Những nghệ danh hụt của idol đình đám khiến fan nghe xong chỉ muốn té ngã

Những nghệ danh hụt của idol đình đám khiến fan nghe xong chỉ muốn té ngã
HHT - Thật may là các idol này đã thay đổi nghệ danh vào phút cuối trước khi debut, không thì fan sẽ lăn ra cười khi nghe giới thiệu mất.

Bên cạnh ngoại hình, tài năng, chiến lược quảng bá thì nghệ danh cũng là một vấn đề quan trọng của idol trước khi debut. Người nào cũng muốn chọn được cái tên vừa hay vừa dễ nhớ, lại ý nghĩa ấn tượng để khán giả nghe xong có cảm tình liền. Nhưng trong tình cảnh idol mới thì nhiều tên hay thì ít, nhiệm vụ tìm được nghệ danh hay càng khó khăn hơn.

Suýt chút nữa, các idol đình đám đã debut với những nghệ danh kỳ cục không để đâu cho hết này. Ai cũng phải công nhận thật may là họ đã đổi nghệ danh vào phút cuối.

IU

Những nghệ danh hụt của idol đình đám khiến fan nghe xong chỉ muốn té ngã ảnh 1

Tên khai sinh của IU Ji Eun, và công ty quản lý từng muốn chọn nghệ danh Jiheun cho cô ca sĩ xinh xắn này. Jiheun đọc lên cũng gần giống với Ji Eun, nghe nhẹ nhàng nữ tính khá hợp với hình ảnh của IU. Nhưng rõ ràng là cái tên này hơi khó đọc, lại dễ nhầm sang nhiều nghệ sĩ khác. Nên cuối cùng IU và công ty đã chốt nghệ danh IU, nghĩa là I và You, ý nói rằng IU và khán giả là hai nửa không thể tách rời.

Jungkook (BTS)

Những nghệ danh hụt của idol đình đám khiến fan nghe xong chỉ muốn té ngã ảnh 2

Jungkook cũng chính là tên khai sinh của cậu út nhà BTS và nhiều người cứ ngỡ rằng anh chàng chỉ việc lấy tên thật của mình để debut, khỏi cần đau đầu nhức não tìm nghệ danh. Thế nhưng khi Jungkook còn là thực tập sinh, công ty Big Hit đã muốn chọn tên nào đó thật độc cho anh chàng. Họ đã nghĩ tới nghệ sanh Seagull (hải âu) vì quê hương Jungkook ở Busan là thành phố cảng với những đàn hải âu bay rợp trời. Thật may là sau tất cả, Jungkook lại muốn dùng tên thật của mình vì đến lúc đó chưa có nghệ sĩ nào có tên Jungkook cả.

Chungha

Những nghệ danh hụt của idol đình đám khiến fan nghe xong chỉ muốn té ngã ảnh 3

Nhiều khán giả cứ ngỡ Chungha là tên khai sinh của cô nàng nhưng không phải đâu. Chungha tên thật là Kim Chanmi và đã từng tính chuyện ra mắt với nghệ danh Jian hay Seri. Sau nhiều lần thảo luận với công ty chủ quản, hai bên đã chốt được cái tên Chungha nghĩa là “cuộc gọi mùa hè”, cực kỳ hợp với hình ảnh tươi sáng, nhiệt huyết và năng động của cô nàng.

Sehun (EXO)

Những nghệ danh hụt của idol đình đám khiến fan nghe xong chỉ muốn té ngã ảnh 4

Em út của EXO có tên thật là Oh Sehun, nhưng hành trình trở thành chàng ca sĩ Sehun thì chẳng hề đơn giản đâu. Hồi Sehun vẫn đang là thực tập sinh, chính giám đốc Lee Soo Man của công ty SM Ent đã muốn đặt nghệ danh Seoul cho anh chàng. Nhưng bản thân Sehun rồi nhân viên SM Ent đều phản đối vì cái tên này quá sức không liên quan tới một ca sĩ. Fan nào sẽ chịu được việc người khác sẽ nghĩ mình hâm mộ thủ đô Seoul của Hàn, hoặc muốn tìm kiếm ảnh anh chàng sẽ toàn thấy hình thành phố Seoul đây. Cuối cùng thì như chúng ta đã biết, Sehun được trả lại tên cho em rồi.

Sowon (G-Friend)

Những nghệ danh hụt của idol đình đám khiến fan nghe xong chỉ muốn té ngã ảnh 5

Suýt chút nữa, Sowon đã có nghệ danh cực kỳ ngắn gọn máy nghĩa thì cực hoành tráng. Công ty chủ quản của G-Friend đã tìm cho cô nàng cái tên P.B – Perfect Beauty (vẻ đẹp hoàn hảo) và nếu Sowon không ưng thì có thể dùng tên khác nghe nhẹ nhàng hơn là F.B - Fine Beauty (vẻ đẹp tốt lành). Nhưng thật may là Sowon đều thấy hai cái tên này quá gây chú ý và dễ bị chỉ trích, thêm nữa nghệ danh tiếng Anh cũng chẳng liên quan đến các thành viên còn lại trong nhóm. Thế nên cô quyết tâm dùng tên Sowon cho mình.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm