"Những người thích đua" - Show thú vị cho những người yêu sự hài hước

HHT - “Mình vui – Đời vui” chính là thông điệp mà chương trình muốn mang đến cho khán giả thông qua 6 tiểu phẩm/tập với các tình huống bất ngờ nhưng cũng hết sức đời thường và gần gũi.

Mong muốn tiếp tục mang đến những chương trình giải trí mang màu sắc mới mẻ và hấp dẫn dành cho khán giả, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion chính thức giới thiệu chương trình hài – tình huống “Những người thích đùa”. Chương trình quy tụ các nghệ sĩ hài đang được đông đảo khán giả yêu mến tham gia cùng nhiều nghệ sĩ khách mời khác.

“Những người thích đùa” là chương trình hài mới mang đến cho khán giả những thông điệp tích cực gần gũi trong cuộc sống bằng cách lồng ghép vào những tình huống hài hước, dí dỏm qua diễn xuất của các diễn viên gạo cội và những gương mặt trẻ triển vọng.

Trong chương trình này, các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham gia diễn xuất các tiểu phẩm với những tình huống hài hước được lồng ghép các thông điệp nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu lắng để chuyển tải những nụ cười ý nhị đến người xem.

Các diễn viên chính ở các tập đầu tiên bao gồm 6 nghệ sĩ: Nghệ sỹ Phi Phụng, Thanh Tùng, Khả Như, Hồ Bích Trâm, Thanh Duy và Trịnh Tú Trung. Mỗi tập dự kiến sẽ có 1 nghệ sĩ khách mời kết hợp với các thành viên cố định (6 diễn viên chính) để tạo nên những tiểu phẩm hài – tình huống khác nhau.

“Những người thích đùa” sẽ lên sóng vào lúc 11:00 Chủ Nhật hàng tuần, với thời lượng 40 phút/ tập, bắt đầu từ ngày 03/07/2016 trên HTV7.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.