Những nam thần sinh năm 1999 của C-Biz: Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải đều đã lớn hết rồi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải, Tống Uy Long… đều là những mỹ nam thuộc 99line nổi tiếng nhất hiện nay.

Tống Uy Long - Chàng nam thần đình đám xuất thân từ hotboy mạng

Tống Uy Long vốn xuất thân từ hotboy mạng, hiện đang là “gà cưng” của biên kịch Vu Chính và cũng là đàn em cùng công ty với Hứa Khải, Bạch Lộc…

Những nam thần sinh năm 1999 của C-Biz: Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải đều đã lớn hết rồi! ảnh 1

Tống Uy Long xuất thân là hotboy mạng.

Tống Uy Long bắt đầu bước chân vào showbiz từ năm 16 tuổi, tính đến nay anh chàng cũng đã có trong tay kha khá tác phẩm. Thế nhưng, có lẽ vì bắt đầu diễn xuất từ khi còn rất sớm nên hầu như bạn diễn của Tống Uy Long đều lớn tuổi hơn anh chàng. Có thể kể đến: Quan Hiểu Đồng, Đàm Tùng Vận, Cúc Tịnh Y, Lâm Duẫn, Tống Thiến… Bởi vậy mà Tống Uy Long cũng được mệnh danh là nam thần có duyên “lái máy bay” nhất nhì C-Biz.

Những nam thần sinh năm 1999 của C-Biz: Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải đều đã lớn hết rồi! ảnh 2
Mỹ nam "lái máy bay" nhất nhì C-Biz.

Tống Uy Long bắt đầu nổi đình nổi đám, trở thành “bạn trai trong mơ” của nhiều chị em sau vai diễn Nguyên Tống ở Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc. Sau khi “mở bát” bằng Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, hàng loạt tác phẩm của anh chàng cũng lần lượt lên sóng như: Bỉ Ngạn Hoa, Thư Sinh Xinh Đẹp, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. Và hiện tại, chàng nam thần này đang có tác phẩm đam mỹ Trương Công Án đóng cặp cùng Tỉnh Bách Nhiên chờ ngày lên sóng.

Những nam thần sinh năm 1999 của C-Biz: Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải đều đã lớn hết rồi! ảnh 3

Tống Uy Long sở hữu ngoại hình nổi bật.

Vương Tuấn Khải - Từ Idol thiếu niên thành thần tượng quốc dân

Nhắc đến Vương Tuấn Khải, khán giả chắc hẳn không còn xa lạ với chàng trai sinh năm 1999 này nữa. Ra mắt trong nhóm nhạc TFBOYS, chính thức bước chân vào giới giải trí từ năm 14 tuổi, Vương Tuấn Khải cùng hai người bạn cùng nhóm nhanh chóng mở ra “đế chế” của riêng mình. TFBOYS trở thành nhóm nhạc thiếu niên hàng đầu xứ Trung, Vương Tuấn Khải cũng là thần tượng ưu tú nhận được nhiều lời khen.

Những nam thần sinh năm 1999 của C-Biz: Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải đều đã lớn hết rồi! ảnh 4

Vương Tuấn Khải ra mắt cùng nhóm nhạc TFBOYS.

Thoáng cái chàng Idol thiếu niên ngày nào giờ đã trở thành nam thần tượng quốc dân. Ở bất cứ mảng nào như âm nhạc, chương trình truyền hình hay phim ảnh, Vương Tuấn Khải cũng đạt được những thành tích nổi bật. Không chỉ vậy, Vương Tuấn Khải còn nằm trong danh sách 10 người sinh sau năm 1990 giàu nhất Trung Quốc và top những nghệ sĩ có tiếng nói nhất.

Những nam thần sinh năm 1999 của C-Biz: Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải đều đã lớn hết rồi! ảnh 5
Chàng thiếu niên ngày nào nay đã trưởng thành.

Hiện Vương Tuấn Khải đang có nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình và chương trình thực tế đang chờ chiếu như: Đoạn Kiều, Sất Trá Phong Vân, Cánh Cổng Trùng Sinh, Lên Sóng Nào Thiếu Niên Hoa Hòe, Vừa Hay Ta Còn Trẻ…

Những nam thần sinh năm 1999 của C-Biz: Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải đều đã lớn hết rồi! ảnh 6

Vương Tuấn Khải là một trong ít nghệ sĩ trẻ có tiếng nói nhất hiện nay.

Lâm Nhất - Nam thần thanh xuân trong mơ của mọi cô gái

Lâm Nhất sở hữu ngoại hình đúng chuẩn “nam thần thanh xuân”, “cậu bạn cùng bạn” mà mọi cô gái đều mơ ước. Với chiều cao lí tưởng 1m87, gương mặt tươi sáng như phảng phất gió Xuân, Lâm Nhất dễ gây ấn tượng cho người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những nam thần sinh năm 1999 của C-Biz: Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải đều đã lớn hết rồi! ảnh 7

Lâm Nhất là nam thần thanh xuân của nhiều cô gái.

Cậu bạn sinh năm 1999 này bắt đầu nổi đình đám nhờ bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta đóng cặp cùng Hình Phi. Nếu xếp chung với những nam thần sinh năm 1999 của Hoa ngữ, có lẽ Lâm Nhất là người kém tiếng nhất. Nhưng sự nghiệp của Lâm Nhất cũng chỉ vừa mới bắt đầu, anh chàng còn rất nhiều tiềm năng để có thể phát triển và thành công.

Những nam thần sinh năm 1999 của C-Biz: Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải đều đã lớn hết rồi! ảnh 8

"Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh" của Lâm Nhất đang lên sóng khán giả.

Hiện bộ phim tình chị em Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh đóng cặp cùng Từ Lộ của Lâm Nhất đang lên sóng trên các nền tảng xem phim.

Ngô Lỗi - Học bá đẹp trai, xuất thân là sao nhí

Ngô Lỗi bắt đầu tham gia diễn xuất từ khi còn rất nhỏ, khán giả cũng chứng kiến sự trưởng thành từng ngày của chàng trai sinh năm 1999 này.

Những nam thần sinh năm 1999 của C-Biz: Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải đều đã lớn hết rồi! ảnh 9

Ngô Lỗi xuất thân là diễn viên nhí.

Được biết Ngô Lỗi là một “học bá” chính hiệu, anh từng thi đỗ vào trường đào tạo diễn xuất hàng đầu xứ tỷ dân - Học viện Hí kịch Trung ương - ở vị trí thủ khoa ngành biểu diễn với 456 điểm các môn văn hóa. Nhiều khán giả xứ Trung còn ví von “Trung Hí có Thiên Tỉ, Bắc Ảnh có Ngô Lỗi” để nói về hai chàng thần tượng vừa đẹp trai vừa tài năng.

Những nam thần sinh năm 1999 của C-Biz: Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải đều đã lớn hết rồi! ảnh 10

Có trong tay hàng trăm vai diễn.

Tham gia diễn xuất từ khi còn nhỏ, không bất ngờ khi Ngô Lỗi có trong tay hàng trăm vai diễn lớn nhỏ. Hiện tại bộ phim Trường Ca Hành do Ngô Lỗi diễn chính đóng cặp cùng đàn chị Địch Lệ Nhiệt Ba đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Những nam thần sinh năm 1999 của C-Biz: Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải đều đã lớn hết rồi! ảnh 11

Trường Ca Hành do Ngô Lỗi và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính.

Mỗi chàng nam thần sinh năm 1999 lại có một sức hút riêng, bạn thích ai nhất trong số họ?

Những nam thần sinh năm 1999 của C-Biz: Ngô Lỗi, Vương Tuấn Khải đều đã lớn hết rồi! ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm