"Những người thích đua" - Show thú vị cho những người yêu sự hài hước

HHT - “Mình vui – Đời vui” chính là thông điệp mà chương trình muốn mang đến cho khán giả thông qua 6 tiểu phẩm/tập với các tình huống bất ngờ nhưng cũng hết sức đời thường và gần gũi.

Mong muốn tiếp tục mang đến những chương trình giải trí mang màu sắc mới mẻ và hấp dẫn dành cho khán giả, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion chính thức giới thiệu chương trình hài – tình huống “Những người thích đùa”. Chương trình quy tụ các nghệ sĩ hài đang được đông đảo khán giả yêu mến tham gia cùng nhiều nghệ sĩ khách mời khác.

“Những người thích đùa” là chương trình hài mới mang đến cho khán giả những thông điệp tích cực gần gũi trong cuộc sống bằng cách lồng ghép vào những tình huống hài hước, dí dỏm qua diễn xuất của các diễn viên gạo cội và những gương mặt trẻ triển vọng.

Trong chương trình này, các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham gia diễn xuất các tiểu phẩm với những tình huống hài hước được lồng ghép các thông điệp nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu lắng để chuyển tải những nụ cười ý nhị đến người xem.

Các diễn viên chính ở các tập đầu tiên bao gồm 6 nghệ sĩ: Nghệ sỹ Phi Phụng, Thanh Tùng, Khả Như, Hồ Bích Trâm, Thanh Duy và Trịnh Tú Trung. Mỗi tập dự kiến sẽ có 1 nghệ sĩ khách mời kết hợp với các thành viên cố định (6 diễn viên chính) để tạo nên những tiểu phẩm hài – tình huống khác nhau.

“Những người thích đùa” sẽ lên sóng vào lúc 11:00 Chủ Nhật hàng tuần, với thời lượng 40 phút/ tập, bắt đầu từ ngày 03/07/2016 trên HTV7.

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.