Những ngày khô ráo kết thúc, teen đi học nhớ mang theo áo mưa

Những ngày khô ráo kết thúc, teen đi học nhớ mang theo áo mưa
HHT - Cùng với mưa lớn, không khí lạnh cũng sắp trở lại và lợi hại hơn xưa.

Teen miền Bắc, đặc biệt là ở khu vực Hà Nội có thể sẽ phải trải qua một ngày đầu tuần không hề "dễ thở". Theo thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, mưa dông sẽ trở lại bắt đầu trong hai ngày 15 - 16/10.

Sau đó, mưa có dấu hiệu giảm đi nhưng vẫn có khả năng đột kích bất ngờ bất cứ lúc nào. Ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ mưa muộn hơn, trưa và chiều trời vẫn nắng.

Những ngày khô ráo kết thúc, teen đi học nhớ mang theo áo mưa ảnh 1

Dự kiến mưa dông rải rác còn kéo dài cho đến đầu tuần sau nên teen không nên chủ quan mà nhơ ô dù, áo mưa. Cùng lớn đó, các bạn ở đô thị lớn cũng phải chuẩn bị tinh thần đối mặt với nạn ngập úng, tắc đường. Vài ngày trước, mưa lớn và triều cường đã khiến các teen Sài Gòn vô cùng khốn khổ mỗi lần tan học.

Những ngày khô ráo kết thúc, teen đi học nhớ mang theo áo mưa ảnh 2

Vào lúc này, nhiệt độ cả nước vẫn ở mức mát mẻ - từ 28 đến 30 độ C. Nhưng trong khoảng giữa tháng 10/2018, không khí lạnh từ phía Bắc sẽ có xu hướng hoạt động mạnh dần và tác động đến khu vực miền Bắc nước ta. Không còn là đợt lạnh đến và đi nhanh như tuần trước mà sẽ là 3 - 4 đợt không khí lạnh liên tiếp.

Theo kttv.gov.vn - Ảnh minh họa
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm

Tài xế sợ hãi khi thấy bóng người mờ ảo lúc nửa đêm trên camera hành trình, sự thật là gì?

Tài xế sợ hãi khi thấy bóng người mờ ảo lúc nửa đêm trên camera hành trình, sự thật là gì?

HHT - Một tài xế đã không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy một bóng người mờ ảo đi bộ ven đường vào lúc 2h30’ sáng, đến khi xem lại camera hành trình thì anh thấy đúng là như vậy. Người này rất sợ hãi nên đăng video để hỏi cộng đồng mạng, không ngờ nhiều người cũng có những trải nghiệm tương tự. Sự thật ở đây có thể là gì?