Những ngôi trường tâm lý nhất Việt Nam đã rục rịch tổ chức cho sinh viên xem bán kết ASIAD

Những ngôi trường tâm lý nhất Việt Nam đã rục rịch tổ chức cho sinh viên xem bán kết ASIAD
HHT - Sau chiến thắng tối qua, nhiều trường Đại học đã lập tức đăng tải thông báo tổ chức cho sinh viên theo dõi trận bán kết ASIAD 2018 ngay trong khuôn viên trường với màn hình LED siêu hoành tráng, rộng tới hàng trăm inch.

Bàn thắng duy nhất của Văn Toàn trong trận đối đầu với Syria vào tối qua (27/8) đã đưa lịch sử bóng đá Việt Nam bước sang một trang mới. Đây là lần đầu tiên màu cờ sắc áo nước nhà xuất hiện trong vòng bán kết ASIAD.

Trận đấu gặp đội tuyển Olympic Hàn Quốc diễn ra vào ngày 29/1 chắc chắn sẽ là niềm mong chờ của tất cả người dân trên mảnh đất hình chữ S. Năm bắt tâm lý háo hức của các bạn sinh viên, một số trường Đại học tâm lý nhất hệ mặt trời đã lập tức lên kế hoạch chuẩn bị tổ chức cho sinh viên xem trận bán kết.

Ngay khi tuyển Việt Nam thắng tứ kết, ĐH Thăng Long và ĐH Bách khoa Hà Nội đã rục rịch kế hoạch biến khuôn viên trường thành một SVĐ hoành tráng. Nhà trường còn đầu tư hẳn màn hình LED rộng từ 250 đến 400 inch để phục vụ nhu cầu theo dõi bóng đá của sinh viên. Chắc chắn, ngày 29/8 tới đây, sinh viên tại các trường ĐH này sẽ có cơ hội “quẩy” hết cỡ trong không khí bóng đá không thể sục sôi hơn được nữa.

Những ngôi trường tâm lý nhất Việt Nam đã rục rịch tổ chức cho sinh viên xem bán kết ASIAD ảnh 1
Sự kiện theo dõi trận bán kết đã được ĐH Bách khoa “set up” ngay sau trận tứ kết thắng Syria.

Cách đây vài giờ, trên fanpage chính thức của Đoàn Thanh niên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đăng tải thông báo: “Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Bách khoa có một buổi offline cổ vũ cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam gặp U23 Hàn Quốc trong trận Bán kết Asiad 2018, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường ĐHBK Hà Nội tổ chức sự kiện này tại Trung tâm Thể thao Văn hóa trường ĐHBKHN, cụ thể như sau:

BTC sẽ bố trí chiếu trận đấu bán kết giữa U23 Việt Nam - U23 Hàn Quốc trên màn ảnh rộng 250 inch phục vụ sinh viên Bách khoa.

  • Điều kiện tham dự sự kiện: 
  • LÀ SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI.
  • Sinh viên đến tham dự phải xuất trình thẻ sinh viên mới được vào.
  • Ai đến trước sẽ được sắp xếp chỗ ngồi trước, cho đến khi kín nhà thi đấu BTC sẽ đóng cửa để đảm bảo an ninh. Sức chứa: 3000 sinh viên”…

Ngay dưới bài viết này là hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Đa số ý kiến đều tỏ ra ghen tỵ khi chỉ có sinh viên Bách khoa mới được đến đây xem và tận hưởng không khí bóng đá.

Những ngôi trường tâm lý nhất Việt Nam đã rục rịch tổ chức cho sinh viên xem bán kết ASIAD ảnh 2

Ngoài ĐH Bách khoa, một ngôi trường khác cũng khiến dân mạng ghen tỵ khi tổ chức buổi xem bóng đá offline siêu hoành tráng cho sinh viên trong trường, đó chính là ĐH Thăng Long.

Trên fanpage của trường đưa tin: “Hòa chung niềm vui, niềm tự hào dân tộc, Trường Đại học Thăng Long tổ chức chương trình Tường Thuật Trực Tiếp Vòng Bán Kết Giải Asiad 2018 phục vụ Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên toàn trường với màn hình LED 400 inch. Các bạn sinh viên Thăng Long hãy cùng tới HỘI TRƯỜNG TẠ QUANG BỬU vào Thứ Tư tới để tiếp lửa cho OLYMPIC Việt Nam. Chú ý, sinh viên mang theo thẻ Sinh viên khi tham gia chương trình“…

Sau ĐH Bách khoa thì Thăng Long còn khiến nhiều người ghen tỵ hơn khi trang bị hẳn màn chiếu 400 inch. Tuy nhiên, đáng tiếc là các trường chỉ cho sinh viên, cán bộ giảng viên trong trường tới xem.

Những ngôi trường tâm lý nhất Việt Nam đã rục rịch tổ chức cho sinh viên xem bán kết ASIAD ảnh 3
 
Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.