Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? (P2)

HHT - Ghi dấu ấn và nổi tiếng từ những bộ phim thanh xuân vườn trường, những "nam thần học đường" đã từng chao đảo mọi con tim năm ấy nay đều có những bước phát triển riêng trong sự nghiệp.

“Giang Thần” Hồ Nhất Thiên

Giang Thần trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta là vai diễn chính đầu tay của Hồ Nhất Thiên. Và anh chàng học bá chân dài, gương mặt đẹp như tạc, tính cách ngoài lạnh trong nóng này đã giúp Hồ Nhất Thiên nổi tiếng.

Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? (P2) ảnh 1 Giang Thần ngoài lạnh trong nóng điên đảo của năm ấy. (Ảnh: Weibo)
Sự nghiệp của Hồ Nhất Thiên lúc trồi lúc sụt khi Tân Tuyệt Đại Song Kiêu bị chê tơi tả là không đẹp trong tạo hình cổ trang Hoa Vô Khuyết, diễn xuất thì kém hơn hẳn Trần Triết Viễn. Nhưng với Kỳ Thám Dân Quốc, Hồ Nhất Thiên lại được khen là diễn xuất có tiến bộ.
Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? (P2) ảnh 2 Hồ Nhất Thiên bị chê không đẹp và diễn đơ trong "Tân Tuyệt Đại Song Kiêu". (Ảnh: Weibo)
Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? (P2) ảnh 3 Nhưng lại được khen có tiến bộ trong "Kỳ Thám Dân Quốc". (Ảnh: Weibo)
Sắp tới, Hồ Nhất Thiên có rất nhiều dự án để có thể chứng minh khả năng của mình. Bộ phim Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam đóng cùng Hồ Băng Khanh đã xong xuôi từ lâu, chỉ còn đợi lịch chiếu. Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian đóng cùng Kiều Hân, được nhận xét là rất hợp với hình ảnh tổng tài sắc sảo. Hồ Nhất Thiên cũng sẽ hợp tác với Hình Phi trong Xin Chào Tay Súng Thần, trong vai một vận động viên bắn súng đang gặp vấn đề tâm lý.
Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? (P2) ảnh 4 Hồ Nhất Thiên được khen rất có khí chất thanh xuân trong "Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam". Bộ phim đang mỏi mòn chờ lịch chiếu. (Ảnh: Weibo)
Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? (P2) ảnh 5 Trở thành vận động viên bắn súng bên cạnh Hình Phi. (Ảnh: Weibo)
Nhưng dự án được quan tâm nhiều nhất của Hồ Nhất Thiên chắc chắn phải là Thân Ái Chí Ái (Mật Thất Vây Cá Lội) đóng cùng Lý Nhất Đồng. Đây là phần phim nối tiếp của Cá Mực Hầm Mật, nhưng lần này nhân vật nam chính sẽ là chàng game thủ lạnh lùng Ngô Bạch chứ không còn là Gun Thần nữa.
Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? (P2) ảnh 6 "Thân Ái Chí Ái" được chờ đón vì là phần nối tiếp của "Thân Ái Nhiệt Ái" (Cá Mực Hầm Mật) vô cùng ăn khách. (Ảnh: iQIYI)
Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? (P2) ảnh 7 Nhân vật chính của phần này không phải là Gun Thần nữa mà sẽ là Ngô Bạch. (Ảnh: Weibo)
“Cố Vị Dịch” Lâm Nhất
Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp là vai diễn đầu tay của Lâm Nhất. Chàng học bá Cố Vị Dịch giỏi vật lý mà yêu thì tồ tẹt đã trở thành điểm sáng của phim một cách bất ngờ.
Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? (P2) ảnh 8 Học bá Cố Vị Dịch đẹp trai, giỏi vật lý nhưng yêu thì vô cùng tồ tẹt. (Ảnh: Weibo)
Sau đó, Lâm Nhất chưa có thêm phim nào lên sóng nhưng không thiếu phim mới xếp hàng đợi lịch chiếu. Lâm Nhất sẽ sánh đôi cùng nữ diễn viên trẻ Triệu Kim Mạch trong Linh Lung. Đây là một bộ phim cổ trang huyền huyễn, kể về một vùng đất đang bị các vị thần giao tranh dữ dội, trở nên loạn lạc.
Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? (P2) ảnh 9 Hợp tác cùng Triệu Kim Mạch trong "Linh Lung". (Ảnh: Weibo)
Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? (P2) ảnh 10 Một số khán giả cho rằng Lâm Nhất không hợp cổ trang, nhưng một số lại thấy như thế là đã đủ đẹp trai lắm rồi. (Ảnh: Weibo)
Rời xa cổ trang, Lâm Nhất sẽ trở lại với phim có bối cảnh hiện đại trong Lương Thần Mỹ Cảnh Hảo Thời Quang. Trong phim, Lâm Nhất sẽ thủ vai một chàng sinh viên nảy sinh một tình yêu ngọt ngào với cô ca sĩ nổi tiếng do Từ Lộ thủ vai.
Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? (P2) ảnh 11  Ngọt muốn sâu răng cùng Từ Lộ trong "Lương Thần Mỹ Cảnh Hảo Thời Quang". (Ảnh: Pinterest)
Ngoài ra, Lâm Nhất còn có Xưa Có Ngói Lưu Ly sánh đôi cùng Trần Ngọc Kỳ. Bộ phim kể về những người trẻ tuổi là thế hệ sau của những gia đình làm nghề phục chế di tích lịch sử văn hóa Cố Cung.
Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? (P2) ảnh 12  Đẹp đôi cùng Trần Ngọc Kỳ trong ngày khai máy "Xưa Có Ngói Lưu Ly". (Ảnh: Weibo)
Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? (P2) ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm