Những ngày khô ráo kết thúc, teen đi học nhớ mang theo áo mưa

Những ngày khô ráo kết thúc, teen đi học nhớ mang theo áo mưa
HHT - Cùng với mưa lớn, không khí lạnh cũng sắp trở lại và lợi hại hơn xưa.

Teen miền Bắc, đặc biệt là ở khu vực Hà Nội có thể sẽ phải trải qua một ngày đầu tuần không hề "dễ thở". Theo thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, mưa dông sẽ trở lại bắt đầu trong hai ngày 15 - 16/10.

Sau đó, mưa có dấu hiệu giảm đi nhưng vẫn có khả năng đột kích bất ngờ bất cứ lúc nào. Ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ mưa muộn hơn, trưa và chiều trời vẫn nắng.

Những ngày khô ráo kết thúc, teen đi học nhớ mang theo áo mưa ảnh 1

Dự kiến mưa dông rải rác còn kéo dài cho đến đầu tuần sau nên teen không nên chủ quan mà nhơ ô dù, áo mưa. Cùng lớn đó, các bạn ở đô thị lớn cũng phải chuẩn bị tinh thần đối mặt với nạn ngập úng, tắc đường. Vài ngày trước, mưa lớn và triều cường đã khiến các teen Sài Gòn vô cùng khốn khổ mỗi lần tan học.

Những ngày khô ráo kết thúc, teen đi học nhớ mang theo áo mưa ảnh 2

Vào lúc này, nhiệt độ cả nước vẫn ở mức mát mẻ - từ 28 đến 30 độ C. Nhưng trong khoảng giữa tháng 10/2018, không khí lạnh từ phía Bắc sẽ có xu hướng hoạt động mạnh dần và tác động đến khu vực miền Bắc nước ta. Không còn là đợt lạnh đến và đi nhanh như tuần trước mà sẽ là 3 - 4 đợt không khí lạnh liên tiếp.

Theo kttv.gov.vn - Ảnh minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.
Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.