Những ngôi sao có sở thích độc đáo nhất K-Biz, họ là ai?

Những ngôi sao có sở thích độc đáo nhất K-Biz, họ là ai?
HHT - Hầu như bất kỳ ai cũng có một vài sở thích, sẵn sàng tiêu tốn tiền bạc và thời gian cho chúng. Sao Hàn cũng vậy, cũng theo đuổi những sở thích riêng để vượt qua căng thẳng trong công việc.

Ji Chang Wook thích xe moto phân khối lớn

Những ngôi sao có sở thích độc đáo nhất K-Biz, họ là ai? ảnh 1

Ji Chang Wook rất có duyên với các vai diễn hành động, trong đó anh chàng đóng vai điệp viên siêu tài giỏi. Và ở ngoài đời, Ji Chang Wook cũng có sở thích rất mạnh mẽ: Đi xe moto phân khối lớn. Mỗi khi rảnh rỗi, Ji Chang Wook thường cùng với hội nhóm của mình phóng xe đến những địa điểm cách xa Seoul. Và anh cũng thường xuyên khoe ảnh xế cưng hay các chuyến đi này lên Instagram.

V (BTS) đam mê chụp ảnh

Những ngôi sao có sở thích độc đáo nhất K-Biz, họ là ai? ảnh 2

Nếu không làm ca sĩ, V chắc chắn sẽ trở thành một nhiếp ảnh gia có hạng. Anh chàng cực chăm chụp ảnh phong cảnh, và thường xuyên chia sẻ trên tài khoản Twitter chung của nhóm BTS. V tự nhận mình rất yêu thích nghệ sĩ nhiếp ảnh Ante Badzim nên cũng lấy nghệ danh Vante, ghép giữa VAnte. Bản thân nhiếp ảnh gia Ante Badzim cũng rất quan tâm đến ảnh của V, đã từng đăng tải một ảnh V chụp trên tài khoản Instagram của ông.

Yoseob (Highlight) mê boxing

Những ngôi sao có sở thích độc đáo nhất K-Biz, họ là ai? ảnh 3

Yoseob thường được khán giả khen là thân thiện dễ thương, có những động tác aegyo vô cùng đáng yêu. Thế nhưng sự thực thì Yoseob lại thích những thứ mạnh mẽ hơn nhiều, như chơi boxing chẳng hạn. Yoseob đã từng khoe khá nhiều ảnh và video anh chàng đang tập môn thể thao này. Và giấc mơ của Yeseob là nếu sau này vì lý do nào đó mà phải chia tay sân khấu, thì anh chàng sẽ trở thành một vận động viên boxing chuyên nghiệp.

Taeyeon (SNSD) mê vẽ móng tay

Những ngôi sao có sở thích độc đáo nhất K-Biz, họ là ai? ảnh 4

Chuyện Taeyeon hát hay thì ai cũng biết, nhưng việc trưởng nhóm SNSD vẽ móng tay cực đẹp thì không phải ai cũng nghe rồi đâu. Vẽ móng tay cho người khác đã khó, ấy thế mà Taeyeon còn thường xuyên tự vẽ móng cho mình mới giỏi. Cô nàng hay khoe tác phẩm của mình trên Instagram, và các bức hình trên móng Taeyeon đẹp như của chuyên gia thực hiện vậy. Ngay cả móng tay của Taeyeon trong một số MV cũng do chính cô nàng tự vẽ, chứ không cần nhờ người khác đâu.

Jisook (Rainbow) chơi blog

Những ngôi sao có sở thích độc đáo nhất K-Biz, họ là ai? ảnh 5

Jisook bắt đầu mở blog từ năm 2013, và chỉ một năm sau đã lọt vào top những blogger có sức hút nhất Hàn Quốc. Jisook viết về cuộc sống hàng ngày của mình như thời trang, nấu ăn, trò chơi điện tử và cả các món đồ handmade. Jisook cũng rất chịu khó tương tác với mọi người, thậm chí đã từng tự tay làm rất nhiều món đồ nhỏ xinh để tặng cho các độc giả thân thiết.

Park Hae Jin với những bộ sưu tập khủng

Những ngôi sao có sở thích độc đáo nhất K-Biz, họ là ai? ảnh 6

Park Hae Jin đã nổi đình nổi đám với hơn 1.000 đồi giày sneaker của Nike, khiến nhà của anh như một tiệm bán giày vậy. Nhưng đó không phải bộ sưu tập hoành tráng duy nhất của nam diễn viên này. Park Hae Jin còn đam mê sưu tầm mô hình người máy Gundam, và cũng có hơn 1.000 mẫu rồi.

Suhyun (Akdong Musician) trở thành YouTuber

Những ngôi sao có sở thích độc đáo nhất K-Biz, họ là ai? ảnh 7

Suhyun mới mở trang Youtube của riêng mình, để hiện thực hóa giấc mơ trưởng thành Youtuber chuyên về làm đẹp. Dù mới xuất hiện, nhưng Suhyun cũng đã có rất nhiều người theo dõi thường xuyên, vì cô nàng cực kỳ thân thiện và dễ thương trong các video.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm