Những mỹ nam C-Biz nên theo con đường ca hát nếu như không làm diễn viên nữa

HHT - Không chỉ diễn xuất tốt mà các sao Hoa ngữ như Đặng Luân, Lý Hiện, La Vân Hi,... còn sở hữu giọng hát vô cùng ngọt ngào.

Đặng Luân

Xuất thân là diễn viên và nổi bật qua một số tác phẩm như: Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Bởi vì được gặp em, Hương mật tựa khói sương, Nghìn lẻ một đêm,... Trong đó, nhân vật giúp Đặng Luân được công chúng yêu thích nhất chính là vai diễn Húc Phượng - Hương Mật Tựa Khói Sương. Nhưng ít ai biết Đặng Luân còn sở hữu một giọng hát khiến bao con tim tan chảy.
 

Một trong những màn trình diễn đầy thu hút của Đặng Luân

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là sở thích của anh chàng mà thôi. Ca hát không phải là sự nghiệp mà chàng trai sinh năm 92 này lựa chọn theo đuổi. Vì thế, lâu lâu khán giả mới được nghe mỹ nam này trổ tài ca hát một lần.
Lý Hiện
Khi nhắc đến Lý Hiện, có lẽ mọi người đều nhớ ngay tới Gun Thần của Cá Mực hầm mật. Bộ phim giúp Lý Hiện thu về một lượng fan khủng ngay sau khi công chiếu. Dù trước đó, Lý Hiện đã sở hữu gia tài phim ảnh cũng tương đối khá như: Hà Thần, Pháp Y Tần Minh, Nam Phương Hữu Kiều Mộc,... thế nhưng vẫn chưa được chú ý cho đến khi vào vai Gun Thần Hàn Thương Ngôn.
 

Lý Hiện trình bày những ca khúc nhạc phim ''Cá Mực hầm mật''

Khi được chú ý hơn, cũng là lúc mọi người phát hiện ra Lý Hiện ngoài diễn xuất, còn hát rất hay. Đến fan còn nói đùa rằng phải chăng Lý Hiện vốn thích ca hát, chỉ là bị bố mẹ bắt theo nghiệp diễn mà thôi.
Trương Hàn
Nếu nhắc đến những vai diễn "Tổng tài" trên màn ảnh nhỏ, không thể không kể đến Trương Hàn. Với ngoại hình chuẩn không cần chỉnh, lối diễn xuất điềm đạm, muốn nóng có nóng, muốn lạnh có lạnh. Trương Hàn hoàn toàn chinh phục khán giả qua các phim: Sam Sam đến rồi, Mỹ nam khác biệt, Truyền kỳ ông trùm, Huyền của Ôn Noãn,... 
 

Trương Hàn cùng Chu Tử Kiêu song ca ''Ký ức độc quyền''

Bên cạnh đó, Trương Hàn còn sở hữu một giọng ca trời phú, và khả năng ca hát của anh không khác gì ca sĩ chuyên nghiệp. Thế nên, các phim anh tham gia, ít nhiều đều được mời góp giọng vào một trong những ca khúc chủ đề.
La Vân Hi
Nổi bật từ vai diễn Dạ thần Nhuận Ngọc trong Hương mật tựa khói sương. La Vân Hi ngày càng khẳng định được khả năng diễn xuất của mình trên con đường diễn viên. Mới đây nhất là vai diễn Thượng Quan Thấu trong Nguyệt Thượng Trọng Hỏa. Bộ phim vừa phát sóng, ánh mắt biết diễn của La Vân Hi liền lọt vào hot search.
 
Nhạc phim "Nguyệt Thượng Trọng Hỏa'' được trình bày bởi La Vân Hi
Nhưng không như Trương Hàn, Lý Hiện hay Đặng Luân, La Vân Hi vốn từng đi theo con đường ca hát. Vì nhiều lý do, 2 nhóm nhạc La Vân Hi lần lượt gia nhập đều đã giải tán. Từ đó, La Vân Hi tập trung vào mảng diễn xuất là chủ yếu. Tuy nhiên, La Vân Hi thỉnh thoảng vẫn tham gia hát nhạc phim và làm ca sĩ khách mời trong các chương trình của nhà đài.
Những mỹ nam C-Biz nên theo con đường ca hát nếu như không làm diễn viên nữa ảnh 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm