Những MV V-Pop đạt 100 triệu view năm 2018: "Ca sĩ mạng", nghệ sĩ Indie lên ngôi

Những MV V-Pop đạt 100 triệu view năm 2018: "Ca sĩ mạng", nghệ sĩ Indie lên ngôi
HHT - 2018 được coi là một năm "nở hoa" của làng nhạc Việt. Hãy cùng điểm lại những MV cán mốc 100 triệu view trên YouTube trong năm 2018 nhé.

Người lạ ơi (Karik và Orange)

Bộ đôi KarikOrange đã mang đến "làn gió mới" cho làng nhạc Việt với ca khúc Người lạ ơi ra mắt vào ngày 6/12018. Ngay khi được trình làng, ca khúc đã làm khuynh đảo mạng xã hội và nhanh chóng leo lên Top đầu các bảng xếp hạng nhạc Việt, trở thành bản siêu hit mở màn cho năm 2018. Ngày 14/2, MV này đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau 38 ngày ra mắt. Như vậy Người lạ ơi đã soán ngôi Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP trở thành sản phẩm âm nhạc chạm tới cột mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất V-Pop từ trước đến nay. Tính đến thời điểm hiện tại, MV này đã đạt 166.066.900 lượt xem trên YouTube.

Mình cưới nhau đi (Huỳnh James và Pjnboys)

Trình làng với khán giả vào ngày 2/2/2018, với những ca từ dí dỏm và giai điệu vui tươi, ca khúc Mình cưới nhau đi đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận của các bạn trẻ yêu nhạc. Ca khúc được gọi vui là nguyên nhân khiến các cặp đôi làm đám cưới năm 2018. Hiện tại, Mình cưới nhau đi đã cán mốc 149.405.694 lượt xem trên YouTube.

Chạm đáy nỗi đau (Erik)

Được chính thức ra mắt vào ngày 27/4/2018, với giai điệu da diết và chất giọng ngọt ngào của cựu thành viên nhóm nhạc Monstar, Chạm đáy nỗi đau đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của công chúng. Và chỉ sau đó 4 tháng, ca khúc này đã chính thức ghi tên mình vào câu lạc bộ trăm triệu view của làng nhạc Việt. Có thể nói đây là thành tích rất đáng nể của một ca sĩ trẻ và là ước mơ của tất cả các ca sĩ Việt hiện nay. MV chính thức của ca khúc này hiện đang có 121.728.371 lượt view trên YouTube.

Chạy ngay đi (Sơn Tùng MTP)

2018 là một năm hơi chững lại của Sơn Tùng M-TP khi phải mất đến 6 tháng, ca khúc Chạy ngay đi mới cán mốc 100 triệu view. Đây cũng là sản phẩm duy nhất của anh trong năm nay tính đến thời điểm hiện tại. Có vẻ như, Sơn Tùng đang giữ sức để bùng nổ vào năm 2019 với thật nhiều ca khúc mới thống lĩnh làng nhạc Việt. Con số 100.881.398 đang là lượt xem của ca khúc này trên YouTube.

Đừng Quên Tên Anh (Hoa Vinh)

Có thể nói, sự xuất hiện của cái tên Hoa Vinh trong Top những ca khúc trăm triệu view là một điều vô cùng bất ngờ với cộng đồng mạng. Được biết đên là một "hiện tượng mạng" Hoa Vinh không qua trường lớp, không có kiến thức về âm nhạc hay được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Thế nhưng, Đừng quên tên anh đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt của cộng đồng. Ra mắt từ ngày 12/6, chỉ mất hơn 3 tháng, MV debut của Hoa Vinh đã cán mốc 100 triệu lượt view. Hiện tại, Đừng quên tên anh của Hoa Vinh đang có 136.165.552 lượt xem trên YouTube.

Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm