Những ngày đầy sôi động cùng "Ngôi sao mùa Hè 2019"

Những ngày đầy sôi động cùng "Ngôi sao mùa Hè 2019"
HHT - Những ngày Hè của top 20 thí sinh cuộc thi Ngôi Sao Mùa Hè 2019 đã được “khuấy tung” bởi hàng loạt những thử thách thú vị ở vòng thi phụ.

Khai phóng sức mạnh tiềm năng

Với mục tiêu giúp các thí sinh cải thiện ngoại ngữ và nâng cao kỹ năng phát âm tiếng Anh, Hoa Học Trò cùng Tổ chức Giáo dục YOLA đã có một buổi Milktea Chat với các thí sinh qua chủ đề How to improve your communication skills in English? (Làm thế nào để cải thiện kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh?). Tại Trung tâm YOLA Cống Quỳnh, các bạn thí sinh cùng thầy Daniel Cleveland đã có buổi chia sẻ về những cách cải thiện kỹ năng nói trong tiếng Anh cũng như làm thế nào để tự tin khi giao tiếp. Các bạn hăng say theo dõi, đặc biệt có thí sinh còn “bám càng” thầy để trao đổi thêm đến tận sau tiết học.

Những ngày đầy sôi động cùng "Ngôi sao mùa Hè 2019" ảnh 1

Cuối buổi Milktea Chat là thử thách chụp ảnh ngay tại chỗ và post Facebook kèm một caption tiếng Anh thể hiện được tinh thần mùa Hè của thí sinh. Thí sinh chỉ có 15 phút để vừa chọn góc, tạo dáng, chụp ảnh và đăng caption. Nhưng cuối cùng hình ảnh xuất hiện trên Facebook của ai cũng xịn xò vô đối! Các bạn đã đưa ra cá tính của mình cực rõ nét ở thử thách này, đặc biệt là thể hiện được tinh thần của YOLA – “The Power Within You - Khai phóng sức mạnh tiềm năng”. Đến ngày Chung kết 6/7, bức hình nào sở hữu nhiều react nhất sẽ nhận được học bổng trị giá 14.000.000 đồng từ Tổ chức Giáo dục YOLA đấy!

Pha chế trà sữa như một chuyên gia thứ thiệt

Sau đó, top 20 Ngôi Sao Mùa Hè 2019 di chuyển đến Hướng Nghiệp Á Âu để tham gia buổi workshop pha chế trà sữa với món chính là trà sữa sen. Các bạn được tìm hiểu nhiều kiến thức bổ ích trong “thế giới trà sữa” từ thầy Tony Trần. Một phần thú vị không thể không kể đến, là tại buổi học, các thí sinh đã được thử sức làm một chuyên gia pha chế xịn xò, tự tay làm ly trà sữa sen với các topping theo ý thích cho riêng mình. Một số bạn dù chỉ mới lần đầu làm trà sữa nhưng đã tỏ ra rất chuyên nghiệp khi dùng bộ shaker để lắc trà.

Những ngày đầy sôi động cùng "Ngôi sao mùa Hè 2019" ảnh 2

Chị Hoàng Yến - đại diện Hướng Nghiệp Á Âu - chia sẻ: “Để tổ chức buổi workshop cho các bạn thực hành làm trà sữa, BTC đã chuẩn bị chu đáo từ ngày hôm trước. Từ khâu nguyên liệu, các loại thạch, sen và trà…đều phải đảm bảo tươi ngon. Trước đó một  ngày, hạt sen và tim sen cũng đã được sơ chế sẵn, và nấu theo công thức  độc quyền. Trà sữa cũng được nấu và ủ nền sữa trước từ 10 đến 12 tiếng mới cho ra thành phẩm đủ tiêu chuẩn và độ ngon như các bạn đã có dịp thưởng thức”.

Những ngày đầy sôi động cùng "Ngôi sao mùa Hè 2019" ảnh 3

Quả là hai hoạt động thật thú vị “khởi động” cho vòng thi Chung kết. Hẹn gặp lại các thí sinh ở buổi thi quyết định Quán quân Ngôi Sao Mùa Hè năm nay nhé!

*Bạn có thư mời: Mời bạn đến tham dự chương trình Chung kết Ngôi Sao Mùa Hè 2019 với sự góp mặt của ca sĩ AMEE, “hoàng tử trà sữa” Đinh Nho Khoa (The Voice), VJ Dustin Phúc Nguyễn của Dustin On The Go trong vai trò MC và người mẫu Tú Hảo, Fung La trong vai trò giám khảo.

Thời gian: 18g thứ Bảy ngày 6/7/2019.

Địa điểm: Hội trường - Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon (Khu phức hợp Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Cuộc thi là hoạt động nằm trong Summer Joys – Ngày Hội “Trà Sữa” do báo Hoa Học Trò tổ chức, đăng ký ngay TẠI ĐÂY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.