Những ngày đầu ở Hàn Quốc của hội "Running Man": Karik làm nũng với mẹ, Jun Phạm thèm ngủ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù không có bất cứ động thái nào nhắc đến hành trình đang "chạy" ở Hàn Quốc của mình nhưng các thành viên Running Man Vietnam đều có động thái mới trên mạng xã hội. 

Đêm 19/8 vừa qua, dàn cast Running Man Vietnam 2021 đã lên đường sang Hàn Quốc để ghi hình. Dù rất vui khi được gặp gỡ các đồng nghiệp và được làm việc trong thời gian này nhưng tất cả các thành viên đều hạn chế chia sẻ thông tin lên mạng xã hội. Dù vậy fan vẫn "soi" được hành trình ở xứ sở kim chi của dàn cast qua những đăng tải "bâng quơ" trên Instagram Story.

Theo đó, Karik chia sẻ đoạn tin nhắn trò chuyện của mình và mẹ lên mạng xã hội, anh được mẹ dặn dò đừng cố quá để bị chấn thương. Nhận được lời động viên của mẹ nam rapper liền nũng nịu hỏi mẹ có nhớ mình không: "Con chơi xong cứ lủi thủi về phòng nghỉ thôi, không có mẹ nấu cho ăn", anh viết.

Những ngày đầu ở Hàn Quốc của hội "Running Man": Karik làm nũng với mẹ, Jun Phạm thèm ngủ ảnh 1

Đoạn tin nhắn nhõng nhẽo với mẹ của HLV Rap Việt.

Đoạn tin nhắn tình cảm của mẹ con Karik khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Có thể thấy vừa sang Hàn mấy ngày anh đã nhớ đồ ăn của mẹ và sau một ngày ghi hình vất vả dàn sao Running Man Vietnam "ai về phòng nấy".

Thúy Ngân cũng vừa có động thái mới, cô chia sẻ hình ảnh đang ăn một quả mận cùng biểu cảm nhăn mặt vì chua. Ngoài ra, nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa còn khoe đang "unboxing" một hộp nước hoa. Khán giả đồn đoán đây có thể là món quà cô được ê-kíp tặng hoặc tự mua ở gian hàng miễn thuế tại sân bay.

Những ngày đầu ở Hàn Quốc của hội "Running Man": Karik làm nũng với mẹ, Jun Phạm thèm ngủ ảnh 2

Người đẹp sinh năm 1991 là một trong số ít thành viên của Running Man Vietnam cập nhật hình ảnh mới lên MXH.

Jun Phạm đăng ảnh nằm trên giường mệt nhoài cùng chú thích: "Ngủ thật ngon". Dưới phần bình luận, netizen động viên tinh thần nam ca sĩ, chúc anh có những ngày "chạy" thật tốt ở xứ sở kim chi.

Những ngày đầu ở Hàn Quốc của hội "Running Man": Karik làm nũng với mẹ, Jun Phạm thèm ngủ ảnh 3

Hình ảnh mới được Jun Phạm chia sẻ.

Từ khi sang Hàn Quốc, lịch trình của dàn cast không được tiết lộ. Tuy nhiên vừa qua truyền thông Hàn đưa tin các thành viên Running Man Việt đang tiến hành ghi hình tại đây. Được biết, dàn cast đã có buổi quay tại đài SBS vào ngày 22/8.

Những ngày đầu ở Hàn Quốc của hội "Running Man": Karik làm nũng với mẹ, Jun Phạm thèm ngủ ảnh 4

Hình ảnh dàn sao Việt ghi hình tại SBS.

Những ngày đầu ở Hàn Quốc của hội "Running Man": Karik làm nũng với mẹ, Jun Phạm thèm ngủ ảnh 10
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm