Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu?

HHT - Ghi dấu ấn và nổi tiếng từ những bộ phim thanh xuân vườn trường, những "nam thần học đường" đã từng chao đảo mọi con tim năm ấy nay đều có những bước phát triển riêng trong sự nghiệp.

“Dư Hoài” Lưu Hạo Nhiên

Học bá Dư Hoài trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta là vai diễn đầu tay của Lưu Hạo Nhiên trên màn ảnh nhỏ. Vai diễn này đã trở thành cú bật giúp Lưu Hạo Nhiên nổi tiếng và được khán giả yêu mến.

Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? ảnh 1 Khán giả mãi không quên cậu bạn cùng bàn Dư Hoài năm ấy. (Ảnh: Pinterest)

Sau đó, Lưu Hạo Nhiên rất chịu khó nhận nhiều dạng vai với các thể loại khác nhau. Tuy trẻ tuổi nhưng Lưu Hạo Nhiên đã được khán giả công nhận là có diễn xuất, có tầm nhìn xa và tâm huyết với nghề. Lưu Hạo Nhiên tỏa sáng cả ở phim truyền hình lẫn phim điện ảnh: Lang Gia Bảng 2, Cửu Châu Phiêu Miểu Lục, Thám Tử Phố Tàu

Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? ảnh 2 Lưu Hạo Nhiên trong "Cửu Châu Phiêu Miểu Lục". (Ảnh: Weibo)

Hiện tại, Lưu Hạo Nhiên hoạt động năng nổ ở mảng điện ảnh hơn. Anh chàng không ngần ngại làm xấu như đầu bù tóc rối cùng Bành Dục Sướng trong Một Chút Là Đến Nhà, te tua tơi tả cùng Trần Phi Vũ trong Tôi Và Tổ Quốc Tôi - dự án lớn được đạo diễn Trần Khải Ca cầm trịch.

Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? ảnh 3 "Một Chút Là Đến Nhà" đóng cùng Bành Dục Sướng. (Ảnh: Weibo)
Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? ảnh 4 Không ngại tạo hình xấu cùng Trần Phi Vũ trong "Tôi Và Tổ Quốc Tôi". (Ảnh: Weibo)

Lưu Hạo Nhiên vinh dự có mặt cùng những tên tuổi thực lực của showbiz Hoa ngữ như Hoàng Hiên, Nghê Ni... trong bộ phim điện ảnh bom tấn trọng điểm 1921. Ngoài ra, Lưu Hạo Nhiên còn một dự án đáng chờ đợi khác là Mose Trên Bình Nguyên đóng cùng “Ảnh hậu” Châu Đông Vũ.

Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? ảnh 5 Vinh dự cùng tham gia "1921" với những tên tuổi lớn như Hoàng Hiên, Nghê Ni... (Ảnh: Weibo)
Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? ảnh 6 Lưu Hạo Nhiên trong phim trường "1921". (Ảnh: Weibo)
Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? ảnh 7 Sánh đôi cùng "Ảnh hậu" Châu Đông Vũ trong phim điện ảnh mới. (Ảnh: Weibo) 

“Hoa Bưu” Hầu Minh Hạo

Với Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân, thành công của vai diễn Hoa Bưu là lực đẩy giúp Hầu Minh Hạo được yêu thích và biết đến nhiều hơn. Hoa Bưu khác biệt với các nam thần học đường thường thấy là sớm phải đặt trên lưng gánh nặng cơm áo gạo tiền, thế nhưng chưa bao giờ mất đi sự lạc quan và tính cách hào sảng.

Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? ảnh 8 Hầu Minh Hạo tỏa sáng với diễn xuất tự nhiên, tình cảm với vai Hoa Bưu.
Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? ảnh 9 "Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân" cũng nằm trong danh sách những phim thanh xuân vườn trường hay, đáng xem. (Ảnh: Weibo)

Sau Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân, Hầu Minh Hạo có tham gia khá nhiều phim, nhưng đa số vẫn chưa thấy lịch chiếu. Như sánh đôi cùng Bạch Lộc trong Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc, nên duyên cùng Trịnh Sảng trong Tân Thiến Nữ U Hồn. Anh chàng cũng hợp tác với Quan Hiểu Đồng trong Ta Là Cô Nương Như Thế Đó. Dự án phim Thợ Săn Tâm Trạch đóng cùng Chúc Tự Đan cũng đã khai máy từ tận đầu năm 2019.

Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? ảnh 10 Hầu Minh Hạo trong "Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc". (Ảnh: Weibo)
Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? ảnh 11 Tạo hình thư sinh trong "Ta Là Cô Nương Như Thế Đó" đóng cùng Quan Hiểu Đồng. (Ảnh: WeTV)
Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? ảnh 12 Trong "Thợ Săn Tâm Trạch", Hầu Minh Hạo hợp tác cùng Chúc Tự Đan. (Ảnh: iQIYI)

Phim mới nhất Hầu Minh Hạo vừa nhận lời gần đây là bộ phim thanh xuân vườn trường Tiết Học Đọc đóng cùng Tống Tổ Nhi. Phim đã khai máy vào cuối tháng 6 vừa qua. Trong phim, Hầu Minh Hạo đảm nhận vai một ngôi sao phải cố gắng duy trì hình tượng học bá trước công chúng.

Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? ảnh 13 Sánh đôi cùng Tống Tổ Nhi trong "Tiết Học Đọc". (Ảnh: Weibo)

“Đàm Tống” Lý Minh Đức

Lý Minh Đức “chào sân” lần đầu là với vai phụ Tư Đồ Nhị Điều trong Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân. Đến khi đảm nhận vai nam chính Đàm Tống trong Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế, tên tuổi anh chàng mới được biết đến nhiều hơn.

Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? ảnh 14 Đàm Tống đã mang đến cho Lý Minh Đức hào quang của vai nam chính. (Ảnh: iQIYI)
Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? ảnh 15 "Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế" là một bộ phim học đường vô cùng đáng yêu. (Ảnh: iQIYI)

Lý Minh Đức cho đến nay vẫn nhận nhiều vai phụ hoặc vai nam thứ là chủ yếu. Anh chàng đã từng thủ vai phụ một số phim như Giữa Chốn Bồng Lai (Bạch Vũ), Cá Mực Hầm Mật (Dương Tử, Lý Hiện)…

Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? ảnh 16 Lý Minh Đức sẽ trở lại "Thân Ái Chí Ái". (Ảnh: Weibo) 

Sắp tới đây, Lý Minh Đức sẽ quay trở lại với vai diễn cao thủ IT thích buôn chuyện 97 trong Thân Ái Chí Ái. Anh chàng còn thủ vai nam phụ trong Rất Muốn Ở Bên Anh. Khán giả vẫn đang chờ đợi những dự án tiếp theo mà ở đó Lý Minh Đức sẽ được lên vai nam chính.

Những “nam thần học đường” thắp sáng thanh xuân vườn trường năm ấy, bây giờ ở đâu? ảnh 17
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tặng quà cho gia đình chính sách tại lễ ra quân tình nguyện mùa đông năm 2021. ẢNH: BẢO ANH
Nâng cao tính tiền phong, gương mẫu cán bộ Đoàn
HHT - T.Ư Đoàn xác định nội dung đột phá là tập trung nâng cao tính chính trị của đoàn viên và tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn; ngăn chặn từ sớm, từ xa những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bắt đầu từ đoàn viên và đảng viên trẻ.
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

6 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất K-Biz 2021: "Squid Game" bứt phá, BTS và aespa góp mặt

6 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất K-Biz 2021: "Squid Game" bứt phá, BTS và aespa góp mặt

HHT - Mới đây, CJ EMN đã công bố Top 6 của "Visionary 2021" - danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc năm 2021 dựa trên tầm nhìn và sự phát triển của họ. Ngoài những cái tên quen thuộc như BTS hay "MC quốc dân" Yoo Jae Suk, aespa là gương mặt mới và là idol Gen 4 duy nhất trong danh sách này.