Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn?

HHT - Đây là những phân cảnh diễn xuất của những người đẹp nổi tiếng showbiz Hoa ngữ khiến khán giả phải ngán ngẩm.

Âu Dương Na Na

Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 1 Âu Dương Na Na xinh đẹp và là Thần đồng Cello.

Âu Dương Na Na được biết đến là thần đồng Cello nhưng đồng thời cũng là một trong số những nữ diễn viên trẻ bị chỉ trích nhiều vì… diễn dở. Từ lúc chuyển sang diễn xuất đến nay, Âu Dương Na Na mãi chẳng thấy tiến bộ. Khán giả thường thấy Âu Dương Na Na không diễn vô hồn thì sẽ biểu cảm quá gắng sức.

Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 2 Diễn lại phân cảnh của Chương Tử Di trong "Đường Về Nhà", Âu Dương Na Na chỉ gào thét mà không có nước mắt, không có cảm xúc.
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 3 Sau khi đọc thoại một cách vô hồn vô cảm...
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 4 Âu Dương Na Na liền nhí nhảnh... tung tăng đi mất.

AngelaBaby

Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 5 AngelaBaby bất bại trên thảm đỏ và tạp chí.

Người đẹp AngelaBaby thần thái trên thảm đỏ, xinh đẹp trên các tạp chí thời trang và lên phim thì… diễn dở đã là chuyện ai cũng biết. Điều đáng nói là đã qua nhiều năm đóng phim, kỹ năng diễn của người đẹp vẫn chẳng khá hơn là bao. “Tuyệt chiêu” diễn xuất nổi tiếng nhất của AngelaBaby có thể kể đến là… trợn mắt thần chưởng. Trong Người Bạn Thực Sự Của Tôi, với một phân cảnh bình thường nhưng nụ cười và ánh mắt của AngelaBaby khiến khán giả nghĩ tới… phim kinh dị.

Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 6 Nhưng diễn xuất thì bao năm vẫn không thoát kiếp diễn dở.
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 7 Trợn mắt thần chưởng tập 1.
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 8 Trợn mắt thần chưởng tập 2.
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 9 Đây là một trong những "tuyệt kỹ" diễn xuất được AngelaBaby sử dụng nhiều nhất.
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 10 Chỉ là một phân cảnh bình thường nhưng netizen Trung biến chế thành phim kinh dị luôn.

Trịnh Sảng

Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 11 Trịnh Sảng xinh đẹp và là biểu tượng thanh xuân một thời.

Diễn xuất của Trịnh Sảng được đánh giá là tệ dần theo năm tháng. Khi đóng Vườn Sao Băng, Họa Bích… Trịnh Sảng không diễn khó hiểu như bây giờ. Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Hạ Chí Chưa Đến… mang đến một Trịnh Sảng với những biểu cảm dư thừa, khó hiểu... Nữ thần thanh xuân thường chu môi, phồng má và một loạt những biểu cảm được đánh giá là không phù hợp khác.

Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 12 Cứ tưởng Trịnh Sảng đang đóng cảnh uống nước, nhưng hóa ra không phải...
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 13 Biểu cảm khó hiểu khi nhận được điện thoại của bố mẹ bạn trai.
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 14 Cảnh khóc vô cảm của Trịnh Sảng.

Tống Thiến

Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 15  Tống Thiến xinh đẹp, hát hay, nhảy giỏi.

Dù giờ đây diễn xuất của Tống Thiến đã tiến bộ và có tiết chế, nhưng khán giả vẫn khó mà quên được giai đoạn đầu mới diễn xuất của cô. Nữ thần Kim Ưng 2020 khi đó thường khiến khán giả hốt hoảng với các phân cảnh biểu cảm quá đà và khó hiểu.

Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 16 Nhưng giai đoạn đầu diễn xuất Tống Thiến thường khiến khán giả ngán ngẩm.
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 17 Cảnh khóc giả trân không nước mắt của Tống Thiến.
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 18 Tống Thiến thường có những biểu cảm quá lố.
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 19 Cảnh sợ không gian hẹp đã đi vào "huyền thoại" của Nữ thần Kim Ưng 2020.

Lâm Duẫn

Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 20 Lâm Duẫn có vẻ ngoài xinh đẹp và sang chảnh.

Có vẻ ngoài rất xinh đẹp và sang chảnh, chào sân bằng Mỹ Nhân Ngư thành công, nhưng diễn xuất của Lâm Duẫn cứ ngày càng đi xuống. Khán giả Trung nhận xét rằng Lâm Duẫn không điều chỉnh được biểu cảm trên khuôn mặt mình. Người đẹp thường có rất nhiều biểu cảm quá lố, thậm chí khiến người xem hết hồn.

Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 21 Diễn xuất của Lâm Duẫn luôn khiến khán giả khó hiểu.
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 22 Lâm Duẫn thường có nhiều biểu cảm quá lố.
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 23  Thật là giật mình mà...!
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 24  Netizen Trung cho rằng Lâm Duẫn không kiểm soát được cơ mặt của mình.
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 25 Diễn hết cả cơ mặt nhưng vẫn không thoát kiếp diễn dở.

Ngô Cẩn Ngôn

Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 26 Ngô Cẩn Ngôn ngày càng xinh đẹp.

Nổi tiếng từ sau Diên Hy Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn lại không được đánh giá cao về diễn xuất, các phim về sau cũng không tạo được tiếng vang. Ngô Cẩn Ngôn thường quá gắng sức để… đọc thoại, khiến khẩu hình miệng không được tự nhiên. Cảnh khóc kêu gào nhưng vô hồn của Ngô Cẩn Ngôn trong Hạo Lan Truyện cũng là một trong những cảnh diễn dở “huyền thoại” của phim Hoa ngữ.

Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 27 Netizen Trung nhận xét Ngô Cẩn Ngôn đọc thoại kì quặc, để chứng minh họ cho thêm... một sợi mì.
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 28 Một cảnh khóc ám ảnh của Ngô Cẩn Ngôn.
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 29 Biểu cảm quá lố và không tự nhiên khi ăn bánh bao.
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 30 Biểu cảm đau đầu ngất xỉu cũng rất giả trân.
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 31 Cảnh khóc mẹ mất thảm họa của Ngô Cẩn Ngôn, chỉ thấy cô kêu gào mà không có nước mắt, vô cảm. Nhưng Vu Chính lại khen Ngô Cẩn Ngôn diễn không thua kém Trương Mạn Ngọc.

Thẩm Nguyệt

Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 32 Thẩm Nguyệt xinh xắn và tươi mới.

Thành công với vai Trần Tiểu Hy trong Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp, nhưng Thẩm Nguyệt lại thất bại với các phim sau đó. Diễn xuất của Thẩm Nguyệt vẫn còn non kém, nên khi thử sức với các vai có chiều sâu hơn liền bộc lộ nhiều khuyết điểm. Trong Thất Nguyệt và An Sinh bản truyền hình, Thẩm Nguyệt khiến khán giả ngán ngẩm khi khóc vô hồn, khẩu hình miệng kì quặc trong phân cảnh mẹ qua đời.

Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 33 Diễn xuất của Thẩm Nguyệt còn nhiều non kém.
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 34 Cảnh khóc vô hồn, khẩu hình miệng kì quặc khó hiểu của Thẩm Nguyệt trong "Thất Nguyệt và An Sinh" bản truyền hình.

Kiều Hân

Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 35 Kiều Hân có vẻ ngoài dịu dàng, đài các.

Không hẳn là diễn viên thường xuyên có diễn xuất thảm họa nhưng Kiều Hân đã có màn thể hiện giả trân và vô cảm trong Tiểu Phong Bạo Hoa Hồng Thời Gian. Khán giả khó mà hiểu được rốt cuộc là Kiều Hân đang cười hay đang gào khóc.

Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 36 Không rõ là cô đang cười, hay đang khóc?

Lưu Thi Thi

Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 37 Khán giả vẫn nhớ mãi nàng Nhược Hi của Lưu Thi Thi.

Thật khó tin khi Lưu Thi Thi lại góp mặt trong danh sách diễn giả trân. Nhưng netizen Trung chỉ ra rằng kể từ sau Bộ Bộ Kinh Tâm Lưu Thi Thi không có tác phẩm nổi bật nào khác. Diễn tốt các phân cảnh bi thương, hợp với phim cổ trang nhưng khi chuyển sang phim bối cảnh hiện đại Lưu Thi Thi lộ khá nhiều khuyết điểm diễn xuất. Biểu cảm thiếu tự nhiên, đọc thoại không tốt, các phân cảnh cần vui tươi thì Lưu Thi Thi thường diễn quá lố. Hai phim gần đây nhất của Lưu Thi Thi là Tôi Thân YêuLưu Kim Tuế Nguyệt cô đều không được đánh giá cao về diễn xuất.

Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 38 Lưu Thi Thi được nhận xét là không hợp phim bối cảnh hiện đại, các vai diễn vui tươi.
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 39  Lưu Thi Thi thường diễn xuất rất gượng trong các phân cảnh này, thiếu chân thực, đọc thoại không tốt và đôi mắt thường thiếu điểm nhìn nên trông vô hồn.
Những người đẹp diễn giả trân của phim Hoa ngữ: Ai trợn mắt thần chưởng, ai rơi lệ vô hồn? ảnh 43
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.