương nồng nặc hay những hương thơm hóa học được pha trộn lại với nhau, vì thế tránh dùng nước hoa quá nồng. Đôi khi Thiên Bình không quan tâm đó là hương thơm gì mà chỉ quan tâm đến “nơi phát hương”: Mùi của tóc, mùi thơm từ bàn tay...

Những mùi hương hấp dẫn giúp bạn “bẻ khóa tim” của 12 cung Hoàng đạo ảnh 3

Thần Nông

Thần Nông yêu thích những ai có hương thơm bí mật. Tức là không biết bằng cách nào trong phòng anh ấy/ cô ấy, trong vở, trong hộp bút của cô ấy/ anh ấy có một hương thơm rất thơm mà Thần Nông chưa được ngửi lần nào trong đời.

Nhân Mã

Nhân Mã rất hứng khởi với mùi thơm mát ví dụ như mùi bạc hà. Nhân Mã cũng ưa thích sự dễ chịu của tinh dầu hoặc nến thơm. Vì vậy mời Nhân Mã ăn tối trong ánh nến hay đến thăm nhà thoang thoảng hương tinh dầu sẽ khiến cung này đổ gục. 

Ma Kết

Ma Kết không thích hương thơm mà “chết mê chết mệt” với mùi tự nhiên của từng đồ dùng. Ví dụ: Ma Kết thích cảm nhận được mùi thơm của trang sách, mùi của gỗ, mùi của chiếc máy tính mới mua... vì vậy, nếu bạn tặng cung này một món đồ mới tinh còn thơm phức đảm bảo Ma Kết sẽ hít hà (đừng dại đi tẩm hương thơm khác vào món quà đấy nhá!).

Những mùi hương hấp dẫn giúp bạn “bẻ khóa tim” của 12 cung Hoàng đạo ảnh 4
Bảo Bình

Bảo Bình đích thị yêu thích hương thơm mùi hoa quả. Bạn có thể dùng hương táo, chanh hay cam miễn là chúng thơm dai, khó phai. Bảo Bình siêu tập trung vào những gì trước mắt nên chỉ có những mùi hương thơm rõ mới lôi kéo được cung này.

Song Ngư

Song Ngư luôn cảm thấy hứng thú trong những chuyện phức tạp, rắc rối và những điều huyền bí. Đôi khi, cung này không quan tâm bạn đang dùng loại nước hoa gì, miễn là nó thơm nhẹ và đủ để thu hút sự chú ý. Điều Song Ngư quan tâm: Lý do vì sao bạn lại dùng loại nước hoa này. Tức là Song Ngư khá mơ mộng, ưa thích những nguồn gốc, truyền thuyết của một sự vật sự việc nào đó. Nếu bạn khoe: “Em thích hương Táo vì từ bé em đã...” là chuẩn đấy!

Những mùi hương hấp dẫn giúp bạn “bẻ khóa tim” của 12 cung Hoàng đạo ảnh 5
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Sắp có nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ: Ảnh hưởng thế nào đến cung hoàng đạo của bạn?

Sắp có nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ: Ảnh hưởng thế nào đến cung hoàng đạo của bạn?

HHT - Bạn sắp được chứng kiến nguyệt thực một phần, mà không chỉ vậy, đây còn là nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ này. Theo chiêm tinh học, hiện tượng nguyệt thực lần này được cho là sẽ mang đến những thay đổi rất lớn, thậm chí mang tính bước ngoặt đối với cuộc sống của con người. Vậy nó ảnh hưởng thế nào đến bạn?