Những MV lượt view "khủng" của BLACKPINK bị tố sử dụng công cụ gian lận

Những MV lượt view "khủng" của BLACKPINK bị tố sử dụng công cụ gian lận
HHT - Một lời tố cáo gây tranh cãi đang khiến cộng đồng fan BLACKPINK vô cùng bức xúc. Hiện tại BLINK đang hi vọng YG nhanh chóng lên tiếng giải oan cho BLACKPINK.

Nhắc đến những nhóm nhạc nữ sở hữu trăm triệu view không thể bỏ qua BLACKPINK. "Gà cưng" YG dù mới chỉ ra mắt 2 năm nhưng MV nào của nhóm cũng thuộc hàng có lượt xem "khủng" của K-Pop. Thậm chí, các bài hit của BLACKPINK còn liên tiếp đánh bại thành tích mà "ông hoàng YouTube" BTS tạo dựng nên.

Những MV lượt view "khủng" của BLACKPINK bị tố sử dụng công cụ gian lận ảnh 1
Bên cạnh sự thành công của BLACKPINK là sự giúp sức không hề nhỏ từ "bố" Yang.

Tuy nhiên, một cư dân mạng đã đăng tải trên diễn đàn trực tuyến rằng: "MV của BLACKPINK cố tình được đăng vào mục [blog cá nhân] thay vì [âm nhạc] để tránh view bị trùng hay bị chững lại. Hiện tại, các MV có lượt xem thấp đều nằm trong mục [blog cá nhân], trong khi những MV có hơn 500 triệu lượt xem lại được chuyển sang mục [âm nhạc]".

Dù mọi chuyện từ phía người này đưa ra chưa được kiểm chứng, nhưng đã khiến nhiều người hoài nghi về mức độ tăng view chóng mặt của BLACKPINK.

Những MV lượt view "khủng" của BLACKPINK bị tố sử dụng công cụ gian lận ảnh 2
Theo lời người này trừ MV DDU-DU DDU-DU đang nằm ở danh mục âm nhạc...
Những MV lượt view "khủng" của BLACKPINK bị tố sử dụng công cụ gian lận ảnh 3
... thì tất cả MV còn lại của BLACKPINK đều nằm ở danh mục Mọi người và Blog.
Những MV lượt view "khủng" của BLACKPINK bị tố sử dụng công cụ gian lận ảnh 4
Những con số "khủng" mà BLACKPINK đạt được trong một khoảng thời gian rất ngắn, khiến có người nghi ngờ về độ chính xác của lượt xem.

Một vài người cho rằng YG không hề tin tưởng vào độ "phủ sóng" của "gà nhà" nên phải sử dụng chiêu trò nhằm hút sự chú ý về cho BLACKPINK: "Không phải DDU-DU DDU-DU mới được phát hành trong năm nay sao? YG thực sự đã thực hiện mánh khóe này và sau đó thay đổi danh mục để không bị phát hiện đấy".

Bên cạnh đó, các fan lại cho rằng không thể phủ nhận thành công của BLACKPINK chỉ vì một bài đăng vô căn cứ. Việc gian lận view cũng không hề đem lại lợi ích gì YG. Đồng thời fan của BLACKPINK cũng rất "khủng", tính riêng lượt theo dõi YouTube của nhóm đã hơn 15 triệu. Chính vì thế, việc lượt xem tăng nhanh cũng nhờ một phần rất lớn từ độ "cày" của fan.

Những MV lượt view "khủng" của BLACKPINK bị tố sử dụng công cụ gian lận ảnh 5
Hiện tại BLINK đang hi vọng YG lên tiếng giải oan cho BLACKPINK.
Theo Pann
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm