Những ngày khô ráo kết thúc, teen đi học nhớ mang theo áo mưa

Những ngày khô ráo kết thúc, teen đi học nhớ mang theo áo mưa
HHT - Cùng với mưa lớn, không khí lạnh cũng sắp trở lại và lợi hại hơn xưa.

Teen miền Bắc, đặc biệt là ở khu vực Hà Nội có thể sẽ phải trải qua một ngày đầu tuần không hề "dễ thở". Theo thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, mưa dông sẽ trở lại bắt đầu trong hai ngày 15 - 16/10.

Sau đó, mưa có dấu hiệu giảm đi nhưng vẫn có khả năng đột kích bất ngờ bất cứ lúc nào. Ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ mưa muộn hơn, trưa và chiều trời vẫn nắng.

Những ngày khô ráo kết thúc, teen đi học nhớ mang theo áo mưa ảnh 1

Dự kiến mưa dông rải rác còn kéo dài cho đến đầu tuần sau nên teen không nên chủ quan mà nhơ ô dù, áo mưa. Cùng lớn đó, các bạn ở đô thị lớn cũng phải chuẩn bị tinh thần đối mặt với nạn ngập úng, tắc đường. Vài ngày trước, mưa lớn và triều cường đã khiến các teen Sài Gòn vô cùng khốn khổ mỗi lần tan học.

Những ngày khô ráo kết thúc, teen đi học nhớ mang theo áo mưa ảnh 2

Vào lúc này, nhiệt độ cả nước vẫn ở mức mát mẻ - từ 28 đến 30 độ C. Nhưng trong khoảng giữa tháng 10/2018, không khí lạnh từ phía Bắc sẽ có xu hướng hoạt động mạnh dần và tác động đến khu vực miền Bắc nước ta. Không còn là đợt lạnh đến và đi nhanh như tuần trước mà sẽ là 3 - 4 đợt không khí lạnh liên tiếp.

Theo kttv.gov.vn - Ảnh minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.