Những người xứng đáng thuộc về cuộc đời bạn sẽ đến tìm bạn và ở lại cùng bạn

HHT - Sẽ luôn có những Mr.Right và Ms.Right dành riêng cho em, phù hợp nhất với em, miễn là em luôn sống và tự tỏa sáng bằng chính những giá trị của riêng mình!

Anh ơi, anh có nghĩ người nào đẹp thì sẽ được nhiều ưu đãi hơn suốt đời không anh? Lớp em có ba bạn gái rất xinh, đi đâu, làm gì, ba bạn này cũng được các bạn nam trong lớp cực kì ưu ái. Ví dụ đến ngày trực thì ai cũng giành giúp các bạn ấy lau bảng, quét lớp, trong khi nếu em mà trực thì không ai thèm để ý, làm em thấy cũng hơi bị buồn. Đó là chưa kể những lần đi ăn, đi chơi, lúc nào các bạn này cũng trở thành tâm điểm chú ý, mọi người đều thích được chụp hình cùng. Em biết không ai có quyền lựa chọn mình xấu đẹp, nhưng như vậy em thấy hơi mất niềm tin vào cuộc đời!

Maika_landi@...

Chào em,

Em biết không, chuyện một đám đông bao giờ cũng nổi bật lên vài cá nhân cực kì được yêu thích là “chuyện thường ngày ở huyện”. Ngày trước, anh cũng đã từng chẳng thích thú gì khi trong lớp còn có hẳn một nhóm các hotboy được cả trường gọi là F4 - Boys over flowers. Mà khổ nỗi cả bốn cậu bạn này đều vào dạng đẹp trai, đàn hay, chụp ảnh đẹp, học giỏi nữa chứ. Khỏi nói cũng biết bọn con trai còn lại lép vế thế nào. Tuy nhiên, sau một thời gian bực mình, anh phát hiện ra cái sự ghen tị của anh không làm giảm độ hot của bốn bạn ấy đi một xíu xiu nào, ngược làm còn làm bản thân anh thấy bực mình khó chịu, tốn thời gian quá vô ích!

Những người xứng đáng thuộc về cuộc đời bạn sẽ đến tìm bạn và ở lại cùng bạn ảnh 1 Một đám đông bao giờ cũng nổi bật lên một vài cá nhân cũng là chuyện bình thường thôi mà.

Mọi chuyện chỉ được giải quyết khi anh tình cờ trò chuyện với một bạn trong nhóm vào hội trại và nghe bạn ấy tâm sự về “nỗi khổ kì lạ” của mình: “Con trai không đứa nào thèm chơi chung vì nói tụi này nhìn... thấy ghét, con gái theo đuổi thì nhiều đó nhưng lại không phải người mình thực sự thích. Tóm lại nhiều khi muốn đi đá banh, đá cầu cũng khó kiếm người chơi chung”. Vậy đó, có thể em nghĩ rằng em chẳng có gì thú vị so với các bạn gái xinh đẹp kia, nhưng em có nghĩ rằng các bạn ấy lại ao ước được tự làm mọi thứ, được sống tự do không bị ai theo đuổi phiền phức như em không? “Cỏ bên kia đồi luôn xanh”, người ta luôn có xu hướng thấy những gì không thuộc về mình thì tốt hơn, đẹp hơn, trong khi sự thực đôi khi là hoàn toàn ngược lại. 

Những người xứng đáng thuộc về cuộc đời bạn sẽ đến tìm bạn và ở lại cùng bạn ảnh 2 Được sống tự do không phải nhìn theo ánh mắt của mọi người xung quanh là tuyệt vời nhất.  

Chẳng có chú vịt nào xấu xí trên đời này cả. Em có nhớ chú vịt vàng trứ danh được mang đi khắp nơi trên thế giới không? Nếu là một con thiên nga, anh nghĩ sẽ không được yêu thích như em vịt này đâu nhé, đơn giản vì bạn vịt tạo cho mọi người cảm giác dễ thương, gần gũi.

Diễn viên Song Ji Hyo trong show truyền hình thực tế Running Man vốn không phải là người có nhan sắc quá nổi bật, rực rỡ như các người đẹp quốc dân khác tại Hàn Quốc, nhưng lại rất được các fan yêu quý, sao lại thế nhỉ? Điều này đã được giải đáp khi mới đây, anh có dịp gặp Song trực tiếp khi cô ấy đến Việt Nam làm việc. Trong khi nhiều nghệ sĩ kiêu kì và cố tình tạo khoảng cách, Song lại rất gần gũi và thân thiện, liên tục chào hỏi mọi người và làm việc rất nghiêm túc. Trước khi gặp Song, anh không thích bất kì diễn viên Hàn Quốc nào, nhưng giờ thì anh nghĩ, có lẽ mình cũng bắt đầu muốn là fan của Song Ji Hyo rồi.

Ngạn ngữ có câu “Do not chase people. Work hard and be you. The right people who belong in your life will come and find you and stay” (Đừng chạy theo người khác. Làm việc chăm chỉ và luôn là chính bạn. Những người xứng đáng thuộc về cuộc đời bạn sẽ đến tìm bạn và ở lại cùng bạn). Sẽ luôn có những Mr.Right và Ms.Right dành riêng cho em, phù hợp nhất với em, miễn là em luôn sống và tự tỏa sáng bằng chính những giá trị của riêng mình!

Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Tình yêu và hạnh phúc không có thước đo, chúng ta không cần hẹn deadline cho nó

Tình yêu và hạnh phúc không có thước đo, chúng ta không cần hẹn deadline cho nó

HHT - Khi vợ chồng Bill Gates li hôn, mạng xã hội lại một phen dậy sóng: "Tình yêu mong manh đến vậy sao?". 27 năm bên nhau vẫn mong manh sao? Vậy mà có những cặp đôi chỉ bên nhau 5 năm cũng cảm thấy ĐỦ hạnh phúc rồi. Tình yêu và hạnh phúc vốn không có thước đo, vì thế, chúng ta không cần hẹn "deadline" cho nó.