"Những người thích đua" - Show thú vị cho những người yêu sự hài hước

HHT - “Mình vui – Đời vui” chính là thông điệp mà chương trình muốn mang đến cho khán giả thông qua 6 tiểu phẩm/tập với các tình huống bất ngờ nhưng cũng hết sức đời thường và gần gũi.

Mong muốn tiếp tục mang đến những chương trình giải trí mang màu sắc mới mẻ và hấp dẫn dành cho khán giả, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion chính thức giới thiệu chương trình hài – tình huống “Những người thích đùa”. Chương trình quy tụ các nghệ sĩ hài đang được đông đảo khán giả yêu mến tham gia cùng nhiều nghệ sĩ khách mời khác.

“Những người thích đùa” là chương trình hài mới mang đến cho khán giả những thông điệp tích cực gần gũi trong cuộc sống bằng cách lồng ghép vào những tình huống hài hước, dí dỏm qua diễn xuất của các diễn viên gạo cội và những gương mặt trẻ triển vọng.

Trong chương trình này, các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham gia diễn xuất các tiểu phẩm với những tình huống hài hước được lồng ghép các thông điệp nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu lắng để chuyển tải những nụ cười ý nhị đến người xem.

Các diễn viên chính ở các tập đầu tiên bao gồm 6 nghệ sĩ: Nghệ sỹ Phi Phụng, Thanh Tùng, Khả Như, Hồ Bích Trâm, Thanh Duy và Trịnh Tú Trung. Mỗi tập dự kiến sẽ có 1 nghệ sĩ khách mời kết hợp với các thành viên cố định (6 diễn viên chính) để tạo nên những tiểu phẩm hài – tình huống khác nhau.

“Những người thích đùa” sẽ lên sóng vào lúc 11:00 Chủ Nhật hàng tuần, với thời lượng 40 phút/ tập, bắt đầu từ ngày 03/07/2016 trên HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.