Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này

HHT - Gần đây, tạo hình và màu sắc của “Thượng Thực” khiến Ngô Cẩn Ngôn trông như “hồn ma Tử Cấm Thành” trở thành đề tài bàn tán còn hơn cả nội dung phim. Nhưng đâu chỉ có mỗi Ngô Cẩn Ngôn, ngay cả “Tư Đằng” Cảnh Điềm và nhiều mỹ nhân khác cũng từng bị “biên kịch vàng” dìm hàng nhan sắc.

Ngô Cẩn Ngôn

Ngắm Ngô Cẩn Ngôn trong Thượng Thực vừa lên sóng, nhiều người xem đã tự hỏi phải chăng Vu Chính học hỏi cách trang điểm từ… phim ma? Ngô Cẩn Ngôn vốn đã gầy, tạo hình còn khiến cô trông xanh xao hơn với kiểu tóc sát vào đầu, bộ lọc màu phim tối khiến cô cũng xám xịt theo. Với hốc mắt trũng sâu, đôi môi nhợt nhạt, Ngô Cẩn Ngôn trông như một bệnh nhân, thậm chí có ý kiến còn “tàn nhẫn” hơn nhận xét cô như “hồn ma Tử Cấm Thành” chứ không phải cung nữ.

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 1

Nhìn Ngô Cẩn Ngôn trong tạo hình cổ trang trong một chương trình tạp kỹ khác, có thể thấy trông cô tươi tắn và xinh đẹp hơn nhiều với môi đỏ rạng rỡ, cùng phụ kiện tóc điệu đà. Nhiều fan của Ngô Cẩn Ngôn phải cảm thán: “Vu Chính, chí ít cũng hãy tô son cho Ngô Cẩn Ngôn, được không?”

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 2

Vương Sở Nhiên

Là nữ chính thứ hai của Thượng Thực, Vương Sở Nhiên dĩ nhiên cũng không thể nào thoát khỏi “móng vuốt” của Vu Chính. Lối trang điểm nhợt nhạt cùng bộ lọc màu vàng ngả tối khiến những ai yêu thích Vương Sở Nhiên cũng suýt thì không nhận ra cô.

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 3

Trong phim của Vu Chính, Vương Sở Nhiên trông như một người qua đường bình thường, nhưng trong các bộ phim truyền hình khác, cô là một người vô cùng xinh đẹp!

Tạo hình của Vương Sở Nhiên trong Thanh Bình Nhạc vô cùng rạng rỡ, yêu kiều. Lối trang điểm màu mắt đồng điệu với màu môi tôn lên vẻ tươi trẻ của cô, hàng lông mày giúp cô trở nên tươi sáng và đồng thời cũng toát lên vẻ gì đó lạnh lùng.

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 4
Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 5

Trong Tướng Quân Tại Thượng, Vương Sở Nhiên vào vai Liễu Tích Âm, một cô em họ si tình, mỗi cái nhíu mày hay nụ cười của cô đều cuốn hút. Mặc dù trang điểm khá đơn giản, nhưng tạo hình đã dùng phụ kiện tóc tô điểm thêm khiến Vương Sở Nhiên trông xinh đẹp một cách thanh thuần, ngọt ngào chứ không hề buồn tẻ.

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 6

Quan Hiểu Đồng

Kiểu tóc của Quan Hiểu Đồng trong Phượng Tù Hoàng đơn giản là quá lố, người xem khó mà khen nổi. Mái tóc còn to hơn cả đầu khiến bao người thắc mắc liệu Quan Hiểu Đồng có bị trật cổ khi quay phim không. Kiểu tóc kỳ quặc này được gọi là “máy khâu”.

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 7

Thương thay cho Quan Hiểu Đồng, không chỉ có máy khâu, đôi lúc cô còn phải đội cả nồi hay chảo trên đầu trong Phượng Tù Hoàng. Trước phàn nàn của khán giả, Vu Chính giải thích rằng trong lịch sử có những kiểu tóc như vậy. Nhưng khán giả chỉ ra rằng ngoài ra cũng có cả những kiểu tóc khác nữa mà đẹp hơn, nên không cần phải làm những kiểu tóc xấu xí như vậy.

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 8

Quan Hiểu Đồng trong Hiên Viên Kiếm: Hán Chi Vân trông rất đáng yêu, xinh xắn, cách trang điểm và phụ kiện tóc vừa phải, tết tóc đơn giản trông lại càng thêm phần đáng yêu.

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 9

Trong một số chương trình giải trí, Quan Hiểu Đồng trong tạo hình cổ trang khác cũng vô cùng xinh đẹp, thanh tú.

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 10
Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 11

Trương Tuệ Văn

Năm ngoái, Trương Tuệ Văn tham gia Đương Gia Chủ Mẫu đã bị Vu Chính “dìm hàng” nhan sắc xuống dốc tận mấy bậc. Khán giả thật sự không hiểu cảm hứng từ đâu mà Vu Chính tạo hình cho Trương Tuệ Văn kiểu tóc với đường chia ngôi giữa trông như một cái nắp nồi.

Bộ lọc màu tối tăm của Đương Gia Chủ Mẫu khiến cây cối trong vườn không thể xanh nổi, trông như chết khô mấy năm rồi, dĩ nhiên cũng khiến Trương Tuệ Văn mất sạch các nét xinh đẹp trên khuôn mặt.

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 12

Tạo hình cổ trang của Trương Tuệ Văn trong Lang Nha Bảng 2, Hữu Phỉ hay Mộ Bạch Thủ trông xinh xắn hơn nhiều. Lúc thì thanh lịch, lúc lại năng động tràn đầy sức sống, vô cùng cuốn hút.

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 13
Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 14
Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 15

Cảnh Điềm

Ngay cả “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” Cảnh Điềm cũng không thoát khỏi bị dìm nhan sắc trong Ban Thục Truyền Kỳ. Trái với phong cách tối tăm như bây giờ, Ban Thục Truyền Kỳ có tông màu sặc sỡ quá đà của phim Vu Chính nhiều năm trước, và kết quả là nó khiến Cảnh Điềm trông không hồng thì tím.

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 16
Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 17

Trong khi đó, ngắm Cảnh Điềm trong Đại Đường Vinh Diệu ai cũng phải tấm tắc khen quá đẹp! Kiểu tóc búi cao đơn giản, lối trang điểm và trang phục thanh lịch làm Cảnh Điềm vô cùng ngọt ngào, tươi mới, đầy khí chất cổ điển.

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 18

Năm ngoái, Cảnh Điềm trong Tư Đằng càng xinh đẹp xuất sắc, xứng đáng trở thành huyền thoại. Trong những bộ sườn xám tinh tế, nhan sắc và khí chất của Cảnh Điềm xứng đáng được gọi là “Bông hoa phú quý chốn nhân gian”. Để phù hợp với nhân vật, Cảnh Điềm còn cạo lông mày thật mỏng, và kết quả thực quá hoàn hảo!

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 19
Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 20
Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 21

Trương Hinh Dư

Tham gia Ban Thục Truyền Kỳ, Trương Hinh Dư cũng không thoát khỏi kiếp hồng và tím như Cảnh Điềm. Vốn kiểu tóc trông đã “ngứa mắt”, màu son và mắt tông hồng tím nổi bần bật khiến Trương Hinh Dư trông như một bà cô sến súa, quê mùa.

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 22

Nhưng Trương Hinh Dư trong các tạo hình cổ trang khác thì vô cùng xinh đẹp, như Tân Biên Thành Lãng Tử. Trương Hinh Dư rất thích hợp với kiểu trang điểm đậm, nhấn vào đôi mắt và khiến nó trở nên đầy sức hút.

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 23
Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 24

Lý Nhất Đồng

Trong Ly Ca Hành, kiểu tóc của Lý Nhất Đồng thực sự thái quá và rất xấu. Đã thế, khuôn mặt cô dường như không hề được trang điểm tí nào, trắng bệch ra. Tổng thể khiến người xem khó khen Lý Nhất Đồng xinh đẹp cho được.

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 25

Nhưng trong Mị Giả Vô Cương, Lý Nhất Đồng rõ ràng rất đẹp. Trang phục lộng lẫy tinh tế, cách trang điểm và tạo dáng không hề qua loa tí nào, giúp Lý Nhất Đồng tôn hết các đường nét xinh đẹp trên gương mặt.

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 26

Triệu Lộ Tư

Tạo hình của Phượng Tù Hoàng khiến Triệu Lộ Tư trông già thêm vài tuổi. Kiểu tóc búi cao kì quặc, trang phục bóng lộn và kiểu dáng không phù hợp làm lộ khuyết điểm của Triệu Lộ Tư, khiến cô trông lùn đi và béo ra.

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 27

Nhưng trong một số phim cổ trang khác như Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Trường Ca Hành… Triệu Lộ Tư trông vô cùng xinh xắn. Trang phục, trang điểm đều phù hợp với tính cách hoạt bát và tươi vui, khiến Triệu Lộ Tư trông vô cùng trẻ trung, ngọt ngào, tươi sáng.

Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 28
Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 29
Những mỹ nhân bị Vu Chính dìm hàng: “Tư Đằng” Cảnh Điềm mà cũng có thời quê và sến thế này ảnh 33
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lời tạm biệt của Tom Ford: Các nhà mốt xa xỉ vận hành ra sao khi vắng người sáng lập?

Lời tạm biệt của Tom Ford: Các nhà mốt xa xỉ vận hành ra sao khi vắng người sáng lập?

HHT - Khi mua thời trang thiết kế xa xỉ cũng là vì người ta hâm mộ tài năng, ý tưởng của nhà sáng lập. Lời tạm biệt của Tom Ford dành cho nhà mốt mang tên chính mình khiến giới yêu thời trang tiếc nuối. Trong phút chốc chúng ta quên mất rằng thật ra Chanel vẫn giữ tinh thần Coco Chanel, YSL vẫn là tiếp nối tài hoa của Yves Saint Lauren hay Alexander Mc Queen vẫn là tinh thần độc đáo của người sáng lập. Mọi chuyện sẽ xảy ra thế nào?